Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 3 ngày 30/11/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 30/11/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, nhờ vận quý nhân, người tuổi Tỵ được giúp đỡ trong cả công việc lẫn tình cảm. Ngoài ra do ngũ hành tương sinh Hỏa Thổ nên bản mệnh càng có điều kiện bay cao, bay xa trong công việc và tình yêu thăng hoa.

Tử vi thứ 3 ngày 30/11/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 30/11/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý đón một ngày yên vui, những lo lắng về vật chất hay tình cảm đều không còn nhờ cục diện tam hợp tương trợ, một phần là do nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân bạn.
 • Tình hình buôn bán ở mức khá, có tài lộc nhưng chưa thực sự khởi sắc tưng bừng. Tuy nhiên chỉ cần chừng ấy thôi là bạn cũng có thêm động lực để tiến lên phía trước, chinh phục những thử thách đang chờ đón mình.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới Những người tuổi Sửu bị cuốn vào công việc nên sẽ có một ngày tất bật, dù vắt chân lên cổ nhưng cảm giác vẫn không đủ thời gian. Cũng vì thế mà bạn đã quên đi những người xung quanh mình, thậm chí cả nửa kia cũng không thèm đoái hoài gì tới.
 • Ngày Sửu Thìn tương phá gây cản trở trong công việc, điềm báo xảy ra tranh chấp gay gắt. Bạn càng cố gắng chống đỡ thì lại càng dễ phạm phải sai lầm. Lúc này tuổi Sửu cần dành thời gian cho mình nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và tìm ra hướng đi cho công việc của mình.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Xem tử vi ngày mới những người tuổi Dần sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, công việc gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng phần tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba đã khiến mối quan hệ của cặp đôi ngày càng căng thẳng, họa chia ly rất dễ xảy ra.
 • Nếu nhận được lời nhờ vả trong ngày hôm nay thì bạn có thể nhận lời trong khả năng cho phép của mình. Ngược lại nếu không chắc chắn thì cũng nên thẳng thắn từ chối, bởi kết quả không như ý thì rất dễ xảy ra mất lòng hay mâu thuẫn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay tuổi Mão cho thấy vì Mão Mộc khắc Thìn Thổ nên trong công việc của bạn gặp không ít khó khăn, bản mệnh cũng dễ bị “lừa gạt” trong công việc cũng như tình cảm, cần phải hết sức thận trọng. Khi gặp khó khăn, đừng ngại xin sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc bạn bè.
 • Những người đã lập gia đình nên cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao bên ngoài, mặc dù bạn không có suy nghĩ ngoại tình nhưng rất có thể vì hoàn cảnh xô đẩy mà chưa biết chừng sẽ không cưỡng lại được sức hút của sắc dục hay tiền bạc đâu đó.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Thìn Thổ tự hình nhau khiến tính kiêu ngạo của mệnh chủ phát tác, không ít người cảm thấy khó chịu vì tính khí này của bạn. Ngoài ra, do sức sáng tạo không được phát huy triệt để, cộng với việc tuổi Thìn tụ gây áp lực cho mình nên bạn càng thích trút giận lên đầu người khác.
 • Để thay đổi không khí ngột ngạt này, bạn nên ra ngoài hít thở không khí trong lành, tìm nguồn cảm hứng cho mình. Mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết êm đẹp, không cần phải lo lắng quá nhiều nhé, miễn sao bạn bớt đi tính kiêu căng thì mọi người sẽ giúp đỡ bạn ngay thôi.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi thứ 3 ngày 30/11/2021 nhờ vận quý nhân, người tuổi Tỵ được giúp đỡ trong cả công việc lẫn tình cảm. Ngoài ra do ngũ hành tương sinh Hỏa Thổ nên bản mệnh càng có điều kiện bay cao, bay xa trong công việc và tình yêu thăng hoa.
