Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy.

Tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 29/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay, các mối quan hệ của tuổi Tý trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Chính điều đó đã giúp những vấn đề liên quan đến hiểu lầm trong giao tiếp của con giáp này bấy lâu được giải quyết một cách ổn thỏa.
 • Trong ngày bạn không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Nhất là người tuổi Tý theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô, thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu cảm thấy căng thẳng và nóng nảy trong ngày hôm nay. Nếu gặp phải vấn đề khó giải quyết, bạn thường có nhiều suy nghĩ cực đoan, dẫn đến hành động nông nổi.
 • Trên phương diện tình cảm, bạn có thể nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn khác giới, tuy nhiên, chưa chắc những người ấy đã đến với bạn một cách chân thành. Bạn nên giữ khoảng cách với họ, hoặc ít nhất hãy để thời gian tìm hiểu thêm.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Phương diện tài chính không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, theo tình hình chung bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm hơn. Nếu những đồ dùng chưa cần thiết bạn có thể chưa mua trong thời điểm này, nên dành dụm để lo cho tương lai nhiều hơn nhé.
 • Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về đường huyết và cần tập luyện thể dục thường xuyên hơn để tránh các  bệnh về xương khớp và tim mạch nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Về phương diện công việc, con giáp này xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của người tuổi Mão. Hãy cố gắng phát huy sự nhạy bén và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp trong tương lai.
 • Tuổi Mão có thể đối mặt với nhiều rắc rối liên quan tới tình cảm. Con gáp này đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề có nhiều nhưng chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, chi phí sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn có tính khí thất thường và khó đoán. Bạn không còn là con giáp giàu kinh nghiệm, khó có thể giữ được sự điềm tĩnh thường ngày mà trở thành người nóng nảy đến mức đáng ngạc nhiên, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.
 • Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi thực hiện những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Có thể bạn làm việc quá sức trong khoảng thời gian dài, và đây chính là lúc để bản thân mình được nghỉ ngơi ít nhiều.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 29/9/2020 cho thấy công việc của tuổi Tỵ nên chú ý việc có kẻ tiểu nhân đang muốn nói xấu, hạ bệ bạn với cấp trên, bạn nên đề cao cảnh giác thì hơn.
 • Tình hình tài chính là mối quan tâm hàng đầu của tuổi Tỵ trong hôm nay. Đã không có nhiều tiền dư dả nhưng bạn lại chót đặt một món hàng online khá đắt đỏ. Sau khi nhận hàng, bạn thật sự không biết sống sao cho những ngày cuối tháng cả.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, công sức mà bản mệnh đã gây dựng.
 • Ngoài ra, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính vì thế người tuổi Ngọ nên tập trung vào công việc của mình trước khi nghĩ đến nghề tay trái nào khác. Bạn hãy nhớ rằng làm một việc mà tốt còn hơn là ôm đồm quá nhiều cuối cùng mọi thứ lại dở dang và rối tung lên nhé.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi trở nên quyết đoán, nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay chứ không chần chừ, do dự. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến những quyết định của bạn trở nên khá hấp tấp và vội vàng.
 • Nếu muốn đạt được thành công trong công việc, con giáp này cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện kế hoạch, chứ đừng nên chỉ làm theo hứng thú nhất thời rồi về sau thì bỏ bê, chán nản.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Trong công việc, hôm nay tuổi Thân sẽ có cơ hội để đạt được thành quả cao trong công việc, miễn là bạn cố gắng hết sức và thể hiện thái độ tích cực của mình.
 • Sức khỏe của tuổi Thân và những người thân yêu trong gia đình cũng đang gặp rắc rối về đường tiêu hóa. Có thể là do thói quen ăn đồ để tủ lạnh quá lâu khiến mọi người thường xuyên bị đầy hơi, khó tiêu. Những ai bị trào ngược dạ dày sẽ càng khó chịu hơn trong ngày hôm nay đấy.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay, người tuổi Dậu có vận trình tình cảm trong ngày rất hài hòa. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý.
 • Về phương diện tài lộc vượng sắc, dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập. Tiền bạc về tay cũng là lúc người tuổi Dậu không phải lo lắng hay đắn đo nhiều về vấn đề chi tiêu trong những ngày tới.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.
 • Chính Tài cho thấy những người luôn chăm chỉ làm lụng và chịu khó cóp nhặt sẽ dần có được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tiền có được không chỉ là do làm ăn, mà còn cần bạn phải có một kế hoạch chi tiêu hợp lý.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay, tuổi Hợi có vẻ sẽ rất bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn cũng cần chú trọng đến những vấn đề khác nữa nhé, hãy nhớ công việc không phải là tất cả đâu.
 • Tình hình tài chính chưa hẳn đã khả quan. Bản mệnh còn khoản tiết kiệm cho riêng mình nhưng lại cần dùng tới một số tiền lớn trong thời điểm này. Chính vì thế, khó để có thể nói là dư dả được.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...