Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 5 ngày 02/12/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 02/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc của người tuổi Dần khá rực rỡ, tài vận hanh thông, vạn sự thuận buồm xuôi gió khiến cho bạn mang tinh thần phơi phới, vui vẻ cả ngày.

Tử vi thứ 5 ngày 02/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 02/12/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay Thực Thần xuất hiện, người tuổi Tý vẫn có một ngày làm việc tất bật, thậm chí còn đối mặt với không ít chuyện đau đầu, khiến bản thân phải lao tâm khổ tứ.
 • Vận đào hoa vẫn lạnh lùng, Bạn Tý vốn không đam mê sắc dục, hơn nữa còn khá lạnh lùng nên các mối quan hệ giao tiếp kém phần hài hòa. Nếu muốn công việc suôn sẻ, thuận lợi thì Bạn cần cởi mở hơn một chút, có cho đi mới mong nhận lại được.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu không phải lo lắng quá nhiều vì vận trình không  có nhiều biến động, công việc diễn ra đều đều và áp lực giảm hẳn. Bạn biết cách lấy lòng lãnh đạo bằng việc chăm chỉ, cần cù, tập trung cao độ và cố gắng hết mức để hoàn thành công việc. Nếu Bạn muốn mở rộng kinh doanh hoặc làm thêm một nghề tay trái thì có thể bắt đầu vào ngày hôm nay.
 • Nhân duyên tốt đẹp không chỉ mang đến cho bạn các mối làm ăn tốt, mà chuyện tình cảm cũng sinh động vô cùng. Dù công việc khá tất bật, nhưng bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với đối tượng khác giới cả trong và ngoài thời gian làm việc. Chỉ cần tự tin là chính mình, bạn cũng đủ tỏa sáng và tạo ấn tượng tốt đẹp với đối phương rồi.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 5 ngày 02/12/2021 vận trình công việc của người tuổi Dần khá rực rỡ, tài vận hanh thông, vạn sự thuận buồm xuôi gió khiến cho bạn mang tinh thần phơi phới, vui vẻ cả ngày. Bạn nên tranh thủ thời cơ này để đầu cơ vào một dự án nào đó hoặc gặp gỡ đối tác ký kết hợp đồng thì sẽ thu được thành công lớn.
 • Tài lộc chưa hiện hữu rõ ràng, nên nhẫn nại và kiên trì hơn nữa, đừng hứng lên rồi làm, mất hứng lại bỏ dở giữa chừng. Tình cảm không xuất hiện đào hoa, nhưng nhưng nhờ ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh nên Bạn vẫn có người để ý tới, đừng vội lo lắng về vấn đề tuổi tác.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình công việc của người tuổi Mão trong ngày Giáp Thìn có nhiều cát tinh soi chiếu nên thuận lợi. Tinh thần tràn đầy hứng khởi, cộng thêm sự trợ giúp của đồng nghiệp nên Bạn có thể hoàn thành công việc trong chớp mắt mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Hơn nữa, bản tính nhanh nhẹn, khéo léo cũng giúp Bạn ghi được nhiều điểm tốt trong mắt cấp trên.
 • Tuổi Mão khá cầu toàn nên tự mình ôm đồm quá nhiều việc, khi phát sinh ra vấn đề lại vắt chân lên cổ chạy. Là một quản lý giỏi, bạn cần biết đưa ra định hướng tốt, thay vì quá tham lam, không chịu chia sẻ, dạy bảo cấp dưới. Như vậy công việc vừa thuận lợi mà bạn cũng dễ có được lòng người, con đường thăng tiến sau này càng rộng mở.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay nửa hung nửa cát. Bạn rất có năng lực, lại có rất nhiều tài lẻ nhưng trong công việc lại thiếu đi sự tập trung, làm việc không đầu không cuối nên hiệu quả công việc thường không cao, dễ xảy ra sai sót, cấp trên khiển trách là điều khó tránh khỏi.
 • Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh thúc đẩy tình yêu tốt đẹp, hài hòa. Vợ chồng đầu ngày to tiếng nhưng giữa ngày lại nhanh chóng làm lành. Cuối tuần là lúc bạn có thể vào bếp trổ tài nấu nướng, giúp cả nhà có một bữa “cải thiện” ra trò.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Dự báo tâm trạng của người tuổi Tỵ trong ngày 02/12/2021 sẽ không được tốt. Công việc xuất hiện nhiều căng thẳng và bế tắc, trong khi Bạn còn chưa hoàn thành những công việc còn dang dở thì đã được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ mới. Với bản tính nóng nảy nên Bạn sẽ làm hỏng chuyện, khiến mọi việc trở nên bung bét hơn.
