Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 3 ngày 22/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 22/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, dù có rơi vào tình huống như vậy, Thân cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng bằng lời nói.

Tử vi thứ 3 ngày 22/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 22/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Quý nhân có thể là người ở ngay bên cạnh bạn, thậm chí là thân quen với bạn. Người đó sẽ giúp bạn khắc phục được khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.
 • Trong công việc, bạn cũng hoàn thành xuất sắc công việc được cấp trên giao cho, nhờ thế bạn nhận được sự khâm phục và tin tưởng của nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Để tránh cho bản thân vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân, người tuổi Sửu cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình. Đừng để việc này gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn, biến bạn thành con giáp khó thành công.
 • Khoảng thời gian gần đây, bạn thường xuyên lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, hãy bắt tay vào làm những việc đơn giản để hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, ví dụ như cùng nấu một bữa ăn đơn giản.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Có thể bạn đã gây hấn với người có quyền cao chức trọng vào một lúc nào đó nên thời điểm hiện tại, bạn phải chịu đựng sự chèn ép. Đây chính là bài học để bạn cư xử điềm tĩnh hơn trong tương lai.
 • Những người đã lập gia đình có dấu hiệu rạn nứt tình cảm với bạn đời. Bạn cần phải chú ý và hóa giải những hiểu lầm, nếu có, ngay lập tức.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của bản mệnh vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Vì vậy, khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc định hướng cho bạn.
 • Gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Đôi bên càng lúc càng trở nên thấu hiểu.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Những người tuổi Thìn vẫn luôn phấn đấu vì sự nghiệp. Bạn có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc của mình. Nếu bạn cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến, con đường thăng quan tiến chức của bạn ngày càng xán lạn.
 • Nhờ những cố gắng từ trước đến nay, bạn có thể được cất nhắc lên một chức vụ xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai, để những kẻ luôn có ý định hạ bệ bạn phải tâm phục khẩu phục.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tị nói năng thiếu suy nghĩ, thậm chí không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bạn vốn là một người có cách cư xử khéo léo, thế nhưng hôm nay, bạn lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.
 • Bạn cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bạn cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi muốn thành công, con người cần nhất là sự kiên trì. Hãy bình tĩnh bước từng bước một.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Trên phương diện tài chính, nhờ có Thiên Tài phù trợ mà bạn dễ gặt hái được những khoản tiền khả quan. Đó có thể là khoản tiền do các công việc phụ của bạn mang lại, hoặc đơn giản bạn là con giáp may mắn được Thần Tài ghé thăm.
 • Người tuổi Ngọ có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, nhưng càng là những lúc như vậy, bạn lại càng không nên nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Nếu là lãnh đạo, bản mệnh cũng có thể trở thành một người độc đoán khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Cho dù đang giữ vị trí cao đến mấy, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới để tìm ra ý kiến hợp lý nhất.
 • Người tuổi Mùi tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Bạn có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Dù có rơi vào tình huống như vậy, bạn cũng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng bằng lời nói. Hãy dùng hành động thực tế để chứng minh cho mọi người thấy bạn là ai. Nếu bạn làm được điều đó, những kẻ có lỗi với bạn sẽ phải nhận sai.
 • Bạn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với người ấy, hai người cùng trao đổi sẽ có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng giải quyết chính xác hơn nhiều.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Bạn sẽ gặt hái được thành tích xuất sắc trong công việc. Nhờ có đầu óc thông minh, sáng tạo, bạn có thể đưa ra những ý tưởng đột phá trong khi mọi người vẫn còn đang khó khăn tìm cách giải quyết.
 • Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 22/9/2020 cho biết bạn là con giáp có sức quyến rũ trời sinh, nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nghiêm túc trong mọi việc nên dễ nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Bạn có thể được cất nhắc hoặc khen ngợi ngay trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có biết mình còn là con giáp dám thay đổi?
 • Những người cần phải thi cử trong vào thời điểm này cũng gặp được nhiều điều may mắn. Bạn có thể tự tin phát huy trình độ thực sự của mình, hứa hẹn đạt được thành tích cao vào tương lai. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn không được lơ là, coi thường kiến thức.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi nảy sinh trong đầu tư tưởng bi quan và tiêu cực. Khi đối diện với rắc rối, điều bạn cần làm trước tiên không phải là than thân trách phận, mà là suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục.
 • Bạn vốn là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, khiến quyết định đưa ra trở nên thiếu chính xác. Nếu còn chưa chắc chắn với suy nghĩ của mình, hãy chủ động trao đổi với những người xung quanh nhiều hơn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...