Hôm nay, Chủ nhật ngày 25-02-2024

Tử vi thứ 5 ngày 10/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 10/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay điềm may đưa đến giúp tuổi Tuất thu về nhiều khoản tiền bất ngờ, đây là cơ hội tốt cho bạn thay đổi lối sống quá tiết kiệm của mình.

Tử vi thứ 5 ngày 10/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 10/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý hôm nay chớ vội vàng nghe theo lời chỉ dẫn của ai đó. Hãy lắng nghe tiếng nói trong tâm trí bạn nếu không bạn sẽ lạc lối vì những hướng dẫn sai của người ngoài.
 • Đây cũng là ngày việc chia sẻ cảm xúc có thể vượt ra khỏi giới hạn cho phép, bởi vì bạn không kiểm soát được chúng và bày tỏ quá mức cần thiết, gây ra những rắc rối. Việc đảm bảo sự kiềm chế lúc này là vô cùng quan trọng.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu khá tự tin với cục diện ngày mới khi mà con giáp này đã có được những chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại với công việc. Thời gian gần gây dường như bạn đã bắt đầu có được những dự định cho riêng mình chính vì thế mà sự hào hứng luôn thể hiện trong cách làm việc.
 • Trong ngày nếu người tuổi Sửu có dự định cầu tài lộc thì đừng nên chần chừ hãy xuất hành với việc chuẩn bị đồ lễ thật chu đáo nhé.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Con giáp này bắt đầu trở lại với guồng quay của công việc nhưng cảm giác nhàm chán và nghỉ dài nên việc bắt kịp tiến độ dường như trở nên khó khăn hơn. Đôi khi bạn cảm thấy khá nản lòng với những gì đang diễn ra.
 • Chuyện tình cảm của bạn có những thay đổi về suy nghĩ nếu như bạn không muốn bản thân luôn bị đè nặng bởi vậy trình này nhé. Sẽ có khá nhiều những điều thú vị đang chờ đợi con giáp này trong ngày mới hôm nay nếu như bản mệnh biết mở rộng cảnh cửa trái tim của mình hơn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tình duyên của người tuổi Mão vượng phát, nếu chưa tìm được nửa kia, bạn có thể đặt nhiều kỳ vọng trong ngày mới. Mọi tương tác của bạn với người khác đều mang ẩn ý tán tỉnh và có thể nhen nhóm nên một mối tình đẹp.
 • Nếu bạn muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào. Tôn trọng cảm xúc của chính mình thực sự là một điều quan trọng ngày hôm nay.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn có khá nhiều những quan điểm không được tốt về cách người khác nhìn nhận ở mình. Phần lớn điều này là do có tác động của người có tâm địa xấu nên con giáp này cũng cần cố gắng lựa chọn bạn bè cần thận.
 • Mọi suy nghĩ, cảm nhận tức thời cần phải được kiểm soát và điều chỉnh, bởi vì mọi việc xảy ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách giải quyết vấn đề của bạn.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho sự nghiệp của mình rồi đấy.
 • Đối với quan hệ tình cảm của con giáp này, đồng nghiệp có thể có rất nhiều những sự quan tâm cần thiết giúp đỡ người tuổi Tỵ trong công việc và tạo nên bầu không khí vô cùng vui vẻ.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới ai. Mỗi lời nói mà bạn thốt ra đều có sức ảnh hưởng hơn là bạn nghĩ, và có thể nó vô tình khiến bạn vướng vào rắc rối.
 • Cố gắng duy trì một tư duy, linh hoạt và mềm dẻo là lời khuyên dành cho bạn trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Việc gì đó có thể sẽ diễn ra không đúng như những kỳ vọng của bạn và khiến cho bạn không khỏi bực dọc, nhất là khi ai đó phá đám vào những phút cuối.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Có thể đó là những sự thay đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Con giáp này nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.
 • Các mối quan hệ tình cảm dễ được cảm thông, hiểu và trân trọng. Gia đình chính là nguồn động viên giúp bản mệnh cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 10/9/2020 cho biết hôm nay người tuổi Thân có một ngày tốt lành. Con giáp này có được sự chủ động, tự tin trong cuộc sống nên dù hôm nay có phải khởi động công việc sau một thời gian nghỉ dưỡng thì bạn cũng hoàn toàn có thể sớm hoàn thành với kết quả tốt.
 • Dường như người tuổi Thân có chút lệch quỹ đạo yêu đương một chút và đang thiếu đi sự quan tâm đối với người ấy. Khả năng có thể do một số lo toan và bận rộn nên sẽ cần bạn bố trí và sắp xếp kỹ lưỡng hơn nếu muốn có được một ngày tốt về công việc lẫn tình duyên.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi. Bạn có biết mình thuộc con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ.
 • Sức khỏe của bản mệnh không được như ý khi bạn thường xuyên thức khuya hoặc ăn uống tùy tiện, bạn nên chấn chỉnh lại lịch trình của mình đi nhé.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Hôm nay điềm may đưa đến giúp tuổi tuất thu về nhiều khoản tiền bất ngờ, đây là cơ hội tốt cho bạn thay đổi lối sống quá tiết kiệm của mình. Chi mạnh tay cho những món ăn bồi bổ sức khỏe là gợi ý hôm nay dành cho tuổi tuất.
 • Những xích mích nhỏ được giải đáp giúp tình yêu cả hai thêm gắn bó. Thay đổi cuộc hẹn với bạn bè hôm nay để dành thời gian tâm sự những khó khăn hôm nay nữa ấy phải trải qua là điều bạn nên làm.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Tuất sẽ phải cố gắng trong tiến trình của mình nếu như không muốn sự thay đổi về tài lộc làm bạn bị ảnh hưởng. Con giáp này nên cẩn thận hơn trong việc quản lý chi tiêu và bảo vệ tài sản để tránh điềm tán hao hụt tiền bạc.
 • Về phương diện công việc, có thể người tuổi Tuất có được tinh thần tốt và nó giúp cho bạn đạt được những kết quả như mong muốn, có được đánh giá của cấp trên khá tốt về nỗ lực của mình. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên quan tâm đến những điều tiếng, những khơi gợi quá khứ bởi điều này chỉ khiến cho mệt mỏi hơn thôi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...