Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 4 ngày 01/12/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 01/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Mão có một ngày khá rực rỡ trong công việc, bản mệnh thường gặp may hơn người, vận may càng ghé thăm nhiều hơn nếu biết khiêm tốn, giữ chừng mực.

Tử vi thứ 4 ngày 01/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 01/12/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý đón chào tháng mới với vận trình khá tốt, nhờ trí thông minh, mưu lược và tâm kế giỏi mà bạn có thể đưa ra được những kế hoạch mới cho sự phát triển của công ty. Bản mệnh có năng lực tốt cộng với làm việc có kế hoạch nên được cấp trên đánh giá cao.
 • Để thúc đẩy vận đào hoa cho mình, những người tuổi Tý nên chọn trang phục có màu sắc tươi sáng thay vì những màu tối như đen hoặc xám. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bạn nên chú ý trong ngày hôm nay, nên uống nhiều nước vừa tốt cho da mà còn tốt cho hoạt động của thận.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới Vận trình công việc của người tuổi Sửu vào thứ 5 ngày 1/12/2015 có một vài khởi sắc do ảnh hưởng của mối quan hệ tam hợp. Bạn là người có tinh thần trượng nghĩa, khả năng chỉ huy tốt nên quản lý được cấp dưới, nhưng vì khá nghiêm khắc nên tạo ra nhiều áp lực đối với người cùng làm việc.
 • Nhờ tài ăn nói hoạt bát mà vận đào hoa của tuổi Sửu chuyển biến tốt, các mối nhân duyên với người khác phái tốt lên trông thấy. Tuy nhiên đa phần đây lại là những tình cảm mang tính chất dục vọng nhiều hơn nên thiếu đi tính vững vàng, lâu bền.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 4 của tuổi Dần do Dần Tỵ lục hại vô ơn nên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, các mối bất hòa ngày càng dâng cao, có thể dẫn tới cảnh bỏ nhà ra đi vì không đồng tình với các quan điểm của người lớn trong nhà.
 • Vận trình tình cảm đóng băng tại chỗ, bản mệnh dễ nổi nóng nên người khác có cảm giác không muốn lại gần. Các cặp vợ chồng tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, vì khác tư tưởng, thế hệ mà dễ xảy ra tranh cãi giữa cha mẹ và con cái.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Xem tử vi ngày mới những người tuổi Mão có một ngày khá rực rỡ trong công việc, bản mệnh thường gặp may hơn người, vận may càng ghé thăm nhiều hơn nếu biết khiêm tốn, giữ chừng mực. Cũng nhờ vậy mà bạn nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới, vận đào hoa vượng, cơ hội thoát kiếp FA không còn bao lâu nữa.
 • Những người tuổi Mão cần đề phòng những bệnh về gan, khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường như co giật, run tay chân thì nên tìm thầy thăm khám, càng chần chừ để lâu thì bệnh càng diễn tiến nghiêm trọng.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Những người tuổi Thìn cũng sé đón chào một ngày đầu tháng tốt và nhiều may mắn. Tâm trạng vui vẻ kéo dài cả ngày, công việc suôn sẻ, không gặp phải trở ngại nào, làm gì cũng sẽ có thu hoạch đáng kể. Bản mệnh nên đi gặp gỡ khách hàng, đối tác để xúc tiến những công việc quan trọng hoặc ký kết hợp đồng.
 • Tuy nhiên, phần tình cảm của tuổi Thìn lại tựa như bầu trời trước cơn mưa, tiềm ẩn nhiều giông bão. Vì thế hôm nay những người độc thân nên yên vị với tình trạng của mình, người đã có đôi có cặp thì đề phòng mâu thuẫn, xô xát tranh cãi với nhau.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ không nhiều cát tinh chiếu rọi, bản mệnh nội tâm bất ổn nên ngại giao tiếp, có phần tự ti nên xảy ra vài mâu thuẫn, bất hòa với đồng nghiệp hay bạn bè. Trong công việc dễ gặp phải sai sót vì tính nóng vội, bất cẩn mặc dù bản chất của ban là thông minh và ham học hỏi.