 • Phần tài lộc trong ngày khá sáng, có thu có chi, bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng đang trong giai đoạn thuận buồm xuôi gió, tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó bền chặt. Người độc thân có thể nhận được lời ngỏ của ai đó trong hôm nay.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ đón chào một ngày giữa tuần không ít tin vui, cơ hội thăng chức, tăng lương đang tới gần, bản mệnh cần chủ động nắm bắt bằng chính thực lực của mình. Vốn là người tự tin nhưng đôi khi đứng trước đám đông thì bạn lại tỏ ra bối rối, chỉ cần sửa được nhược điểm này thì với tuổi Ngọ không gì là không thể.
 • Tài lộc trong ngày ở mức khá, sự vui vẻ, hưng phấn hiện rõ trên khuôn mặt của tuổi Ngọ. Chỉ cần bản mệnh cố gắn phát huy điều này, thì sự nghiệp của bạn sẽ càng thăng tiến nhanh hơn. Tình yêu vẫn đang trong giai đoạn thử thách, rất cần một sự đột phá để bớt đi những ngày tháng tẻ nhạt bên nhau.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Mặc dù gặp phải một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết, kết quả cuối cùng vẫn rất khả quan. Tuy vậy, tuổi Mùi vẫn cần phải có tinh thần tập trung cao độ, đừng để cho kẻ xấu có cơ hội chơi xấu, hạ bệ uy tín của bạn.
 • Ngày hôm nay, tuổi Mùi nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi và suy xét lại các vấn đề của mình. Trong các mối quan hệ cần lắm một thái độ hòa đồng, nhún nhường để tạo ra sự cân bằng, tinh thần vì thế cũng không phải chịu quá nhiều áp lực.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Được tam hợp cục nâng đỡ nên người tuổi Thân hưởng lộc trời ban, có một ngày làm việc thuận lợi, thành công. Tinh thần mệnh chủ phơi phới, luôn tràn đầy nhiệt huyết và sẽ đạt được thành công nhất định. Đường tài lộc theo đó cũng được thúc đẩy, may mắn về tiền bạc không ít.
 • Vợ chồng sống với nhau lâu không thể tránh khỏi những to tiếng, cãi vã nhau, tuy nhiên đó chỉ là do chút bất đồng quan điểm sống mà thôi. Chỉ cần đôi bên kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ chẳng có điều gì quá nghiêm trọng xảy ra đâu.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 3 ngày 30/11/2021 những người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi trong công việc, được nhiều người chia sẻ, xử lý giúp những sự cố bất ngờ xảy ra, không những thế bản mệnh còn đón nhận tin vui tài lộc, đường quan lộc cũng thênh thang rộng mở không kém.
 • Những người tuổi Dậu không nên vì tham công tiếc việc mà quên chăm sóc bản thân mình, bạn nên nhớ có sức khỏe là có tất cả nhưng cũng sẽ có chiều ngược lại. Hãy tạo cho mình thói quen tốt trong chuyện ăn ngủ nghỉ và luyện tập thể thao nhé.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vì Thìn Tuất tứ hành xung nên người tuổi Tuất có thể phải trải qua một ngày u ám, tốt nhất nên nói ít làm nhiều, tập trung vào những công việc được giao thay vì lo chuyện bao đồng hay nói xấu ai đó, vừa tốn thời gian mà còn giảm hiệu quả công việc.
 • Tình hình tài chính ổn định nhờ cách chi tiêu cân đối, thậm chí bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu như biết chi tiêu có kế hoạch và chịu khó “liệu cơm gắp mắm”. Ngũ hành tự hình khiến bầu không khí trong gia đình trầm lắng hơn so với thường ngày.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay tuổi Hợi thay đổi tâm trạng, bạn trở nên hào hứng và tập trung tinh thần để hoàn thành công việc nhanh hơn. Nhờ quý nhân giúp đỡ nên chuyện tình cảm và tiền bạc của mệnh chủ đều tốt đẹp, hưởng trọn một ngày bình an, thư thái.
 • Không khí gia đình gần đây có phần trầm lắng hơn trước, bạn cần chủ động trò chuyện với mọi người nhiều hơn để phá tan những rào cản tâm lý, khơi dậy tình yêu thương và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình mình nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...