 • Dù tức giận đối phương tới đâu, Bạn cũng nên tiết chế cảm xúc. Chỉ cần một vài lời nói thể hiện sự thiếu tôn trọng trong lúc nóng giận thôi cũng đủ khiến nửa kia phiền lòng, tổn thương rồi.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi thứ 5 ngày 02/12/2021 cho thấy công việc sóng yên biển lặng nhưng cũng chẳng mấy vui vẻ. Mặc dù là người có tài, cả năng lực lẫn trí thông minh đều hơn người nhưng bản kính thiếu kiên nhẫn nên chỉ hoàn thành các kế hoạch ngắn hạn mà không có “duyên” với những kế hoạch dài hạn, thế nhưng, các kế hoạch ngắn hạn lại không thu được nhiều lợi nhuận bằng kế hoạch dài hạn.
 • Mùa Đông lạnh giá, tuy không ảnh hưởng quá lớn tới sức khỏe của người tuổi Ngọ, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Nếu còn muốn những chuyến đi phượt, du lịch thú vị diễn ra trong thuận lợi, bạn đừng thức khuya và ăn uống thiếu điều độ như thế nữa.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày Giáp Thìn khiến nhiều người phải ghen tị. Bạn khá thận trọng khi làm việc, tuyệt đối tuân thủ các quy tắc, hơn nữa, Bạn cũng có “số hưởng”, phúc khí lớn, trời sinh có số làm quan nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp nhanh chóng được đẩy lên cao.
 • Hôm nay cũng là cơ hội tốt để đôi bên chấm dứt tình trạng “chiến tranh lạnh” về tình cảm. Có câu “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, càng yêu càng muốn kiểm soát đối phương nhiều hơn, âu cũng là tâm lý thông thường. Nhưng bạn đừng làm gì thái quá khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái, như vậy tình cảm mới kéo dài bền chặt được.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Do có ảnh hưởng một chút của mối quan hệ tam hợp nên tử vi hôm nay của người tuổi Thân khá tốt đẹp. Bạn vốn thông minh, nhanh nhẹn, có phần láu cá, linh hoạt trong công việc nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, khả năng được thăng chức hoặc tăng lương, tăng thưởng là khá cao, Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để có thể đầu tư vào những dự án tự kinh doanh hoặc lên kế hoạch tích lũy cho tương lai.
 • Trong ngày, tuổi Thân đừng là cà quán xá nhiều nhé, kẻo bạn sẽ “viêm màng túi” lúc nào không hay. Hứng thú mua sắm để xả stress trong ngày của bạn lên cao lắm, cần tiết chế bớt một chút kẻo cuối tháng lại vay mượn thì khổ.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có nhiều cát tinh soi chiếu nên khá rực rỡ. Công việc đôi lúc không tránh khỏi khó khăn nhưng Bạn lại có quý nhân giúp đỡ nên không hề có chút lo lắng nào. Nếu muốn phát triển sự nghiệp cho riêng mình thì có thể tiến hành trong ngày hôm nay.
 • Tình yêu lứa đôi được dịp thăng hoa, tiết trời lạnh như “chất xúc tác” giúp đôi lứa rút ngắn khoảng cách. Tình cảm vợ chồng cũng hài hòa, gắn bó hơn, mọi hiểu nhầm dần dần được tháo gỡ, trả lại không khí tươi vui, ấm áp cho gia đình bạn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Bạn Tuất sẽ đối mặt với vấn đề thay đổi môi trường làm việc như chuyển chỗ, thuyên chuyển vị trí hoặc phải đi công tác… Thìn Tuất tương xung, Bạn Thìn thì ham tranh đấu, Bạn Tuất lại giỏi tố cáo nên công việc của người tuổi Tuất trong hôm nay gặp khá là nhiều gian nan trắc trở.
 • Ngũ hành tương sinh mang tới nguồn sinh khí mới cho tình yêu lứa đôi. Giận hờn ư? Có thể lắm, nhưng chỉ là vu vơ thôi, bởi ngay sau đó là màn làm lành đầy lãng mạn của đối phương. Còn gì tuyệt vời hơn thế, bạn hãy chỉ nghĩ về ngày hôm nay thôi nhé, lo lắng cho tương lai xa vời cũng không giải quyết được việc gì đâu

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi thiếu quyết đoán trong công việc nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt cho dù có năng lực và trí thông minh hơn người. Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi cứ diễn ra đều đều, có cả hung lẫn cát.
 • Vào mỗi buổi sáng, người tuổi Hợi nên vận động và uống một cốc nước ép rau củ quả như cam, quýt, bưởi, táo, cà rốt, củ cải… để nâng cao sức đề kháng của Phế Kim, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...