Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 4 ngày 28/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 28/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, vì tham công tiếc việc, chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mà sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống.

Tử vi thứ 4 ngày 28/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 28/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình thứ 4 của tuổi Tý khá lý tưởng, tình yêu thăng hoa đang ở giai đoạn ngọt ngào mang tới cảm giác yên tâm, chân thành. Hai bạn ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý, hài hòa khiến người khác phải ngưỡng mộ.
 • Thế nhưng các mối quan hệ xã giao của tuổi Tý lại không được ổn như vậy, điềm báo có người quen biết lợi dụng làm điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Bạn không nên lo chuyện bao đồng, đứng ra bảo lãnh cho vay mượn hay mối lái, làm trung gian để tránh phiền phức không đáng có.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi thứ 4 ngày 28/4/2021 của tuổi Sửu điềm báo có nguy cơ mất tiền rât cao. Bên cạnh đó do có thái độ không đúng mực mà con giáp này có thể lỡ mất cơ hội làm ăn với đối tác lớn, chắc chắn bạn sẽ thấy nuối tiếc nhưng đừng thất vọng quá lâu, cần vững vàng đứng dậy bắt đầu lại.
 • Các mối quan hệ của bạn dần thiếu đi sự hài hòa cũng một phần là do tính cách của bạn khá khép kín. Xung quanh lại có quá nhiều những lời gièm pha, thị phi, ghen tị nên tuổi Sửu càng không dám mở lòng, sợ bị chơi xấu, lợi dụng sau lưng.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần có một ngày ảm đạm vì suy nghĩ tiêu cực, chỉ nghĩ tới những điều không may mắn, gặp chút vướng mắc cũng dễ dàng bỏ cuộc. Tâm lý kém như vậy rất dễ mắc sai lầm trong công việc hay khi có khó khăn về tình cảm.
 • Ngũ hành Mộc vượng rất tốt cho sự sáng tạo, nếu con giáp này có thể làm chủ được sự yếu đuối trong mình, hướng tới những điều tích cực thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình tuổi Mão hôm nay không mấy suôn sẻ nên cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào những rắc rối, thị phi chốn công sở. Dù là lời nói đùa nhưng buông ra không đúng nơi, đúng lúc sẽ khiến bạn phải chịu hậu quả ngoài mức kiểm soát.
 • Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc. Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến bạn và người ấy cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vì tham công tiếc việc, chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mà sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu đi xuống. Cả tinh thần và thể lực không còn duy trì ở trạng thái sung mãn nhất, ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc, bạn cần nghỉ ngơi và tăng cường vận động nhiều hơn.
 • Điểm tốt nhất trong ngày là phương diện tài chính, nhận được thêm việc bên ngoài hay mối làm ăn mới nên thu nhập của tuổi Thìn không tồi. Nhân cơ hội này hãy gia tăng khả năng tài chính của mình và suy nghĩ kỹ về việc duy trì hướng đi này.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tình hình tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc, những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc cũng chưa có ngay được. Tuổi Tỵ nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới.
 • Tuổi Tỵ gặp ngày tương xung nên công việc, sự nghiệp gặp khó khăn không thuận lợi như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Công việc của con giáp này vẫn diễn ra như thường lệ, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ bạn đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh thôi.
 • người tuổi Ngọ đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Trong môi trường mới, bạn dễ làm quen với mọi người và gây được ấn tượng tốt, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 28/4/2021 tuổi Mùi nên thận trọng trong mọi việc, thị phi bủa vây khiến bạn rối trí. Những lời đơm đặt, dựng chuyện thị phi nhằm hạ bệ uy tín cá nhân khiến tâm lý bạn bị ảnh hưởng khá nhiều, có thể hành xử thiếu sáng suốt.
 • Gia đình chính là chỗ dựa tốt nhất về mặt tinh thần giúp tuổi Mùi vượt qua được những khó khăn trong công việc. Khi cần hãy tìm tới người thân để được động viên, khích lệ, có thể không trực tiếp giúp đỡ nhưng sự cảm thông và lắng nghe của họ sẽ giúp bạn vững tin hơn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân phải đối mặt với cục diện tương xung nên thái độ không được đúng mực cho lắm. bạn nổi giận vô cớ, ăn nói mất lịch sực và có hành động không chuẩn mực ở nơi tập thể. Hãy cố gắng kiềm chế và sửa đổi, đừng để người khác có ấn tượng xấu về mình như thế nhé.
 • Công việc của tuổi Thân vì thế mà bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là những người làm việc trong ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, kinh doanh… Bạn dễ sinh sự với đối tác, khách hàng khiến cấp trên không hài lòng và có ý khiển trách.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Nhìn chung công việc diễn ra rất tốt, bạn có những cơ hội mà người khác không dễ gì có được, hãy cố gắng khẳng định thực lực nhé. Dù có người nâng đỡ nhưng phần lớn vẫn phụ thuộc vào biểu hiện của bạn, làm tốt thì những người ghen tị gièm pha sẽ không có cớ nói ra nói vào.
 • Tình duyên không có nhiều tiến triển, thậm chí còn khá khó khăn với nữ giới vì bạn không làm chủ được cảm xúc của mình. Dù đang yêu hay đã có gia đình nhưng tuổi Dậu vẫn khá thờ ơ, lạnh nhạt, ít biểu hiện yêu thương khiến mối quan hệ trở nên gượng gạo, đóng băng.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vì tài vận trong ngày không tốt nên tuổi Tuất không nên tiêu quá nhiều tiền, thậm chí có thể mất tiền vô ích hoặc bị lừa gạt. Tạm thời không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.
 • Ngày mới của tuổi Tuất nhờ tam hợp cục mà công việc phát triển, gặp nhiều may mắn, có đủ thời cơ và nguồn lực để hoàn thành mọi kế hoạch. Nếu thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp của bạn trong năm nay đó.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tài ăn nói khéo léo đã giúp bạn giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều. Song vì được nâng đỡ nên có người ganh tị, gièm pha, tuổi Hợi cũng đừng tỏ thái độ quá rõ ràng làm gì, cần khiêm tốn chừng mực. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.
 • Ngũ hành bạn tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Hợi không tốt lắm. Buổi sáng vẫn bình thường nhưng từ đầu giờ chiều sẽ bắt đầu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm và bổ sung thêm vitamin để cơ thể dễ chịu hơn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...