Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình may mắn, cát lành hơn trước.

Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Nhìn chung con giáp này không phải vất vả quá nhiều khi mà có Chính Ấn ở bên dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào. Bạn đạt được những bước tiến mới đáng kể trong công việc.
 • Mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, dù có khó khăn nhưng con giáp này vẫn thuận lợi vượt qua, giải quyết mọi vấn đề phát sinh dễ dàng. Sau hôm nay có thể cấp trên sẽ trao cho người tuổi Tý thêm vài cơ hội thể hiện năng lực, nếu làm tốt thì sẽ được cất nhắc.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình may mắn, cát lành hơn trước. Nhất là đời sống tình cảm vợ chồng được cải thiện rất nhiều, tình yêu được hâm nóng giúp con giáp này và nửa kia xích lại gần nhau hơn.
 • Nếu còn độc thân và chưa có một nửa của riêng mình thì bạn cũng đừng vội buồn bã. Duyên phận đến bất ngờ chẳng thể cản được. Trong ngày cát khí vượng nên người tuổi Sửu có thể tìm được một nửa cho mình, đứng trước hạnh phúc thì đừng e ngại điều gì nhé.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong vận trình sự nghiệp của mình. Đôi khi con giáp này tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trước mắt.
 • Vận trình tình duyên của tuổi Dần thêm màu sắc tươi mới. Mối quan hệ giữa các cặp đôi gắn kết hơn, sau những biến cố đôi bên ngày càng hiểu nhau hơn. Cuộc đời còn nhiều sóng gió nên hãy nắm tay nhau thật chặt đừng bao giờ vội nản lòng nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão gặp ngày tương hình nên có điềm báo đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ nảy sinh bất hòa, gia đình lục đục, mâu thuẫn với nhau. Mọi thứ bỗng trở nên căng thẳng hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng nổ một lúc.
 • Dẫu biết là mỗi người đều có những khó khăn riêng nhưng không nên vì thế mà trút giận lên người khác, nhất lại là người thân bên cạnh. Bạn và người ấy cần giữ bình tĩnh rồi ngồi lại nói chuyện với nhau về những điều mình thấy chưa hài lòng để cùng tìm cách giải quyết tốt hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Nhờ cục diện Tam Hợp nên con giáp này có thể tìm được hạnh phúc cho mình bất chấp mọi khó khăn, thử thách. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui đó nhé.
 • Bạn có thể sẽ đạt được cả thành công trong chuyện tiền bạc lẫn tình cảm. Thiên Tài độ mệnh, con giáp này còn đón nhận cả tin vui tài lộc, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày. Ngay cả người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút cũng có thu nhập không tồi.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ có vận may tài lộc bất ngờ, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bạn, nhất là người kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội. Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô làm ăn hoặc nhập thêm hàng mới thì cũng có sự thuận lợi nhất định.
 • Ngũ hành tương xung càng khiến mối quan hệ hai người rơi vào tình trạng bế tắc hơn. Cuộc sống gia đình không được lý tưởng như con giáp này nghĩ. Không khí căng thẳng khiến cho bạn cảm thấy chán nản và bất mãn về cuộc hôn nhân hiện tại của mình, thậm chí nghĩ đến chuyện từ bỏ.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay người tuổi Ngọ không gặp may cho lắm, nhìn chung vận trình cả ngày khá ảm đạm. Do tác động của cục diện Ngọ Tý tương xung nên con giáp này cũng có nhiều chuyện buồn bực trong lòng mà không biết chia sẻ, giải tỏa cùng với ai.
 • Bạn cho rằng nửa kia không hiểu cho nỗi vất vả và sự hi sinh vì gia đình của mình. Nhưng có thể là tuổi Ngọ cũng không hiểu mong muốn của đối phương, rằng người ấy chỉ muốn hai người có thể sống vui vẻ bên nhau, không bị áp lực tiền bạc làm cho quên tất cả mọi thứ xung quanh.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 21/10/2020 cho thấy tuổi Mùi nên kiểm soát cảm xúc của mình vì bạn rất dễ nổi nóng với mọi người mà không vì lý do gì cả, tâm trạng bực bội cũng một phần là do ảnh hưởng của thời tiết nữa.
 • Con giáp này có thể nổi cáu với nửa kia, đôi khi chỉ là những chuyện bé xíu mà người tuổi Mùi lại khiến nó trở thành vấn đề nghiêm trọng rồi trách móc đối phương đủ điều. Người ấy có thể sẽ bị tổn thương vì hành động của bản mệnh đó nên hãy tiết chế lại nhé.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Trong ngày ngày Thân Tý tam hợp nên vận trình của tuổi Thân đón cát lành, nhân duyên khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của đời mình, con giáp này rồi cũng sẽ sớm thoát khỏi cảnh cô đơn, lẻ bóng hiện tại.
 • Tình yêu và gia đình đã trở thành điểm tựa vững chắc cho con giáp này khi đứng trước áp lực trên con đường sự nghiệp. Tuổi Thân có thể vì những chuyện thị phi mà gánh đỡ oan ức, tủi nhục chẳng mấy ai thấu hiểu. Bạn này nhẹ dạ cả tin, để người khác lợi dụng mình mà chẳng hề hay biết.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay tuổi Dậu nên đề phòng bởi trong ngày có điềm báo không lành. Có thể sẽ có những sự cố bất ngờ, con giáp này làm gì cũng phải đặt an toàn của bản thân lên trên hết, đừng để mọi khi chuyện xấu xảy ra rồi mới bắt đầu hối tiếc.
 • Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều, người tuổi Dậu vượt qua được trở ngại, khó khăn, phát huy tối đa năng lực vốn có. Tuy tiến độ có phần chậm trễ sẽ được bạn bù đắp lại ngay sau đó.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày vượng phát. Nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này kiếm được kha khá tiền bạc, người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thu nhập rất tốt. Bạn không phải lo lắng chuyện chi tiêu như trước nữa.
 • Con giáp này nên tận dụng thời cơ này để thúc đẩy chuyện làm ăn. Ngoài ra bạn cũng có thể làm thêm nghề tay trái nào đó cũng sẽ cải thiện được thu nhập. Tuy người tuổi Tuất sẽ cảm thấy mệt mỏi và bận rộn hơn nhiều nhưng bù lại thành quả có được hoàn toàn xứng đáng.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi có thể tìm được nhân duyên ưng ý trong ngày do vận đào hoa vượng. Con giáp này cứ sống mở lòng mình hơn, không bị bó buộc bởi định kiến xã hội hay đặt ra tiêu chuẩn quá cao thì khả năng sẽ được như ý.
 • Đường công danh sự nghiệp cũng như công việc sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tuy nhiên hãy coi đó là bàn đạp để bạn tiến tới thành công. Nếu vượt qua được thì nó không chỉ là những mục tiêu nhỏ mà sau này người tuổi Hợi còn chinh phục được những mục tiêu lớn hơn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...