Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 09/12/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 09/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Dần có tam hợp giúp đỡ nên dù gặp nhiều khó khăn bạn vẫn đường hoàng chống đỡ và phát triển công việc một cách nhanh chóng. 

Tử vi thứ 5 ngày 09/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 09/12/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý không khéo léo mồm miệng lại gặp ngày có Thất Sát nên lời nói mang dao, làm tổn thương người khác và tự mang tới tổn thất cho mình. Có thể chỉ vì câu nói không hợp thời hợp cảnh mà bạn bị cô lập, gây thù chuốc oán ảnh hưởng tới công việc, học tập, thậm chí còn có hoạ xô xát dẫn tới hoạ huyết quang.
 • Nên giữ ấm cổ và ngực, mặc thêm áo khi ra ngoài sáng sớm và tối muộn, không nên lui tới những nơi nhiều gió, nơi có nhiệt độ thấp, nơi nhiều nước như sông hồ ao suối. Tăng cường bổ sung dinh dưỡng, nhất là các loại thực phẩm có tính ấm để dưỡng nhiệt trong cơ thể.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Bạn là người nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo, những khoản đầu tư hay những lĩnh vực mà bạn dốc sức cố gắng đều thu được kết quả tốt, cho nguồn thu tương xứng và có khuynh hướng phát triển càng ngày càng rộng mở trong tương lai.
 • Sức khoẻ hơi kém khi Hoả sinh Thổ vượng, trong người khô háo, hại dạ dày. Tuổi Sửu thường xuyên phải đi tiếp khách, xã giao nên ăn uống thất thường, sử dụng nhiều rượu bia, dạ dày bị tổn thương. Bạn cần chừng mực hơn, bảo vệ thân thể, có chế độ nghỉ ngơi thư giãn và bảo dưỡng, chăm sóc, không nên để tình hình chuyển biến tệ hơn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay người tuổi Dần có tam hợp giúp đỡ nên dù gặp nhiều khó khăn bạn vẫn đường hoàng chống đỡ và phát triển công việc một cách nhanh chóng. Trong quá trình tiến hành các kế hoạch đã định có không ít người cản trở nhưng đều bị bạn thuyết phục bằng năng lực hoặc áp chế bằng khí thế, không thể gây ảnh hưởng gì đáng kể.
 • Tài lộc của con giáp này được khẳng định một cách vững chắc khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều rất dồi dào. Bạn giỏi kiếm tiền, làm việc tốt và không ngừng mở rộng cơ hội của bản thân, không hài lòng với tình trạng hiện tại. Có một điểm cần nhắc nhở là đừng quá tham lam và nóng vội, thành công cần nền tảng vững chắc nếu không sẽ nhanh chóng sụp đổ.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá nhờ quan hệ rộng rãi của bạn. Con giáp này nên hợp tác cùng với người khác để huy động sức mạnh tập thể cùng hoàn thành mục tiêu chung, chia sẻ góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình. Bạn làm tốt công tác chuẩn bị, điều phối và kết nối nên không có mâu thuẫn gì xảy ra, tiến hành trơn tru.
 • Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão không nên xuất hành đi xa vì Dương Nhận xuất hiện, báo điềm tai nạn va chạm, bị tổn thương. Khi di chuyển cần chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông và tập trung tinh thần tối đa. Kiến nghị tuổi Mão nên sử dụng phương tiện công cộng để hạn chế những tình huống không may.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 09/12/2021 của người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng hưng phấn vì có được sự thăng tiến đúng như mong đợi nhờ Văn Xương vượng vận. Người làm việc trong cơ quan hành chính sự nghiệp, công chức nhà nước, nhân viên văn phòng, theo đuổi văn nghiệp đều có sự khởi sắc trông thấy, cơ hội tiến lên vị trí cao hơn là rất rõ ràng.
 • Chỉ có điều tình duyên chậm trễ, gặp Quả Tú nên người độc thân rất khó tìm được người xứng đôi vừa lứa, người đã có đôi thì lạnh nhạt và gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ riêng. Bạn chưa thực sự tích cực về vấn đề này do bận rộn mải mê với công việc, bản thân không có lòng thì trời cũng không giúp được.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Thiên Tài sáng chói thêm Hỏa khí mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên bạn rất mạnh tay, tuy hơi mạo hiểm nhưng kết quả cực kì tốt. Có điều sức khỏe của bạn không tốt nên đừng quá ham mê, căng thẳng và áp lực sẽ khiến thân thể bị tổn hại, được không bằng mất, vẫn nên chăm sóc chính mình nhiều hơn nhé.
