Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi thứ 3 ngày 30/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 3 ngày 30/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống, con giáp này hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bạn cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa đâu.

Tử vi thứ 3 ngày 30/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 30/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý được mọi người yêu mến vì tính tình thẳng thắn nhưng có vẻ như bạn lại lợi dụng những lời nói đó để làm tổn thương người khác. Đối phương cũng vì bị công kích mà phản ứng lại dữ dội, vì vậy nên kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những tình huống không đáng có.
 • Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ 3 này được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bạn cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bạn và người ấy ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới thứ 3 ngày 30/3/2021 cho biết người tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bạn trong thời gian này.
 • Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ 3 này, bạn không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của người ấy đối với mình. Có những lúc tuổi Sửu thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay người tuổi Dần sẽ nhận được lời mời ăn uống. Tuy nhiên lộc ăn uống này thích hợp với những người làm nghề tự do hơn là dân văn phòng bởi có thể qua đó con giáp này sẽ nhận thêm được dự án hay hợp đồng béo bở.
 • Con giáp này đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi lại có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần p3 nhạt theo năm tháng. Tuổi Dần cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa 3 người nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão cũng có những niềm đam mê và thú vui riêng nhưng nếu có ai đó đang cố bắt ép bạn thay đổi hoặc từ bỏ những sở thích hay niềm đam mê của chính mình thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ này.
 • Ngày hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường, nhẹ thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức hoặc thôi việc… Dù biến cố là gì bạn cũng đừng bi quan, hãy mạnh mẽ hơn để chứng minh bản thân còn làm được nhiều điều hơn thế.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi thứ 3 ngày 30/3/2021 của người tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Dù không muốn nhưng điều đó cũng đủ khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, những lời gièm pha dị nghị, đâm thọc sau lưng làm lung lay tinh thần của bạn.
 • Tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thắm sắc, đào hoa nở rộ, bạn cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé. Thiên Quan lại cảnh báo người tuổi Thìn về nguy cơ gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc bạn đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ đón nhận tin vui tài lộc trong ngày hôm nay, có người thì được cho tiền, trúng thưởng hoặc làm ăn thu lợi nhuân lớn. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng người tuổi Tỵ đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi khi hưng phấn lên thì bạn rất khó kiểm soát việc chi tiêu, có thể lạm cả vào tiền tích lũy nữa đấy.
 • Các chuyên gia y tế khuyên rằng không nên nêm nếm quá nhiều gia vị vào thức ăn để tăng khẩu vị. Mặc dù việc đó sẽ giúp chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn nhưng gia vị quá nhiều sẽ phá hủy chất dinh dưỡng có trong thức ăn tự nhiên, chỉ nên cho ở mức vừa phải.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ thì hôm nay là lúc nhận được phần thưởng hậu hĩnh cho mình. Có thể chỉ là một vài lời khen, đánh giá cao năng lực nhưng cũng có thể là tiền thưởng, vật chất. bạn hãy cố gắng hơn nữa để phát huy năng lực và tăng thêm thu nhập.
 • Ngoài ra, hôm nay không thực sự là ngày quá tốt để người tuổi Ngọ tiến hành các việc trọng đại như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa, k3 trương vì hôm nay là ngày Tam Nương Sát…

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ 3 này vẫn tiến triển khá suôn sẻ và không phải bận tâm quá nhiều. Có thể sẽ có chút trở ngại, khó khăn nhất định nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng chỉ đường dẫn lối, giúp bạn vượt qua. Ngược lại nếu như ai đó cần hỗ trợ thì cũng đừng ngại giúp một tay nhé.
 • Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi trong ngày thứ 3 này là nên giữ khoảng cách với người khác giới. Tuy con giáp này cũng chỉ là do lòng tốt, muốn giúp đỡ mọi người xung quanh thôi nhưng đứng để chuyện đó ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại, khiến người mình yêu thương phải chạnh lòng nhé.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình trong ngày mới này. Nhất là với lĩnh vực mà con giáp này dành nhiều tâm huyết và đam mê. Sự nhanh nhạy và khôn khéo của bạn càng được bộc lộ rõ ràng, nhờ vậy mà càng tự tin hơn vào hướng đi và con đường mình đã chọn.
 • Nếu muốn làm việc hiệu quả thì người tuổi Thân phải chuẩn xác ngay từ lúc đầu đó chính là làm việc đúng giờ. Dù đó là việc gì đi nữa thì con giáp này cũng nên giữ thói quen đúng giờ vì từ thói quen nhỏ này sẽ mang lại những thói quen tốt đẹp khác, cải thiện cuộc sống thú vị hơn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Con giáp này cũng trở nên hài hòa hơn trong cách đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn. Người tuổi Dậu nhận ra rằng khi mình biết đặt vào vị trí của người khác thì có thể thấu hiểu đối phương và cuối cùng cũng chẳng muốn trách cứ cả những người đã từng có ý xấu với bạn.
 • Hôm nay người tuổi Dậu có thể gây ấn tượng mạnh với những người tiếp xúc trong ngày. Có thể bạn không chú ý cho lắm nhưng điều đó sẽ là nền tảng tốt để đánh dấu những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuổi Tuất trong ngày thứ 3 này có thể gặp phải những sự cố ngoài mong muốn nhưng điều đó không quan trọng bằng cách bạn xử lý tình huống khó khăn như thế nào. Dù sự việc có xấu tới đâu cũng đừng bi quan quá, hãy coi nó là động lực để thử thách bản thân và nỗ lực vượt qua tất cả.
 • Khi suy nghĩ thông suốt vấn đề rồi thì cũng là lúc người tuổi Tuất có người giúp đỡ. Con giáp này biết rõ điều gì nên làm và không nên làm nên tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Nhờ đó mà bạn cũng đúc rút được kinh nghiệm và hướng giải quyết chính đáng nhất.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Ngày hôm nay người tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống, con giáp này hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bạn cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa đâu.
 • Song người tuổi Hợi không khỏi đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho mình. Tình yêu không khiến cho bạn thấy hạnh phúc. Những nỗi đau trong lòng khiến cho bạn trở nên trầm lặng và không muốn chia sẻ cùng ai. Thay vì im lặng hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...