Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 5 ngày 15/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 15/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, các mối quan hệ của người tuổi Dậu tiến triển khá tốt đẹp. Đối với những người xung quanh, bạn luôn giữ thái độ niềm nở, vì thế rất được lòng mọi người.

Tử vi thứ 5 ngày 15/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 15/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Tý do có Chính Tài phù trợ. Bạn làm việc cẩn thận và chắc chắn, và đó chính là nguyên nhân giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng cho mình trong ngày hôm nay.
 • Tuy nhiên, ngày mới nhắc nhở bạn nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn chỉ nên tin tưởng vào lời nói của những người thực sự thân thiết và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Đó chỉ là những lời thị phi làm lung lạc ý chí của mệnh chủ.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu dễ gặp phải những chuyện không mong muốn trong ngày hôm nay. Bạn có thể trở thành chủ đề bàn tán cho mọi người, tất cả đều là do có kẻ có ý đồ không tốt với bạn gây nên.
 • Bạn cũng cần khắc phục bản tính cố chấp của mình. Khi tiếp xúc với một quan điểm mới mẻ, bạn nên mở rộng tư duy của mình ra, đừng nên mang những suy nghĩ bài xích và tư tưởng phiến diện để từ chối tìm hiểu vấn đề.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Theo tử vi ngày mới thứ 5 ngày 15/10/2020 cho biết người tuổi Dần dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia trong ngày hôm nay. Vợ chồng có quan điểm không thống nhất gây ra mâu thuẫn không phải là chuyện hiếm gặp, quan trọng là bạn có cách xử lý vấn đề ra sao.
 • Nếu cảm thấy quan điểm của hai bên tạm thời không thể đi đến thống nhất thì bạn tốt nhất nên tìm cách tạm dừng cuộc tranh luận, đợi đến khi cả hai người đều bình tĩnh hơn rồi hãy tiếp tục thảo luận. Còn nếu bạn vẫn cứ cứng đầu, cuộc tranh cãi sẽ càng lúc càng gay gắt.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão nhận ra tầm quan trọng của gia đình trong ngày hôm nay. Bạn biết được rằng muốn hạnh phúc thì gia đình chính là nhân tố quan trọng nhất, còn sự nghiệp chỉ là vấn đề thứ yếu.
 • Bạn dù có vẻ ngoài mạnh mẽ và kiêu ngạo nhưng thực chất là một người rất nhạy cảm, cần có người ở bên cạnh trò chuyện và cổ vũ. Bạn may mắn vì tìm được một người chồng/người vợ luôn sẵn sàng lắng nghe mình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay không phải là một ngày may mắn của bản mệnh. Người tuổi Thìn rất có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc, nếu có nhỡ làm gì sai, bạn nên thành khẩn nhận lỗi chứ không phải đẩy cho người khác.
 • Con giáp này là người chi tiêu phóng khoáng, bạn không mấy quan tâm trong ví mình đang có bao nhiêu tiền. Hãy chú ý quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh tài chính bấp bênh.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Nhờ có Thiên Ấn chiếu mệnh mà sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước phát triển ấn tượng trong ngày hôm nay. Những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được cấp trên công nhận.
 • Bạn sẽ có một ngày vui vẻ với người nhà của mình. Buổi tối bạn có thể lựa chọn tổ chức một bữa liên hoan nhỏ quy mô gia đình để gắn kết thêm tình cảm.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn tin rằng với khả năng của mình, cộng với một chút cẩn thận, khéo léo thì không việc gì là không thành công cả.
 • Tuy nhiên người tuổi này, đặc biệt là những ai còn trẻ cần rèn luyện tính kiên nhẫn của mình, kị nhất là việc “cả thèm chóng chán”. Làm việc đến nơi đến chốn là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định bạn có thăng tiến được hay không.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay bạn không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định.
 • Ngoài ra, sự thẳng thắn quá mức của bạn cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện. Khi phê bình ai, bản mệnh nên lựa chọn những lời có tính khuyên nhủ, khích lệ chứ không nên dùng những từ mang ý chế giễu, mỉa mai khắc nghiệt.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Con giáp này có tài lãnh đạo nhưng lại khá cứng nhắc, nghiêm khắc nên cả đồng nghiệp và cấp dưới đều không hài lòng lắm. Bạn cần học cách ứng xử hòa nhã, khích lệ động viên người khác để nhận được sự ủng hộ.
 • Bạn đang khá hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình. Người ấy tạo cho tuổi Thân cảm giác ấm áp, an tâm của một gia đình vẫn hằng mong ước. Con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà còn gặp may trong chuyện tiền bạc nữa. Thực Thần soi chiếu, có những cơ hội tài lộc đang đến bên mình, hãy chú ý nắm bắt.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Các mối quan hệ của người tuổi Dậu tiến triển khá tốt đẹp. Đối với những người xung quanh, bạn luôn giữ thái độ niềm nở, vì thế rất được lòng mọi người. Con giáp này cho rằng những lời chào hỏi xã giao cũng chẳng tốn của mình bao nhiêu công sức.
 • Bạn là người hoạt bát và thông minh, tuy nhiên cần kiềm chế bản tính hiếu thắng của mình lại. Bạn nên biết rằng đôi khi tranh hơn thua không mang lại nhiều ý nghĩa, mà còn gây tổn thương tình cảm cho cả đôi bên.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Hôm nay mang lại những tác động xấu cho người tuổi Tuất. Bạn dễ gặp phải sự tranh chấp, mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân của mình. Những mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc hoặc tình cảm luôn khó giải quyết.
 • Bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống, sinh hoạt của mình nhiều hơn. Nếu không sống một cách điều độ, bạn sẽ rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, khiến sức khỏe giảm sút.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tam hội quý nhân dẫn đường chỉ lối cho tuổi Hợi trong công việc nên đạt được mục tiêu đã đề ra. Song, con giáp này hãy nhớ cảm ơn người đã hỗ trợ mình vì nhờ người ấy mà bạn mới đưa ra những quyết định tỉnh táo và sáng suốt đấy.
 • Về phương diện tình cảm, người độc thân dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả gì vì đào hoa chưa vượng. Con giáp này đã yên bề gia thất có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...