Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 20/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Tuất sẽ có một ngày bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở.

Tử vi thứ 3 ngày 20/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 20/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ trong ngày của con giáp này rất khả quan. Bạn làm ăn buôn bán doanh thu tăng lên trông thấy. Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên người tuổi Tý cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều.
 • Hơn nữa con giáp này là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên. Nhờ vậy mà con đường thăng tiến của bản mệnh ngày càng hanh thông, rộng mở hơn. Vận trình tình duyên duyên vượng sắc, các mỗi quan hệ của con giáp này cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Đường tình duyên của tuổi Sửu thêm phần khó khăn trong ngày. Người độc thân sốt ruột muốn tìm nơi bến bờ yên bình hạnh phúc nhưng khó lòng chấp nhận được thực rằng để tìm được một người thích hợp là chuyện chẳng hề dễ dàng.
 • Tuổi Sửu có điềm báo hao tài tốn của. Dù trước đó bản mệnh đang sở hữu một nguồn tài vận dư dả nhưng nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào do những nông nổi và mù quáng của mình trong việc kinh doanh buôn bán.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Do tinh thần không tốt nên con giáp này suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm. Hơn nữa môi trường tại nơi làm việc có nhiều biến động, khiến kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi trong phút chốc.
 • Về phương diện sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định, thế nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp. Khi ra ngoài, tuổi Dần cần phải đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi có nhiều nguồn bệnh để đảm bảo an toàn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều khó khăn khi vấp phải ảnh hưởng từ cục diện Tuất Sửu Tương Hình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này có điềm đấu đá, tranh giành quyền lực.
 • Bạn phải đối mặt khá nhiều căng thẳng, stress và chịu nhiều áp lực khi công việc dễ phát sinh sự cố. Nếu giữ chức vụ quản lý, bạn càng vất vả hơn nữa. Dù vậy, bạn đừng vì thế mà nóng nảy, cáu giận càng khiến sự việc trở nên rối ren, khó tháo gỡ hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vận trình tuổi Thìn gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Chính vì thế khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác, con giáp này cần thận trọng xem xét kỹ giấy tờ đề phòng còn nhiều khúc mắc chưa được giải quyết triệt để.
 • Tính tình con giáp này đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm con giáp này nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn để người khác cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp với mình.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Đường tài lộc của bạn cũng có phần khởi sắc hơn. Người làm ăn kinh doanh được cát thần này phù trợ nên buôn bán phát tài, hàng hóa chẳng còn lo tồn đọng, vốn liếng thu hồi nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng.
 • Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 20/10/2020 cho biết tuổi Tỵ có thể nhận được sự giúp sức không nhỏ của quý nhân để giải quyết các rắc rối tồn động từ trước đó.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của bản mệnh với những người xung quanh suy giảm nhanh chóng hơn thôi.
 • Đôi khi nữ mệnh người tuổi Ngọ có tiếng là khó lấy chồng nhưng vận nhân duyên của con giáp này trong ngày vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới. Hãy cố gắng cân nhắc tình cảm thực sự của mình dành cho người nào thì chuyên tâm với một mối thôi, đừng đứng núi này trông núi nọ nhé.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi có vận đào hoa rất vượng trong hôm nay. Các bạn độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình tìm kiếm đã lâu.
 • Tuy nhiên, lời cảnh báo con giáp này nên thận trọng trong công việc. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà con giáp này vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang. Bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người khác để chứ không nên đơn thương độc mã chiến đấu một mình.
 • Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, con giáp này phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì người tuổi Thân luôn có quý nhân giúp sức. Bạn chỉ cần nỗ lực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình hôm nay của người tuổi Dậu không được may mắn cho lắm. Công việc của bạn có thể gặp phải nhiều trắc trở trong hôm nay. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về bạn, hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.
 • Thiên Quan còn là điềm báo tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở bước đường đi của con giáp này. Ganh ghét đố kị tạo ra kẻ thù, bản mệnh cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò của kẻ xấu.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuổi Tuất sẽ có một ngày bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần con giáp này giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng gì thậm chí còn thu lại được nhiều điều tốt hơn nữa.
 • Vận trình tài lộc khởi sắc, bạn có thêm khoản thu nhập trong ngày. Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít, nếu người tuổi Tuất có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhìn chung sẽ là một ngày tươi vui của con giáp này.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Nếu là người chăm chỉ, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.
 • Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai nhé. Hãy chắc rằng mình đã có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học trước khi vung tiền mua sắm theo sở thích.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...