Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 4 ngày 2/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 2/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để Thìn hâm nóng tình cảm gia đình bằng việc xuống bếp nấu những món sở trường để cả nhà cùng thưởng thức.

Tử vi thứ 4 ngày 2/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 2/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Dù đối mặt với khó khăn nào bạn cũng sẽ tìm ra cách để giải quyết được ổn thỏa. Cơ hội lần này cũng sẽ giúp cho bạn tìm được vị thế xứng đáng với năng lực của mình.
 • Tình cảm của bản mệnh có phần sa sút. Người độc thân nên bớt kén chọn để tìm được người phù hợp với mình. Còn người đã có đôi hay đã lập gia đình cũng đau đầu đi tìm lời giải cho bài toán quan điểm trái ngược khi bên nhau.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Bạn dễ xích mích với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ, thậm chí nghiêm trọng hơn còn dẫn tới xô xát, ẩu đả, làm tổn thương thân thể, vướng vào vòng lao lý. Do đó, trong bất cứ tình huống nào cũng nên giữ một cái đầu lạnh để nhìn nhận rõ ràng vấn đề.
 • Tài vận của con giáp này hôm nay khá ổn định. Người làm kinh doanh nên nhạy bén nắm bắt cơ hội, không phải ai cũng may mắn nhìn thấy thời cơ kiếm tiền trước mắt như vậy đâu. Với những bạn làm công ăn lương, hãy tận dụng tốt khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để tăng thêm thu nhập nhé.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Bạn phát huy được nhiều năng lực còn tiềm tàng của mình, đa tài đa nghệ giúp cho bản mệnh dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh và có khả năng ứng biến linh hoạt, giải quyết những mâu thuẫn trong công việc một cách nhanh chóng.
 • Những người đã lập gia đình thì trải qua sóng gió, nhìn nhận rõ ràng hơn về hạnh phúc và cố gắng giữ gìn hạnh phúc của chính mình.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Bạn và người hôn phối của bạn có thể gặp một số khác biệt về quan điểm. Có vẻ như mỗi người đều có những ý tưởng nhất định về một số giá trị cơ bản của cuộc sống và chúng không hoàn toàn đồng bộ.
 • Cố gắng giao tiếp nhé. Bạn có thể thấy rằng các giá trị của mình không khác xa nhau như lúc đầu. Rạn nứt giữa hai bạn sẽ sớm khép lại. Cố lên.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng tình cảm gia đình bằng việc xuống bếp nấu những món sở trường để cả nhà cùng thưởng thức.
 • Nhờ có Tam Hợp che chở nên vận trình của người tuổi Thân có nhiều điểm thuận lợi, công việc hanh thông, tài lộc cũng vượng sắc. Những lĩnh vực bạn muốn đầu tư, hợp tác đều có hướng phát triển tốt; công việc thuận lợi nên thu nhập đều đặn.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Bạn đang có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, từ đó có thể giúp con giáp này hóa giải được nhiều nỗi khó khăn tài chính không có cách nào giải quyết trước đó.
 • Chỉ hiềm nỗi công việc của con giáp này không ngừng nảy sinh rắc rối do ảnh hưởng của Tứ Hành Xung. Bạn cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ đắc ý quá sớm, cũng chớ ngủ quên trên chiến thắng.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Nếu vẫn giữ thói quen làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỉ luật thì bạn sẽ khó bề mà thăng tiến trong sự nghiệp. Dù có năng lực thực sự nhưng làm việc tùy tiện theo cảm hứng cũng có thể lấy mất những cơ hội thăng quan tiến chức của bạn đấy.
 • Những sự quan tâm tuy nhỏ nhưng cũng đủ của người ấy khiến bạn thêm vững tin vào mối quan hệ này và tự tin đối mặt với những sóng gió của cuộc đời.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Thực Thần đem tới cho những chú Dê không ít cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được. Ngày này, tài lộc tự chạy vào túi bạn mà không cần phải lo toan quá nhiều.
 • Người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, hàng hóa tiêu thụ nhanh chóng mà không cần phải chạy ngược xuôi vất vả. Thành quả ngày hôm nay cũng là nhờ bản mệnh luôn chú ý giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm, đây chính là cách nhanh nhất để bạn gây dựng thương hiệu cho mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Bạn có xu hướng nói năng mà chẳng hề kiêng nể, dễ gây tổn thương, thậm chí phản cảm cho mọi người. Họa thị phi kéo đến cũng vì những lần bạn “vạ miệng” như vậy.
 • Bạn nên biết giữ miệng mình để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai đáng phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của bạn cả. Đừng quá tự tin, cho rằng mình làm việc gì cũng đúng đắn như vậy chứ!

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Ngày hôm nay của người tuổi Dậu khiến bạn gặp không ít chuyện rắc rối. Tiểu nhân làm đủ trò xấu xí khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi vì những cạm bẫy giăng ra khắp mọi nơi, tiến độ công việc cũng bị suy giảm rõ rệt, chất lượng công việc đi xuống.
 • Chẳng những công việc, đường tài lộc của những chú Gà cũng bị đe dọa nghiêm trọng khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Hung thần này ngáng trở trên con đường cầu tài lộc của bạn nên tiền bạc tiêu tan thất thoát khá nhiều. Nếu lúc này bạn vẫn cứ cả tin và mù quáng làm theo lời người mà không kiểm chứng lại kĩ càng thì còn thiệt hại lớn hơn nữa.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Trong ngày của bản mệnh không quá tồi tệ. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt mục tiêu đã đề ra.
 • Bạn không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 2/9/2020 cho biết hôm nay có thể có kẻ tiểu nhân đã ghen ghét và theo dõi bạn từ lâu, chỉ đợi bạn sơ suất để thừa cơ ném đá giấu tay.
 • Bù lại, có Chính Tài che chở nên đường tài lộc của những chú Lợn có khởi sắc vô cùng rõ ràng bạn đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa qua, hôm nay là lúc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Dù tiền bạc dồi dào nhưng bản mệnh cũng cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...