Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, nếu tình cảm đã chín muồi, tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến tới chuyện xa hơn. Sớm muộn gì hai bạn cũng về chung một nhà, nâng cấp cho mối quan hệ của mình, khi đôi bạn cùng có trách nhiệm với tình cảm của mình nhiều hơn thì niềm hạnh phúc cũng tăng lên gấp bội.

Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 27/4/2021 cho thấy tuổi Tý đón nhiều niềm vui rực rỡ trong ngày này. Tý Sửu nhị hợp nhờ vậy mà vận trình tình cảm lên cao, vợ chồng tuổi Tý thấu hiểu nhau nên không cần nói nhiều mà vẫn hạnh phúc hài hào. Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay cũng dồi dào nhờ Thiên tài trợ mệnh.
 • Người làm công ăn lương ngoài nguồn thu chính còn có thêm thu nhập ngoài dự kiến, dù không quá dư dả nhưng ít nhiều thì đây cũng là lộc làm ăn của bạn, vừa có ý nghĩa vật chất vừa mang ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay có phần khởi sắc hơn ngày trước đó. bạn quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra những lựa chọn bước đường phía trước.
 • Hôm nay bạn còn được nhiều người khen ngợi về tinh thần tích cực của mình còn truyền cảm hứng cho cả người khác nữa. Tuy nhiên ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn cần chú ý ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa dù bận làm việc tới đâu đi chăng nữa để tránh bị đau dạ dày.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tia sáng, gặt hái được kha khá thành công. bạn có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên tin tưởng, cất nhắc, hứa hẹn sẽ có tiền đồ vô cùng rộng mở.
 • Thế nhưng các mối quan hệ của con giáp này có dấu hiệu xung đột do Mộc Thổ tương xung. Tuổi Dần chưa đủ khéo léo để giải quyết, tháo gỡ những nút thắt trong quan hệ đôi bên, khó lòng giải tỏa được nỗi niềm mà đối phương cảm thấy chưa thỏa mãn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình tuổi Mão hôm nay không mấy suôn sẻ nên cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào những rắc rối, thị phi chốn công sở. Dù là lời nói đùa nhưng buông ra không đúng nơi, đúng lúc sẽ khiến bạn phải chịu hậu quả ngoài mức kiểm soát.
 • Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến bạn và người ấy cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay con giáp này cũng nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Có niềm tin vào người khác là tốt nhưng nếu tin mù quáng thì có thể bạn sẽ bị lừa gạt ngọt ngào mà đến phút cuối vẫn không biết được mình sai ở chỗ nào.
 • Người kinh doanh buôn bán nên có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ. Đừng để bị cuốn theo chuyện làm ăn mà lơi là việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, đến lúc tiền bạc vất vả kiếm được lại chẳng được hưởng.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người có đôi sẽ có một ngày hạnh phúc, ngọt ngào, dù cả hai không ở gần nhau nhưng tình cảm vẫn luôn đong đầy. Tuổi Tị và một nửa luôn nhớ đến nhau, quan tâm từ những chuyện nhỏ nhất vì đôi bên đều muốn chăm sóc đối phương tốt nhất có thể.
 • Đường công danh của con giáp này cũng có tin vui, bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc, cống hiến hết mình. Tuổi Tị hãy cố gắng phát huy năng lược nhiều hơn nữa, vượt qua được thử thách thì tương lai của bạn sẽ vô cùng tươi sáng.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay là ngày tương hại nên người tuổi Ngọ cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Nếu chuyện không quá to tát thì cũng đường vội vàng nổi nóng, người ngoài có thể không chấp nhưng nếu là người mình yêu thương thì có thể khiến họ buồn lòng đó.
 • Bạn nhận ra được cái sai của mình sau khi buông lời trách mắng, thế nhưng lời đã nói như bát nước hắt đi không thể lấy lại. Tổn thương bạn gây ra cho người ấy hôm nay chỉ có thể nhờ thời gian làm phai nhạt dần chứ không thể biến mất hoàn toàn. Trong công việc tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải vấn đề phát sinh bất ngờ nhưng đó không phải là lý do khiến bạn lùi bước.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi cần bổ sung thêm kiến thức cho mình để tránh bị chơi xấu khiến vị trí đang có bị lung lay. Bù lại con giáp này khá quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc.
 • Bạn hiểu rằng cơ hội kiếm tiền không có nhiều nên đã mạnh dạn nắm bắt để mang lại tài lộc cho mình. Đó là một quyết định sáng suốt và phần thưởng xứng đáng dành cho bạn đang ở phía trước.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi thứ 3 ngày 27/4/2021 của tuổi Thân khó bề thăng tiến trong sự nghiệp như mong muốn. Dù bạn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng sự hiếu thắng đó đã làm hại chính bạn, cạm bẫy đầy rẫy và bạn thì không chú tâm đến từng chi tiết.
 • Càng muốn tiến xa thì càng phải chậm rãi và vững chắc, tuổi Thân nên nhớ khi hành động thiếu cân nhắc thì bạn sẽ dễ mắc phải sai sót. Hậu quả là thời gian để sửa lỗi sai còn nhiều hơn thời gian tỉ mỉ cẩn thận làm việc ngay từ đầu nữa. Ngũ hành tương sinh khiến chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Nếu tình cảm đã chín muồi, tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến tới chuyện xa hơn. Sớm muộn gì hai bạn cũng về chung một nhà, nâng cấp cho mối quan hệ của mình, khi đôi bạn cùng có trách nhiệm với tình cảm của mình nhiều hơn thì niềm hạnh phúc cũng tăng lên gấp bội.
 • Vận trình tài lộc trong ngày thứ 3 của bạn vô cùng tươi sáng. Tử vi báo hiệu người kinh doanh buôn bán có quý nhân giúp sức nên làm ăn thuận lợi, tiền bạc vào như nước, lợi nhuận tăng cao ngoài dự kiến.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Con giáp này vì mù quáng tin người không xứng đáng, tiền bạc trao đi mà không hề xem xét, cân nhắc kỹ càng nên mới gặp phải tai hoại này, cứ như kiểu bạn ăn phải bùa mê thuốc lú đến mức không thể kiểm soát bản thân như vậy.
 • Người mà bạn tin tưởng coi như người thân, bạn bè bỗng chỉ vì tiền bạc mà quay lưng. Tuổi Tuất quá ngây thơ trong chuyện này, không nghi ngờ thắc mắc ngay cả khi thấy đối phương có dấu hiệu đáng ngờ, đến lúc nhận ra thì cũng đã muộn

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Trong công việc, vị trí của con giáp này đã được thăng cấp, đây chính là kết quả của những cố gắng không nghỉ trong thời gian qua của tuổi Hợi. Bạn đã nỗ lực hết mình để giành được vị trí xứng đáng, dù điều đó được đánh đổi với không ít khó khăn, vất vả.
 • Vui nhừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, tuổi Hợi hãy tỉnh táo nhận rõ vị trí của mình cần có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, bạn cần cố gắng hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đã định.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...