Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 4 ngày 16/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 16/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, đừng mải mê theo đuổi mục tiêu quá mà quên mất sự linh động cần thiết. Có những việc cần phải dùng cả tình cảm để giải quyết chứ không phải cứng nhắc làm theo duy định khiến nhiều người bị tổn thương.

Tử vi thứ 4 ngày 16/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 16/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Nhờ có sự hỗ trợ của Thiên Tài mà người tuổi Tý có thêm thu nhập, có thể là công việc làm thêm sẽ giúp bạn kiếm thêm chút đỉnh. Thay vì ra ngoài vui chơi với bạn bè thì hôm nay, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho gia đình của mình bằng việc gặp gỡ họ hàng và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên gia đình với nhau.
 • Ảnh hưởng của Tý Mão – Hình hại vô lễ nhắc nhở bản mệnh chớ nên tự tin quá với khả năng của mình mà xem thường cả những người lớn tuổi. Hãy kiềm chế bớt sự nóng nảy, xốc nổi để tránh làm mất lòng người thân, hàng xóm. Một lời nói lúc nóng giận chắc chắn sẽ làm bạn hối hận sau này.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Khi người tuổi Sửu đang muốn trải qua một ngày đầy hứng khởi và thành công, thì bạn lại vô tình vướng vào những câu chuyện thị phi ngoài lề do Tỷ Kiên mang đến. Dẫu biết chúng đều là câu chuyện huyễn hoặc và gây bất lợi cho cuộc sống của bạn, thế nhưng bạn nên giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan.
 • Bạn đã có ý định làm mới lại ngoại hình của mình trong ngày cuối tuần này chưa? Hãy thử thay đổi một kiểu tóc mới cho chuyến du lịch là một gợi ý không tồi chút nào. Nếu ai đó có nói ra nói vào thì cứ kệ họ đi nhé.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Ngày có Tam Hội che chở cho thấy đây là ngày may mắn về mặt tình cảm, nếu đang để ý ai, bạn có thể chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng đang mong chờ lời bày tỏ của bạn thì sao?
 • Tuy nhiên, đừng mải mê theo đuổi mục tiêu quá mà quên mất sự linh động cần thiết. Có những việc cần phải dùng cả tình cảm để giải quyết chứ không phải cứng nhắc làm theo duy định khiến nhiều người bị tổn thương. Hãy dựa vào tình huống cụ thể để đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý cho đôi bên.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi thứ 4 ngày 16/6/2021 của người tuổi Mão nhất định phải cẩn trọng trong ngày bị Thiên Quan tác động. Đừng để những việc cỏn con làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình, nhất là khi nó đến từ quá khứ. Những gì bạn có thể làm là mang đến những thay đổi tích cực cho những việc đang xảy ra ở hiện tại để công việc và cuộc sống cá nhân đều tốt hơn.
 • Trong giai đoạn khó khăn mà thậm chí là cả khi mọi thứ ổn định, khuyến khích bạn có cuộc sống đơn giản hơn. Có thể thay đổi lối sống một chút như giảm mua sắm quần áo, mỹ phẩm nếu không quá cần thiết. Những hành động này có thể giúp bạn giảm đáng kể chi phí hàng tháng.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Thìn hãy cẩn trọng trước những điều bản thân định nói nếu không bạn sẽ làm tổn thương người khácNgoài ra, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, đồ đạc cá nhân và ký kết hợp đồng cũng nên được chú ý cẩn thận kẻo bị mất hoặc sai sót.
 • Ngày cuối tuần, một chuyến du lịch cũng rất thú vị để gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình. Hãy cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ thú vị bên nhau cũng là điều vô cùng ý nghĩa.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 •  Hôm nay, nhân lúc Chính Ấn nâng đỡ, người tuổi Tỵ nên tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình. Lúc này, một vài người nhận được cơ hội để thăng tiến thì một số lại muốn bắt đầu công việc kinh doanh riêng và dù lựa chọn là gì thì đây cũng là thời điểm thuận lợi để làm điều bạn mong muốn.
