Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 17/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 17/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay tài lộc của tuổi Tuất khá ảm đảm, bạn không thể tập trung để nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt

Tử vi thứ 5 ngày 17/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 17/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý trong ngày tương hại dự báo có thể gặp nhiều chuyện không như ý. Công việc có phần trì trệ hơn vì liên tiếp vướng phải những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới cả tiến độ ban đầu.
 • Nguyên nhân một phần là do con giáp này bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ muốn tìm cách cản trở con đường thành công. Đối phương bất mãn với những gì tuổi Tý đạt được nên bày ra những cái bẫy khiến bản mệnh có thể vướng vào bất cứ lúc nào nếu không tỉnh táo.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 17/9/2020 cho biết con giáp này dám nghĩ dám làm và đưa ra những quyết định kịp thời, không để cho cơ hội tiêu tán mất. Nhờ thế mà thời gian tới tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu hơn mà không cần phải cân đo đong đếm như trước.
 • Các cặp đôi thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm dù mối quan hệ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên sự quan tâm quá mức sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khó giải quyết, bản mệnh và đối phương nên ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay Dần Mùi bán hợp mang tới vận may tài lộc cho tuổi Dần. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.
 • Ngoài ra, trong ngày hôm nay tuổi Dần cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc nhiều hơn. Thực ra con giáp này còn nhiều tài lẻ khác nhưng chưa có cơ hội phát huy, hứa hẹn thời gian này sẽ có cơ hội lội ngược dòng, trở thành nhân tố quan trọng trong tập thể.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão gặp Tam Hợp nên lý tưởng để lập ra những kế hoạch ngắn hạn cho bản thân. Tuy nhiên, kế hoạch lập ra phải dựa trên cơ sở năng lực của chính bản thân mình, tránh đưa ra những công việc quá khó khăn gây nao núng lòng tin của bạn.
 • Đây cũng là ngày thích hợp với những ai có ý định ký kết hợp đồng, tuổi Mão có thể tìm được những mối đầu tư tốt đẹp. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay bạn vẫn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Dù là ngày lành nhưng không phải tất cả mọi việc đều thuận theo ý của bạn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Thìn nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Trong ngày có điềm hao tốn tài lộc, vì thế trước các kế hoạch đầu tư, kinh doanh con giáp này nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, chuyên môn thì sẽ tốt hơn, tránh mạo hiểm mà nhận hậu quả khôn lường.
 • Tuổi Thìn nếu làm trên cương vị lãnh đạo cần phải lắng nghe cấp dưới nhiều hơn. Có thể sự quyết đoán quá mức của bạn đang gây nên nhiều bức xúc cho mọi người. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải lý trí hơn mỗi khi đưa ra quyết định.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tỵ nên chú ý tới sức khỏe của mình, đừng ham công tiếc việc quá mà lại đổ bệnh. Hãy nhớ phải có sức khỏe thì bạn mới làm được những điều mình muốn một cách tốt nhất được. Chính vì vậy đừng ngó lơ các tín hiệu mà cơ thể đã cảnh báo.
 • Con giáp này cũng biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên công việc cứ diễn ra trôi chảy theo đúng như dự kiến ban đầu.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Nhân duyên hài hòa, tình cảm đôi lứa ngày càng thắm thiết, dường như không có gì ngăn trở được mối quan hệ của con giáp này và nửa kia có thêm bước tiến mới vô cùng quan trọng.
 • Nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ con giáp này đã tạo ra thêm cho mình không gian phát triển năng lực. Con đường thăng tiến về công danh hanh thông, rộng mở chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức và thời gian mà bản mệnh đã không tiếc bỏ ra vì công việc.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán, nên đã có được trái tim của người mình yêu thương. Con giáp này biết rõ tình cảm của mình hướng về ai nên không ngần ngại bày tỏ tình cảm với đối phương sau bao ngày tháng thầm thương trộm nhớ.
 • Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, đủ bữa, đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, công việc bận rộn cũng là một lý do khiến hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân không có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Bạn đang làm việc với tinh thần uể oải, lơ là với nhiệm vụ được giao, đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc thì cuối cùng lại mắc phải sai lầm bị cấp trên khiển trách.
 • May mắn là trong ngày ngũ hành tương sinh nâng đỡ vận trình tình cảm của tuổi Thân. Nếu vẫn chưa tìm được người chung đôi thì con giáp này cũng sẽ sớm kết thúc cuộc sống độc thân. Chỉ cần con giáp này mở rộng lòng mình, cho cảm xúc lên tiếng thì sẽ có được tình yêu.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Thực Thần giúp tuổi Dậu gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình. Con giáp này nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để ký kết hợp đồng với đối tác.
 • Người độc thân nếu có người ngỏ lời thì hãy chấp nhận đi, nếu không cho nhau cơ hội thì làm sao biết được tình yêu sẽ ra sao. Quá khứ đã qua thì hãy để nó qua, bạn đừng vì nó mà từ chối tình yêu cũng như cơ hội để được hạnh phúc.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tài lộc của tuổi Tuất khá ảm đảm, bạn không thể tập trung để nghĩ đến chuyện kiếm tiền hay đưa ra những quyết định sáng suốt. Đây cũng là lý do khiến tài lộc tiêu tan, thậm chí tiền bạc mà con giáp này tích lũy bao lâu cũng tan thành mây khói.
 • Mâu thuẫn giữa tuổi Tuất và nửa kia thường bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng do không giải quyết sớm nên ngày càng chồng chất, đến giới hạn thì bùng nổ tạo ra một lỗ hổng lớn. Chuyện nhỏ tích tụ lâu ngày lại thành quả bom phá tan hạnh phúc mà cả hai dày công gây dựng bao lâu nay.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi may mắn ngập tràn nhờ tam hợp với địa chi ngày. Bạn có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc yêu thương nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người khác.
 • Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay tuy còn nhiều khó khăn nhưng với lòng đam mê, nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết của mình, con giáp này đã vượt qua hết mọi trở ngại để tiến về phía trước. Sự tư tin sẽ giúp bản mệnh giành được mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...