Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Mùi nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra thuận lợi. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng vì bạn là người có năng lực nên có thể xoay chuyển tình thế nhanh chóng và chiếm được thế thượng phong.

Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 10/3/2021 cho biết người tuổi Tý cần phải đi đứng thận trọng. Đừng nên vội vàng không nhìn trước sau nếu không rất dễ đụng phải vào người khác đấy. Tài lộc của bản mệnh không được tốt cho lắm, hung tinh Kiếp Tài xuất hiện khiến cho bạn phải hao tài tốn của.
 • Nhiều khả năng bạn sẽ mất trắng một khoản tiền không nhỏ đâu. Hơn nữa mỗi khi đi ra ngoài thì bạn cần chú ý nhiều hơn tới tài sản của mình nhé.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Những người tuổi Sửu nhờ có tam hợp vượng sự nghiệp cho nên bạn làm trong ngành nghề nào cũng có thể tự tin giành được kết quả như ý muốn. Nếu như càng chăm chỉ và tập trung hơn nữa vào công việc thì bạn càng gặt hái nhiều thành công, ông trời không phụ người có lòng mà.
 • Hôm nay là một ngày buồn về tình cảm nhưng may mắn bản mệnh có những người thân làm chỗ dựa tinh thần vững chắc. Khi mà cả hai đều chưa giải quyết được hết những khúc mắc thì bạn hãy chia sẻ những nỗi lo của mình với người mà bạn tin tưởng nhé.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay những người tuổi Dần theo đuổi những công việc cần danh tiếng sẽ rất có lợi đấy. Có thể nói con đường sự nghiệp của bản mệnh vô cùng hanh thông, do đó bạn hãy cứ mạnh mẽ tiến về phía trước nhé.
 • Vận trình đào hoa vượng nhưng lại là đào hoa dữ, không tốt cho tình cảm hiện tại của bạn. Chỉ cần một cơn say nắng bất chợt thôi sẽ là lý do quá đủ để bắt đầu những trận chiến lớn giữa bạn và nửa kia. Cả giận mất khôn, tốt nhất bản mệnh hãy suy nghĩ bình tĩnh lại nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 cho thấy điềm báo những người tuổi Mão sẽ xích mích với đồng nghiệp. Chính vì mọi người không cùng quan điểm với nhau nên không thể hợp tác chung được, thậm chí còn xảy ra cự cãi, gây chiến tranh với nhau ngay tại nơi làm việc.
 • Bạn tỏ ra quan tâm tới người khác nhưng sự tốt bụng này lại không được ghi nhận. Do đó, tốt nhất bạn nên tập trung vào giải quyết những chuyện của mình, đừng lo chuyện bao đồng nữa. Ngoài ra, bạn cũng cần dành nhiều thời gian để cân bằng lại các mối quan hệ xã giao nhé.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Sự nghiệp của những người tuổi Thìn hôm nay thăng tiến mạnh mẽ nhờ Quan gặp Tài, danh lợi song thu. Bản mệnh vốn là người thực tế, có suy nghĩ chín chắn nên thường gặt hái được nhiều thành công lớn. Mọi chuyện vẹn cả đôi đường chỉ khi bạn thể hiện được sự nhanh nhẹn và biết chủ động nắm bắt thời cơ mà thôi.
 • Điều duy nhất khiến cho bạn cảm thấy lo lắng đó chính là Quan tiềm ẩn thị phi, tốt nhất bạn không nên phô trương thanh thế hay là khoe khoang tài năng quá nếu không sẽ bị người khác ghen ăn tức ở, vướng vào những lời đàm tiếu không hay nhé.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Tỵ khi mà bạn được quý nhân tam hợp trợ giúp. Con đường học vấn rộng mở, sự nghiệp phát triển thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt. Mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch nên bạn không có gì phải lo lắng cả.
