Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, mở rộng lòng, làm việc linh hoạt và biết cách điều chỉnh sao cho hài hòa để có hiệu quả cao nhất. Người tuổi Dậu hơi lấn cấn trong cách thu phục nhân tâm, hãy tham khảo các cuốn sách nổi tiếng để có thêm kinh nghiệm

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình tuổi Tý hanh thông nhờ tam hợp hài hòa, vạn sự hòa hợp. Đây là cơ hội tốt để khởi sự, bắt tay vào công việc mới hoặc khai trương, khởi nghiệp. Nếu nắm vững thời cơ, bạn sẽ gặt hái được thành công nhanh chóng.
 • Sức khỏe báo có Bạch Hổ nên đi lại cẩn thận, chú ý xe cộ kẻo họa vô đơn chí. Thời tiết giao mùa dễ gây cảm sốt, sức đề kháng bị tấn công, nên uống nhiều nước, ăn rau xanh, trái cây để cơ thể có đủ nước, vitamin cung cấp cho cơ thể, chống chịu bệnh tật.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu không quan tâm lắm tới công việc chính mà dốc sức ở nghề tay trái, đầu tư bên ngoài nên đường thăng tiến thì ít nhưng tài lộc lại vượng. Bạn có duyên với kinh doanh buôn bán, đầu tư cổ phiếu, có thể đầu tư ngắn hạn để thu lợi nhuận nhanh.
 • Ngày Thất Sát rình rập, cần chú ý đi lại, xe cộ kẻo có va chạm tổn hại tới chân tay. Người làm nghề xây dựng, lái xe, vận động viên thể thao,… lại càng phải lưu ý, họa huyết quang rất rõ ràng.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần gặp ngày tương xung tính cách quá cố chấp, bảo thủ, không tiếp thu những điều mới nên dễ bị lạc hậu, thụt lùi và thua kém so với người khác. Điều này còn gây thị phi, kiện tụng khiến bản thân hao tổn tâm sức và tiền bạc vô ích.
 • Nên bắt đầu ngày mới bằng việc uống một cốc nước ấm và ăn bữa sáng đủ dinh dưỡng. Nhịn bữa sáng rất có hại cho dạ dày và ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc một cách đáng kể. Nhất là trong ngày có Kim khắc Mộc như thế này.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Trong công việc, người tuổi Mão sẽ vấp phải trở ngại do người khác bất đồng quan điểm, việc kiếm tiền cũng không như ý muốn. Đó là thử thánh mà Chính Ấn mang tới bởi sự thăng tiến nào cũng có giá, không hề dễ dàng hay trải hoa hồng.
 • Ngày này, bạn không nên đi xa vì có họa Bạch Hổ kề cận, dễ xảy ra tai nạn giao thông. Có chuyện gì nên trao đổi, giải quyết thông qua các phương tiện liên lạc, đợi qua hôm sau mới nên xuất hành để đảm bảo an toàn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Chính Ấn mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. bạn vốn đã chăm chỉ, chỉ cần nhanh nhẹn và khéo léo hơn thì chắc chắn còn tiến xa. Đặc biệt có lợi với người tiến thân bằng thi cử, chính trị, văn chương.
 • Bạch Hổ khiến cho việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa. Cầu trời không bằng cầu chính mình, không nên có kế hoạch di chuyển trong hôm nay.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào nhưng đề phòng Thương Quan. Ưu điểm của Thương Quan là mạnh dạn, có chí khí, ăn to nói lớn nhưng nhược điểm là xốc nổi, nóng vội, nói chuyện thiếu cân nhắc.
 • Bạn xung với địa chi ngày nên chuyện tình cảm có chút trục trặc. Những lời bàn tán, gièm pha, đồn thổi xung quanh có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Áp lực dư luận lớn làm người trong cuộc cũng thấy khó khăn, nặng nề.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào nhờ Thiên Tài tọa mệnh. Đặc biệt, tình cảm với phụ nữ lớn tuổi trong nhà rất tốt đẹp, nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm.
 • Người tuổi Ngọ chỉ phải một lỗi là hay do dự, làm việc gì cũng đắn đo quá lâu. Một số trường hợp cơ hội không đợi bạn tính toán thì đã qua mất, rất đáng tiếc. Hãy biết cân nhắc và nắm bắt tốt hơn thì sự phát triển của bạn không chỉ dừng lại ở hiện tại.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, Chính Quan gặp Chính Tài cho bạn sức mạnh và sự nhạy bén. Bạn không chỉ tự mình làm tốt trách nhiệm của bản thân mà còn dẫn dắt taapj thể đạt được thành tựu lớn.
 • Chú ý nhiệt trong người bốc lên dễ gây cảm lạnh do chênh lệch nhiệt độ đột ngột khi từ trong nhà đi ra ngoài trời. Nên giữ ấm cổ, ngực, chân và uống nhiều nước, ăn đồ mát để thanh lọc cơ thể. Mùa xuân tuy ấm hơn nhưng vẫn có lúc lạnh, không nên chủ quan.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Thế mạnh của tuổi Thân là sự nhanh nhẹn, đừng để mất điều đó. Dù ai nói ngược nói xuôi bạn cũng phải tự tin và quyết liệt theo quan điểm của chính mình, chớp cơ hội ngay khi nó đến để tiến trước một bước.
 • Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 cho biết Thân có quý nhân bất ngờ ghé thăm và mách đường chỉ lối để bạn nhận ra cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Kim vượng cũng báo tài chính thịnh, dễ kiếm tiền.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hãy mở rộng lòng, làm việc linh hoạt và biết cách điều chỉnh sao cho hài hòa để có hiệu quả cao nhất. Người tuổi Dậu hơi lấn cấn trong cách thu phục nhân tâm, hãy tham khảo các cuốn sách nổi tiếng để có thêm kinh nghiệm.
 • người tuổi Dậu có Quan gặp Ấn, vừa có chức có quyền, vừa có danh có tiếng lại có lợi ích thực sự. Một khi bạn đã hướng tới mục tiêu nào thì sẽ không để mục tiêu đó thoát, trăm phát trăm trúng.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất vì ngũ hành tiêu hao nên thể lực yếu, không làm việc quá sức, cố gắng nghỉ ngơi nhiều để gìn giữ thân thể. Tránh làm việc nặng, không thức khuya và không sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn.
 • Quý nhân giúp bạn thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đây là quý nhân phương xa, hãy năng động, nhanh nhẹn hơn để thu được những thành quả lớn hơn trong tương lai không xa.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Sức khỏe cũng là điểm yếu của người tuổi Hợi. Tiểu nhân đơm đặt, có những chuyện không như ý khiến bạn phải thiệt thòi, hay nghĩ ngợi, không muốn chia sẻ với ai, toàn tự mình gánh mà sinh tâm bệnh.
 • Người tuổi Hợi nên rời khỏi nơi đang sống một thời gian để thay đổi không khí, kết bạn mới, mở rộng quan hệ. Ngoài ra, sử dụng một số biện pháp phong thủy xua đuổi tiểu nhân để bảo vệ vận trình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...