Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 17/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 17/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc của người tuổi Tý không có sự biến đổi quá lớn ngoài một vài việc mới được cấp trên giao phó.

Tử vi thứ 5 ngày 17/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 17/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Công việc của người tuổi Tý không có sự biến đổi quá lớn ngoài một vài việc mới được cấp trên giao phó. Quan hệ Tý Ngọ tương hại báo hiệu điềm phá tài lớn. Làm gì cũng phải cẩn thận, nhất là về tiền bạc, con số. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải bồi thường cả núi tiền
 • Tuy nhiên, vớt vát được đường thứ tài. Các khoản thu phụ vẫn quay vòng đều, nhìn chung tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức bình ổn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu đón một ngày nhiều niềm vui. Ngũ hành địa chi sinh cho bản mệnh, bạn thông minh, lanh lợi, học hành giỏi giang, tấn tới. Công việc, sự nghiệp cũng hanh thông bất ngờ.
 • Vận trình tình cảm của bạn khởi sắc, tình yêu lứa đôi càng thêm gắn bó mặn nồng. Nhưng vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa thể vượng lên nếu như bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không chú ý chăm sóc bản thân.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay là cơ hội tốt để những người giữ chức vụ phụ trợ thể hiện năng lực bản thân. Quan Nhật trên cao soi chiếu, giúp trí tuệ minh mẫn, bạn sẽ phát kiến ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới, được cấp trên đánh giá cao.
 • Đường thứ tài của bạn khá vượng, có khoản thu phụ, tiền ra vào cân đối, không phải nghĩ ngợi quá nhiều cho đau đầu, vì việc gì đến ắt sẽ đến. Nhưng lưu ý, sức khỏe của bạn có phần giảm sút do bản mệnh sinh cho ngày. Nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá nhiều dẫn tới kiệt sức.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Nếu thấy chán công việc hiện tại, bạn đừng vội nghĩ tới chuyện nhảy việc. Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng. Hãy học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn nữa để có hành trang vững chắc khi thay đổi công việc mới.
 • Ngày Mão Mộc sinh cho địa chi, bản thân bị tiêu hao sức khỏe cũng như tiền bạc. Đôi lúc bạn cảm thấy đau nửa đầu, hoa mắt hoặc đau khớp chân tay là điều khó tránh. Bên cạnh đó, tài lộc tuy ở mức khá, nhưng vì chi tiêu quá nhiều nên dễ bị hao tài. Cần tiết kiệm thì hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn có vận trình ngày thứ Sáu sinh động, tươi vui. Nhờ địa chi hậu thuẫn, bạn càng thêm tự tin, xông xáo trong công việc, dễ được cấp trên tán dương, coi trọng. Nhất là khi có Tư Mệnh cát tinh xuất hiện, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở.
 • Người kinh doanh buôn bán cũng có một ngày bội thu khi đã tìm ra hướng đi mới. Thêm nữa, Thiên Phúc cát tinh lại phái người báo tin vui trong đầu tư, kinh doanh, nhìn chung tiền bạc khả quan.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Trong công việc, bạn bị cấp trên để ý, soi mói, còn đồng nghiệp thì đố kị, tìm cách cản đường. Tính khí nóng nảy càng khiến mối quan hệ với đồng nghiệp đi xuống. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, e rằng sẽ khó tránh khỏi cãi vã, to tiếng.
 • Nhìn chung, tâm trạng trong ngày hôm nay của bạn khá tệ. Tốt hơn hết hãy tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng nên bỏ ngoài ta, kẻo càng không có tinh thần làm việc.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi thứ 5 ngày 17/6/2021 công việc của người tuổi Ngọ không diễn ra như ý muốn. Ngọ Hỏa tương hình, đồng nghiệp vì đố kị mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách cản đường, cướp công của bạn. Tất nhiên, họ chỉ ngấm ngầm quấy phá chứ không dám thản nhiên ra mặt.
 • Bạn có thể đưa mọi thành viên trong nhà đi hóng mát, ăn uống ở một địa điểm mới, tạo không khí mới mẻ, hóa giải mọi mâu thuẫn. Nhưng rất may có Thiên Phúc cát thần ban ơn, phái quý nhân giúp bạn giải vây, hóa giải mâu thuẫn để nhanh chóng ổn định tinh thần, tập trung làm việc.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Vận trình công việc của người tuổi Mùi khởi sắc trông thấy. Địa chi nhị hợp, làm việc to hay nhỏ đều thuận. Nhân cơ hội này, bạn có thể quyết định làm việc lớn như đầu tư, mở rộng cơ sở sản xuất, quy mô kinh doanh, khai trương cửa hàng cửa hiệu… mọi việc được tiến hành suôn sẻ.
 • Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, như tăng thêm nguồn sinh khí cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu quyết tâm tỏ tình hay cầu hôn trong ngày hôm nay, tỉ lệ thành công rất cao. Hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu chân thành của bạn, ắt sẽ được đối phương đáp lại.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuy cơ hội tiền tài không ít nhưng người tuổi Thân khó lòng nắm bắt được. Có lẽ hướng đi của bạn chưa thực sự phù hợp trong thời điểm này, nên thay đổi cách nghĩ, lối tư duy để phù hợp hơn với hoàn cảnh xung quanh. Có như vậy, thành công mới tới.
 • Hôm nay, bạn sẽ được giao phó nhiệm vụ mới. Việc này không khó so với khả năng của bạn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và thận trọng cao độ. Vậy nên, hãy tập trung tinh thần ở mức cao nhất có thể, đừng phụ lòng cấp trên đã tin tưởng.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 17/6/2021 cho biết, nhìn chung, một ngày học hành, làm việc khá thuận lợi đang chờ đợi người tuổi Dậu phía trước. Việc lớn hay nhỏ, bạn đều đảm đương đâu ra đó, không ai có thể phàn nàn được.
 • Nhất là được Tư Mệnh cát tinh soi chiếu, mang tới  nhiều ý tưởng sáng tạo cho bạn, học hành tấn tới, đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Lưu ý, ngày có Nguyệt Kiến chuyển sát hung tinh hoành hành, đại kỵ việc khởi công, động thổ, xây dựng. Tốt hơn nên tránh để không gặp phải xui xẻo bất ngờ.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày vì Hỏa sinh Thổ, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc.
 • Tuy nhiên, có người đố kị với thành công của bạn, tìm cách quấy phá, hãm hại. Để vận khí hanh thông hơn, tránh được vận tiểu nhân đe dọa, bạn nên lấy việc thiện làm niềm vui, làm việc tốt giúp đời, không đòi hỏi đền đáp.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Công việc tuy không có bước đột phá lớn nhưng cũng không lo gặp phải thử thách. Nhân Chuyên cát tinh mang lại các mối quan hệ xã giao hữu hảo, nhanh chóng giúp cải thiện tâm trạng, bạn dễ dàng tập trung vào công việc hơn.
 • Trong ngày, bạn nên tránh động thổ, khởi công xây dựng vì ảnh hưởng xấu từ hung tinh Thổ Phủ. Nó có thể khiến bạn gặp nạn bất cứ lúc nào. tình cảm lứa đôi bí bách, ít cơ hội thăng cấp để có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Không khí gia đình cũng ngột ngạt bất thường, vợ chồng chiến tranh lạnh, không ai nói với ai lời nào.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...