Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc, đầu tuần tuổi Tý gặp một số trở ngại nhưng từ giữa tuần trở đi, mọi chuyện suôn sẻ hơn do xuất hiện quý nhân phù trợ. Tiền tài ở mức trung bình, không thích hợp cho các hoạt động đầu tư lớn.

Tử vi thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Về công việc, đầu tuần tuổi Tý gặp một số trở ngại nhưng từ giữa tuần trở đi, mọi chuyện suôn sẻ hơn do xuất hiện quý nhân phù trợ. Tiền tài ở mức trung bình, không thích hợp cho các hoạt động đầu tư lớn.
 • Tuổi Tý hôm nay dễ phải chi nhiều tiền cho việc học hành hoặc cho những người kém tuổi hơn. Về tình cảm, những người đang độc thân hôm nay không gặp nhiều may mắn. Cần cả tình cảm và lý trí để tìm được đúng “người trong mộng” và phát triển mối quan hệ đi xa hơn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu là con giáp đầu tiên chịu sự kém may mắn. Về công việc, đầu tuần, tuổi Sửu bị chèn ép, kìm hãm ý tưởng, mọi thứ tồi tệ hơn cả việc bị mất tiền. Vì thế thời gian này không thích hợp cho các kế hoạch phát triển cá nhân, tìm việc hay “đấu đá” để thăng tiến. Vận may của tuổi Sửu dần cải thiện đến giữa tuần.
 • Về tiền tài, có thể có khoản thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên không nên đầu tư quá nhiều vào các quỹ hoặc khởi động dự án mới. hôm nay, chuyện tình cảm không mấy rõ rệt, khó đoán.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Trong công việc tuổi Dần có rất nhiều cảm hứng và sáng tạo. Không những thế, tuổi Dần sẵn sàng phá vỡ những thông lệ cũ và tìm đến những nhiệm vụ mới. Khi giao tiếp với cấp trên hoặc cộng sự, nên chú ý đến kỹ năng thuyết trình để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ họ.
 • Về tiền tài, hôm nay tuổi Dần thể hiện khả năng quản lý tài chính thông minh. Những kiến thức trong đầu tư tài chính cũng giúp bạn có được những cơ hội kiếm tiền quý giá. Chuyện tình cảm suôn sẻ, có xuất hiện mong muốn đi đến hôn nhân.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão hôm nay rất may mắn. Trong công việc, dù có gặp khó khăn, thử thách lớn đến thế nào, bạn vẫn được sự hỗ trợ từ quý nhân. Tiền tài cũng nở rộ, có thể nhận được khoản tiền lớn. Vận may về tiền bạc kéo dài suốt cả tuần.
 • Tử vi thứ 5 ngày 1/4/2021 , tuổi Mão còn có số đào hoa, nhiều người theo đuổi và sẵn sàng làm mọi điều để nhận lại được nụ cười của bạn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Những cộng sự trong nhóm của bạn giảm hiệu suất làm việc. Nếu tuổi Thìn là người lãnh đạo nên chú ý đến cách gắn kết mọi người trong nhóm. Về tiền tài, hôm nay tuổi Thìn phải chi khoản lớn cho gia đình và bạn bè.
 • Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn độc thân không có dấu hiệu tươi sáng. Càng nghiện công việc thì càng lo lắng và không có động lực để kiếm bạn đời. Với người đã có gia đình, có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tài chính.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ như ngôi sao sáng khi họ biết cách sử dụng lợi thế và tài năng của mình. Những nhiệm vụ cấp trên giao đều được tuổi Tỵ hoàn thành xuất sắc. Nếu làm việc chăm chỉ và duy trì phong độ, cơ hội tăng lương là rất lớn. Những khoản đầu tư hôm nay đều có dấu hiệu sinh lời.
 • Về tình cảm, có nhiều cơ hội cho người độc thân tìm nửa kia, và rất có thể họ sẽ gặp đúng người. Những người đã có gia đình thì được bạn đời quan tâm, có cảm giác an toàn và được trân trọng.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Mặc dù hôm nay mọi thứ có vẻ như vẫn đang đi lên, nhưng vẫn có những trở ngại và tình huống bất ngờ xảy đến. Lời khuyên cho tuổi Ngọ hôm nay là không tham gia vào chuyện của người khác.
 • Những sợ thay đổi bất ngờ trong hôm nay sẽ khiến bạn mệt mỏi. Nếu làm việc chăm chỉ, biết biến bi kịch thành hài kịch, thì hôm nay sẽ không quá tồi tệ.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Theo tử vi ngày mới thứ 5 ngày 1/4/2021 là chuyến du lịch, di chuyển của người tuổi Mùi. Nếu bạn muốn tạm thời thoát khỏi những căng thẳng trong công việc, thì đây là thời điểm thích hợp. Nếu không thể đi đâu đó, thì gia đình vẫn là nơi bình an nhất để tìm về.
 • Hôm nay nếu tuổi Mùi có kế hoạch trang hoàng nhà cửa, thì nên thực hiện bởi mọi thứ sẽ rất suôn sẻ. Nên duy trì mối quan hệ với những người mà bạn coi là giá trị trong cuộc đời bạn. Ngoài ra hôm nay có thể có tin vui về tiền bạc.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân cần nhớ rằng sẽ rất khó để mọi việc được thực thi như kế hoạch định sẵn. Tử vi hôm nay của tuổi Thân nhiều sự thay đổi, may mắn là một trong số đó sẽ khiến bạn hào hứng và là kỷ niệm khó quên.
 • Hôm nay nên kiên nhẫn và thể hiện hết mình trong công việc thì mới có thể hiện thực hóa những ý tưởng và mong muốn. Hôm nay có nhiều điều khiến bạn lo lắng, nhưng sẽ càng tệ hơn nếu bạn không biết cách thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu hôm nay cần đặc biệt chú ý sức khỏe. Về công việc, nói chung đều trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên không có dấu hiệu khởi sắc, cần thêm nhiều cố gắng.
 • Tiền tài hôm nay ở mức trung bình, thích hợp nghiên cứu, quan sát thay vì đầu tư. Ngoài ra cần cẩn thận hơn với các khoản chi lớn. Về tình cảm, cảm xúc của nửa kia dành cho bạn khá ổn định nhưng lại khiến bạn nhàm chán.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Trông công việc, không có gì tiến triển nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. hôm nay, vận may về tài lộc khá hơn tuần trước, có khoản thu nhập bên ngoài. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến những khoản chi không cần thiết.
 • Theo tử vi thứu 5 ngày 1/4/2021 cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tuất ở mức độ bình thường. Người tuổi Tuất độc thân vẫn phải chờ đợi tình yêu đích thực đến.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Theo tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nói chung tốt, cần tập trung cho công việc. hôm nay, người tuổi Hợi sẽ gặp những thách thức mới, nhưng đây cũng là cơ hội cho tuổi Hợi bứt phá. Tiền tài bình thường, có thể cân nhắc đầu tư, nhưng lợi nhuận sẽ chưa thể nhìn thấy ngay.
 • Về tình cảm, hôm nay nếu người tuổi Hợi độc thân chuyển chỗ làm việc, sẽ gặp đối tượng có thể tiến tới quan hệ yêu đương tại đó.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...