Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi thứ 4 ngày 9/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 4 ngày 9/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới vấn đề ăn uống, bổ sung nhiều rau xanh vì Thổ vượng khiến cơ thể hơi khó chịu.

Tử vi thứ 4 ngày 9/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 4 ngày 9/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý có Tam Hợp quý nhân bầu bạn, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng
 • Công việc vì Thủy Thổ tương xung mà việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Những rắc rối đến cùng một lúc khiến Bạn xoay như chong chóng, làm không kịp thở. Cũng vì áp lực công việc nhiều lại là ngày dương khi lên cao nên sức khỏe của người tuổi Tý suy yếu, mệt mỏi và có hiện tượng đau đầu, chóng mặt. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn nếu không tuổi Tý sẽ kiệt sức.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Trong ngày có Đại Hao như thế này, người tuổi Sửu không nên triển khai công việc lớn, bắt đẩu dự án mới hay khai trương, khởi nghiệp. Nhất định bạn sẽ gặp phải không ít cạnh tranh, rắc rối. Tốt nhất là lên sẵn kế hoạch, đợi thời cơ tốt mới hành động.
 • May mắn là Phổ Hộ cát tinh che chở nên sức khỏe của người tuổi Sửu khá tốt, tinh thần vững vàng để vượt qua khó khăn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần có Tam Hợp vượng đế, Bạn nhanh nhẹn, sáng suốt, làm việc mạnh mẽ và quyết đoán nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, tài lộc theo đó mà phất cao.
 • Tình cảm của người tuổi Dần được Thổ tương sinh Mộc nên có trợ giúp từ bên ngoài. Gia đình và bạn bè sẽ tạo điều kiện để bạn và người ấy đến gần nhau hơn, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão có một ngày thứ Năm may mắn, nhàn nhã khi quý nhân âm thầm trợ lực, Mão Mộc nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo nên cơ hội để phát triển sự nghiệp rất rõ ràng.
 • Tuy nhiên, quý nhân vẫn chỉ mang tới cơ hội, còn tận dụng được cơ hội hay không lại là nhờ vào bản lĩnh của tuổi Mão. Bạn nên trau dồi thêm kĩ năng và kiến thức. Thiên Không khuyến khích Bạn gửi các đề xuất, ý kiến mới mẻ.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thìn có một ngày tình duyên ưu ái, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.
 • Nhưng cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn thì không quá khả quan. Hôm nay, bạn nên hạn chế ra ngoài, hạn chế xúc tiến công việc hay hợp tác đầu tư vì phạm ngày hung hiểm, làm gì cũng không thuận.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ đón ngày thứ 4 có Hỏa sinh Thổ nên phải chi tiền, xuất tiền. Nên dùng vào những việc lớn hoặc đầu tư cho tương lai như đi học thêm hoặc mua thêm bất động sản.
 • Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không hẳn là hanh thông nhưng cũng không quá phiền phức. Hôm nay thiên địa bất hòa, bạn làm gì cũng không như ý nhưng nếu an phận thì ít nhất sẽ thoải mái, không có sự vụ gì lớn.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ cho biết, bạn có một ngày hanh thông và thuận lợi. Tam hợp cục mang đến may mắn bất ngờ, đối tác, đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên đều rất hợp tác, hòa nhã và tạo điều kiện cho Bạn.
 • Đối với quan hệ xã giao rất khôn khéo và hòa hợp nhưng mối quan hệ với người nhà lại không mấy thuận hòa. Ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ nên bạn phải dồn tâm dồn sức mà giải quyết công việc gia đình hoặc gánh đỡ sai phạm mà người thân gây ra, khá buồn bực.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi vì chuyện sức khỏe mà không chú tâm tới công việc, làm nhiều mà hưởng không bao nhiêu nên cũng chán nản. Nhân dịp này, hãy nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng và đề ra kế hoặc mới trong tương lai.
 • Bạn nên chú ý tới việc rèn luyện, tập thể dục thể thao. Nếu có thể thì hàng ngày đi làm, đi học bằng xe đạp, vừa tiết kiệm lại khỏe người.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới thứ 4 ngày 9/6/2021 của người tuổi Thân lấy bình tĩnh và hòa nhã làm đầu, không nên ngang bướng mà chịu thiệt. Tuất Thổ song hành lại có Thổ tương sinh Kim, công việc khá suôn sẻ, chỉ cần biết cư xử là mọi chuyện đều tốt.
 • Người tuổi Thân có Phổ Hộ tốt cho xuất hành, nên nếu tổ chức cho gia đình đi du lịch hè cũng tốt mà đi công tác, làm ăn cũng thuận lợi. Hãy tiến về hướng Nam để gặp nhiều may mắn, bình an.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ Năm này vì gia trạch thuận hòa, là chỗ dựa tốt để bạn tự tin phát triển sự nghiệp của bản thân. Người nhà cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều nên không cần lo lắng.
 • Dẫu vậy, hôm nay không phải ngày mà tuổi Dậu thu được thành quả như mong đợi. Tuất thổ đe dọa Dậu Kim, tài lộc sứt mẻ, người làm ăn nên tính toán chu toàn, tránh bị lừa đảo, thua thiệt.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Trong công việc, bạn không thể dựa mãi vào quý nhân nên để tự mình cứu mình thì nhân lúc có Thiên Phúc hãy tạo dựng chỗ đứng vững chắc cho bản thân, tự mình vươn lên, trau dồi thêm năng lực.
 • Tử vi thứ 4 ngày 9/6/2021 của người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới vấn đề ăn uống, bổ sung nhiều rau xanh vì Thổ vượng khiến cơ thể hơi khó chịu.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người làm cơ quan nên nương nhờ Tam Hợp mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn. Nên xuất hành về hướng Tây.
 • Rảnh rỗi thì đi dạo hít thở không khí trong lành để tỉnh táo hơn, đừng ngồi làm việc quá lâu sẽ mệt mỏi, hiệu quả kém đi trông thấy.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...