 • Người tuổi tị có cơ duyên gặp gỡ với người khác phái khiến mình yêu mến nhưng đáng tiếc chỉ là tình đơn phương, đối phương không đáp lại nên bạn cũng khá buồn. Duyên chưa tới không nên cưỡng cầu, coi như có thêm chút rung động trong đời, lấy đó làm động lực chờ đón người thực sự dành cho mình nhé.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ vì tự hình nên sự nóng nảy của bạn làm bản thân chuốc bực vào thân. Có những chuyện nhỏ không hề đáng kể nhưng bạn vẫn làm quá lên, gây căng thẳng cho những người xung quanh còn mình thì ôm cục tức. Nghĩ nhiều thành nghĩ quẩn, bạn hãy học cách cởi mở và buông bỏ những xét nét trong lòng xuống đi.
 • Sự nghiệp ít nhiều bị sự xốc nổi này làm ảnh hưởng, mọi người không muốn cùng hợp tác với một người mà động chút là quát tháo, la lối ầm ĩ như bạn đâu. Hơn nữa, các tình huống khó khăn ập đến nếu vẫn cứ giải quyết cảm tính, bồng bột như vậy thì bản mệnh sẽ mắc sai lầm và nhanh chóng nhận thất bại nặng nề.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại, có ý kiến tiêu cực khi bạn muốn làm việc một cách nghiêm túc. Chuyteenj này chẳng mới mẻ gì nên không cần quá lo lắng, bạn hãy đề phòng hơn trước những đối tượng này, tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở cho người ta có cớ làm càn.
 • Cả tuần vất vả ngược xuôi, cuối tuần hãy ở bên gia đình của mình nhé. Nếu không có điều kiện ở gần thì nhớ gọi điện hỏi thăm, chắc chắn mọi người sẽ rất vui vẻ. Tình thân giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn, giảm bớt những căng thẳng đấu đá bề bộn ở ngoài xã hội, là nơi bạn có thể yên tâm tận hưởng, không còn bất cứ lo lắng gì.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân nương nhờ Ấn tinh nên đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Bạn được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng cũng như phát triển thêm kĩ năng. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng có, bạn cần tận dụng thật tốt sự tín nhiệm này để làm việc hiệu quả, có thành tựu cụ thể nếu không sự ưu ái sẽ không kéo dài đâu.
 • Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định nhưng tinh thần hơi căng thẳng nên thân thể cũng chịu ảnh hưởng lây. Bạn cần thư giãn, học cách giải toả áp lực, có thể áp dụng một số bài tập ngắn giữa giờ làm việc để thả lỏng và nạp lại năng lượng.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi ngày mới  bản mệnh hãy nắm vững thời cơ, tận lực cố gắng và thúc đẩy bản thân tiến bộ nhiều hơn. Một khi sự nghiệp khởi sắc thì tài lộc sẽ không kém đâu. Bạn có thể mở rộng nguồn thu, mở rộng các lĩnh vực mình đang theo đuổi và có những khoản thu nhập đáng mơ ước. Hiện tại mọi chuyện chỉ mới bắt đầu, còn nhiều khó khăn nhưng đừng nản chí nhé.
 • Sức khỏe của người tuổi Dậu không tốt lắm, đề phòng bệnh dạ dày, gan, thận, máu huyết vì Kim vượng. Hãy chú ý kiểm tra sức khỏe định kì và đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Quan trọng nhất là sinh hoạt điều độ, dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý và chăm sóc mình tốt hơn, có sức khỏe thì mới làm việc được, đừng gắng sức quá nhé.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Sự nghiệp có bước đột phá nhưng tiền lại không dễ kiếm, ngoài vận may bản mệnh còn phải chủ động và linh hoạt, chăm chỉ làm việc thì mới giữ vững được tài chính. Chính Tài vẫn là thế yếu của bạn vì chưa định hướng được con đường mình sẽ theo đuổi mà mông lung làm hết việc này tới việc kia nhưng lại không tới nơi tới chốn.
 • Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã, sao đào hoa không chiếu tới khiến những nỗ lực của tuổi Tuất đều không hiệu quả. Buồn chút thôi còn lại phải xốc tinh thần để bước tiếp nhé, tình cảm khó nói không ai cưỡng ép được nên vạn sự tùy duyên, bạn sẽ sớm gặp một nửa phù hợp của mình thôi.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Công việc có Thiên Quan, vừa là phúc vừa là họa. Phúc là bạn có tinh thần làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt và dám đương đầu với thử thách nhưng họa là sự xốc nổi, liều lĩnh đôi khi đẩy bản mệnh vào ngõ cụt. Cần hết sức tỉnh táo để tận dụng ưu điểm, hạn chế khuyết điểm, tự nâng cao khả năng phán đoán để thăng cấp sự nghiệp.
 • Sức khỏe tuổi Hợi khá ổn nhưng vì căng sức ra cho quá nhiều việc nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Bạn cần một tối xả hơi kẻo kiệt sức mất, hãy rủ bạn bè tụ tập trò chuyện, uống chút bia đi nào. Không công việc, không tình cảm, không tiền bạc, gạt bỏ hết tất cả mối lo và chỉ tận hưởng hết mình thôi. Nhớ là uống chút thôi nhé vì bạn đang không khỏe mà.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...