 • Phương diện tình cảm cũng được suôn sẻ, sức khỏe của bản mệnh khá tốt, bạn có một ngày tương đối nhàn nhã. Do đó đừng nên để thời gian trôi qua một cách vô ích, hãy tận hưởng cảm giác thoải mái bên cạnh người thân sau những ngày làm việc vất vả nhé.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Những người tuổi Ngọ hôm nay vướng phải Thực Thần đào hoa cho nên những chuyện thị phi liên tục tìm tới. Cho dù bạn đã tìm mọi cách để né tránh nhưng mà cũng không thể thoát được. Tốt nhất bạn nên mạnh dạn đối mặt với vấn đề để giải quyết dứt điểm nhé.
 • Tuy bản tính nhanh nhẹn nhưng bản mệnh hơi ẩu, làm bất cứ việc gì cũng xong trước người khác nhưng lại mắc lỗi nhiều nhất. Cái thói nhanh ẩu đoảng này khiến cho bạn không thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, vì vậy hãy cố gắng sửa chữa nhé.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra thuận lợi. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng vì bạn là người có năng lực nên có thể xoay chuyển tình thế nhanh chóng và chiếm được thế thượng phong.
 • Tuy nhiên quý nhân phù trợ cũng chủ về kiêu ngạo, ngạo mạn, không biết khiêm tốn là gì nên nhiều khi bạn cũng phải đối mặt với những tình huống trớ trêu, làm phật lòng người khác. Rắc rối cũng từ đó mà liên tiếp phát sinh, để được trải qua một ngày bình yên thì bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình lại.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Sự nghiệp những người tuổi Thân có bước tiến triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của Kim vượng, nhất là đối với người làm công ăn lương sẽ đón nhận nhiều tin vui như tăng lương hoặc thăng chức. Đây chính là động lực giúp cho bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.
 • Chính vì tập trung hết tinh thần cho công việc nên đôi lúc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Nếu như muốn thay đổi bầu không khí này thì hãy tìm tới một nơi yên tĩnh. Địa điểm thích hợp sẽ giúp bạn tránh xa những xô bồ của cuộc sống và lấy lại năng lượng cho mình.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 4 ngày 10/3/2021 cho biết những người tuổi Dậu dễ đắc tội với người khác. Bạn không tập trung vào giải quyết công việc của mình mà lại thích lo chuyện bao đồng nên mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu và ngay cả chính bản thân bạn cũng không được thoải mái. Chuyện tình cảm xảy ra nhiều biến động.
 • Mâu thuẫn giữa hai bạn ngày càng trở lên gay gắt khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng và nặng nề. Lúc này quý nhân có thể giúp cho hai bạn nhanh chóng làm lành với nhau chính là những người lớn trong gia đình đấy.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Những người tuổi Tuất hôm nay cần phải hết sức cẩn thận. Hoa Cái tọa mệnh mang tới cho bạn nhiều chuyện rắc rối. Trong trường hợp này, bạn không nên đơn thương độc mã mà hãy kêu gọi sự trợ giúp của người thân, bạn bè. Đây cũng là cơ hội tốt để cho bạn sàng lọc lại các mối quan hệ xung quanh mình.
 • Không những vậy mà Thất Sát còn luôn rình rập, bản mệnh cần phải chú ý có họa xảy ra bất ngờ gây tổn hại tới cơ thể. Là họa thì không thể tránh được nhưng bạn vẫn có thể phòng, hạn chế tối đa những hậu quả có thể xảy đến và giảm thương tổn đến mức thấp nhất.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tình hình tài chính không tốt cho nên những người tuổi Hợi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng mỗi khi quyết định chi một khoản tiền nào đó. Hơn nữa, hôm nay cũng không phải là thời điểm tốt để cho bạn mua sắm đâu nhé, nếu không rất dễ mua phải đồ kém chất lượng đấy.
 • Sức khỏe của bản mệnh có nhiều dấu hiệu xuống dốc. Nếu như muốn cải thiện tình hình thì điều quan trọng nhất là bạn phải để cho tư tưởng thoải mái, đừng lo nghĩ quá nhiều. Ngoài ra thì bạn cũng nên chăm chỉ tập luyện thể dục và cân đối chế độ dinh dưỡng của mình nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...