 • Vận trình tình cảm xấu, vì cặp đôi phải đối mặt với họa chia ly, những mâu thuẫn xuất phát từ sau khi kết hôn, mặc dù cảm xúc vẫn còn mãnh liệt nhưng lại khó chấp nhận được những thói hư tật xấu của nhau. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, bạn nên duy trì thói quen thể dục buổi sáng và vận động nhẹ trước khi đi ngủ.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Những người tuổi Ngọ nhờ sự thông minh, hiếu học lại trọng lễ nghĩa nên thường được cấp trên tin tưởng và ưu ái trong công việc, giao cho những trọng trách quan trọng. Nhưng bạn lại thiếu đi sự cẩn thận, suy nghĩ nóng vội, không sâu xa nên thường làm hỏng việc và nảy sinh thêm rắc rối.
 • Bản tính tự kiêu khiến chuyện tình cảm không có nhiều dấu hiệu khả quan, không những thế việc hay nói dối còn khiến người khác mất lòng, vận đào hoa đi xuống, khó chiếm được cảm tình của đối phương cho dù là lần đầu gặp mặt, vì thế tuổi Ngọ cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội nhân duyên tốt.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Xem tử vi ngày mới tuổi Mùi Tử vi thứ 4 ngày 01/12/2021 vận trình công việc như nấm mọc sau mưa, gặt hái nhiều thành công nhờ trí thông minh hơn người và tinh thần ham học hỏi. Bạn có khả năng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, nhưng đôi khi vì nóng vội quá nên cũng dễ bị hỏng việc.
 • Ngày hôm nay mệnh chủ cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm, cảm giác như đi vào ngõ cụt. Người đã có gia đình nên quan tâm tới suy nghĩ của đối phương nhiều hơn, người độc thân bớt tính cao ngạo để tăng vận đào hoa cho mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Ngày hôm nay những người tuổi Thân dù làm việc vất vả nhưng cảm giác vẫn chẳng đâu vào đâu, không mang lại kết quả đáng kể gì, làm nhiều mà lợi chẳng bao nhiêu. Tuy nhiên, với năng lực của bản thân bạn có thể thành công được, nhưng không tránh khỏi một vài sai sót nhỏ.
 • Trong chuyện tình cảm, dù đã cố gắng tìm kiếm nhiều nhưng nhân duyên vẫn chưa thấy, tốt nhất là nên phó mặc cho số phận đi. Người đã có gia đình cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với các thành viên khác vì chuyện nhỏ nhặt.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu có thể hoàn thành công việc trong hôm nay nhưng vận trình nhìn chung không được tươi mới, lại gặp phải trở ngại trong khi làm việc theo nhóm, giữa các thành viên có thể xảy ra tranh cãi. Bạn cần tập trung vào công việc của mình, tránh bàn luận việc không liên quan để đỡ rước họa thị phi.
 • Sức hút của bản thân không phải nằm ở những thứ bạn tô vẽ về mình mà là có sao thì thể hiện như vậy, không nên để mọi người đánh giá bạn là người bồng bột, thích hư vinh. Làm được vậy thì tuổi Dậu mới mong vận đào hoa vượng phát và nhanh chóng tìm được nhân duyên cho mình.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vận trình ngày mới của tuổi Tuất như mặt trời soi chiếu, rực rỡ vô cùng. Bạn bắt đầu một ngày mới với nhiều hứng khởi, năng lượng đồi dào vì thế công việc đạt được hiệu quả rõ rệt. Những người có phúc khí lớn làm gì cũng thu hoạch được nguồn lợi đáng kể.
 • Do tính tình hài hước, vui vẻ nên tuổi Tuất chiếm được cảm tình của khá nhiều người khác giới, đồng thời nhờ cách nói chuyện dí dỏm nên đối phương cũng cảm thấy bạn rất thú vị và cuốn hút, vận đào hoa vượng phát như màu hồng rực rỡ vậy.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi thứ 4 ngày 01/12/2021 vì Tỵ Hợi xung khắc tuổi Hợi dễ gặp phải các cuộc tranh luận hay đàm phán khi làm việc, nhưng nhờ nhanh mồm nhanh miệng và khả năng biện luận tốt mà dễ dàng thắng thế. Bản mệnh cần phát huy khả năng hơn nữa để tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.
 • Hôm nay bạn cũng cần chú ý tới sức khỏe bản thân nhiều hơn, đề phòng bệnh cảm lạnh, đau đầu do suy nghĩ nhiều và thời tiết độc hại. Tránh những cảm xúc đột ngột và không uống rượu bia gây ảnh hưởng xấu tới tinh thân và sức khỏe của mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...