 • Ngày cuối tuần, nếu có ai mời hãy nhận lời đi. Đừng từ chối những lời mời đến các sự kiện xã hội hay gặp gỡ bạn bè mới vì việc này có thể dẫn đến cơ hội phát triển trong tương lai cho bạn. Cơ hội luôn ở xung quanh chúng ta nếu bạn không thử sẽ không biết đâu là vận may của mình.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ làm về lĩnh vực sáng tạo, tự do hôm nay vô cùng thuận lợi khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng hay ho. Nếu ai có cho rằng bạn “điên” thì cứ mặc họ vì lúc này bạn cần những khoảnh khắc thăng hoa để được sống là chính mình.
 • Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở bản mệnh chớ nên lơ là việc tiền bạc. Những con số có thể khiến bạn đau đầu và không muốn nghĩ tới, nhưng thực tế là bạn nên đối mặt với nó kẻo không sẽ có nguy cơ tiêu tốn vô cùng nhiều tiền của, thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tỷ Kiên đưa đẩy mang lại cho người tuổi Mùi một ngày khá bận rộn, để tránh bị phàn nàn từ đồng nghiệp, bạn nên sắp xếp kế hoạch làm việc một cách hợp lý và cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình, tránh ảnh hưởng đến người khác. Để tránh rối trí bạn cố gắng hoàn tất từng hạng mục nhỏ, đừng cái gì cũng làm nửa vời.
 • Nếu ai đó có gây khó dễ cho bạn thì cũng đừng phán xét người khác quá gay gắt vì có thể bạn không hiểu được hết mọi chuyện đối phương đang trải qua. Ví dụ như hành động bồng bột của ai đó cũng có thể xuất phát từ tuổi thơ không mấy bình yên, thay vì chỉ trích hãy tỏ thái độ thông cảm.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Khi Thương Quan xuất hiện là lúc nhắc nhở người tuổi Thân nên biết bỏ lại những thứ không rõ ràng trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước cho dù đó là công việc, một mối quan hệ hoặc một người nào đó. Việc đưa ra quyết định chắc chắn sẽ không dễ dàng gì và có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với cảm xúc của bản thân.
 • Vì những rắc rối trên, có thể bạn có vẻ lơ là trách nhiệm của mình. Việc lập kế hoạch và ghi danh sách công việc cần hoàn thành sẽ giúp bạn quản lý mọi việc tốt hơn. Đừng từ chối sự giúp đỡ của những người quan tâm đến bạn vì thực tế bạn không tự mình làm được hết tất cả.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Đừng mải vui mà thiếu cẩn trọng trong những việc khác. Trước khi hành động, bản mệnh nhớ đánh giá và tìm hiểu thật kĩ càng những gì bạn nhận được. Nếu phân vân, bạn có thể hỏi ý kiến từ những người xung quanh.
 • Vì xuất hiện Lục Xung cho nên tiền bạc có thể tốt nhưng có dấu hiệu chuyện tình cảm đang đi xuống. Có thể bạn hoặc đối phương là người đào hoa, đa tình nên xảy ra rắc rối trong chuyện tình cảm khi có người thứ 3 xuất hiện gây nhũng nhiễu.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 16/6/2021 của người tuổi Tuất nên suy nghĩ khá kỹ trước khi phát ngôn một điều gì đó nhưng có lẽ vì mong muốn tạo thêm nhiều mối quan hệ mà bạn dần trở nên thoải mái hơn trong giao tiếp. Thân thiện là tốt nhưng bạn hãy thận trọng kẻo lời nói của mình vô tình trở thành điều thị phi.
 • Nhờ có Lục Hợp nên bạn xem trọng vẻ ngoài hơn, thu hút những người xung quanh hơn nhờ việc chọn trang phục phù hợp. Hôm nay nếu hợp tác làm ăn cũng rất thuận lợi.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Chính Quan đưa đến những điều kiện thuận lợi cho người tuổi Hợi. Thế nhưng, đừng chờ đợi ai đó tạo ra sự thay đổi khi sự thay đổi bắt đầu từ chính con người bạn. Hãy nuôi những khát khao, tham vọng để khi nhìn thấy cơ hội bạn có thể đẩy nhanh tiến trình nhất có thể.
 • Đừng quên lắng nghe giác quan thứ 6 của mình và hành động. Tất nhiên sẽ có khó khăn và trở ngại xảy ra khi người mà bạn tin tưởng nhất lại không ủng hộ việc làm của bạn lúc này. Hãy luôn thành thật vào bản thân và bạn sẽ không bao giờ bị lạc lối.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...