Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Dần nên khi sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn phải hết sức lưu ý kẻo tổn hại thân thể. Đặc biệt tránh những trò chơi mạo hiểm, không nên tới những nơi có độ nguy hiểm cao, đặc biệt là những nơi có địa hình hiểm trở, dễ gặp tai nạn.

Tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Thực Thần ghé thăm mang đến niềm vui cho người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Bạn được gặp gỡ, giao lưu, ăn uống hoặc thưởng thức một bữa tiệc cuối năm vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp. Tính cách cởi mở, hòa nhã nên bạn hòa nhập vào đám đông khá nhanh, không hề có trở ngại nào trong giao tiếp gây cản trở cho bạn ngay lúc này.
 • Về tài chính, tuổi Tý không có khoản nào thêm mà chỉ có thu nhập chính nên cần làm việc chăm chỉ, tránh tiêu xài lãng phí. Cần chủ động lên kế hoạch chi tiêu cho mình trong một tháng hoặc một quý để thuận tiện trong việc tiết kiệm.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, Thổ khí vượng mang tới cho bạn tinh thần cứng cỏi, mạnh mẽ cùng tinh thần ít chịu khuất phục. Kể cả khi đang theo đuổi một dự án khó khăn hay một công việc ít thuận lợi thì bạn cũng gặt hái được thành quả khả quan.
 • Tuổi Sửu nên quan tâm tới vấn đề tình cảm cá nhân và hạnh phúc gia đình. Ngày Sửu Mùi tứ hành xung không quá thuận lợi nhưng nếu bạn không tự mình chủ động và tích cực hơn nữa thì sẽ còn đi về một mình dài dài đấy.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Trong công việc, người tuổi Dần chủ động, tự tin và khéo léo đối phó với những tình huống bất ngờ. Dù không phải việc gì cũng đạt kết quả tốt nhưng bạn không nản lòng, luôn hướng về phía trước với tâm thế sẵn sàng, không ngại thử thách chính mình.
 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 18/3/2021 người tuổi Dần nên khi sử dụng dao kéo, đồ sắc nhọn phải hết sức lưu ý kẻo tổn hại thân thể. Đặc biệt tránh những trò chơi mạo hiểm, không nên tới những nơi có độ nguy hiểm cao, đặc biệt là những nơi có địa hình hiểm trở, dễ gặp tai nạn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Dù cho có những khúc mắc nhưng cả hai nên tìm cách chia sẻ cùng nhau vì đó là cách tốt nhất để giữ gìn mối quan hệ này. Thêm vào đó, nếu  một nửa của bạn là nam giới, khi anh ấy mở lòng mình với bạn thì hãy trân trọng anh ấy bởi đàn ông không phải mẫu người thành thực với cảm xúc của bản thân nên khi họ nói ra bạn nên ghi nhận thái độ này.
 • Hãy lập mục tiêu sức khỏe cho năm mới. Nếu thấy khó hãy chọn người đồng hành sẽ khiến việc đó dễ dàng hơn, ví dụ như cả hai cùng muốn dậy lúc 5h sáng; chạy thể dục 1 tiếng trước khi đi làm….Nếu có hai người cùng thực hiện, mà một người làm tốt hơn thì người kia chắc chắn cũng phải cố gắng vì ai cũng không muốn “bị thua”.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn nhờ Chính Ấn che chở nên làm việc gì cũng thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, thích thể hiện bản thân quá khiến những người xung quanh khó chịu. Nên nhớ là một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu, vì thế, hãy luôn khiêm nhường, sống hài hòa với mọi người bạn mới được yêu thương, quý trọng nhiều hơn.
 • Bạn cần kiên nhẫn hơn nữa để xây dựng tình cảm tốt đẹp với một nửa của mình. Một mối quan hệ nghiêm túc luôn dựa trên sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Vì thế, để hàn gắn tình cảm với người yêu, chồng/vợ, việc lắng nghe những lời tâm sự của nhau là yếu tố quan trọng. Cả hai biết lắng nghe nhau cho thấy đối phương đặt bạn vào vị trí trung tâm.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Trong năm vừa qua bạn có chi tiêu hợp lý hay không? Hãy nhìn lại và bắt đầu lên kế hoạch chi tiêu, tăng thêm thu nhập cho bản thân. Nếu bạn chỉ mãi hài lòng với khoản thu đang có sẽ chẳng có động lực nào giúp bạn làm giàu hay sống ổn định khi về hưu cả.
 • Bạn buồn là đi ăn, lượn lờ ngoài đường, mua cả đống quà ăn vặt chỉ để “giải sầu” rồi tự bào chữa cho mình rằng đây là cách giải tỏa căng thẳng nhưng kỳ thực nỗi buồn vẫn luôn ngự trị ở đó. Bạn chỉ hết buồn khi tĩnh tâm, không còn tức giận hay thù oán gì nữa. Việc đó chỉ đến khi bạn biết cách Thiền định. Năm mới hãy thử xây dựng mục tiêu tìm đến Thiền để tìm hiểu về đúng bản chất con người mình.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ nên nương nhờ ngày có Học Đường quý nhân mà phát triển đường học vấn, nâng cao kiến thức, tri thức của bản thân. Dù đi học hay đi làm thì bạn cũng nên xem xét tới việc chú trọng về bằng cấp để mơ ra những cơ hội phát triển lâu dài, tiến thân một cách danh chính ngôn thuận.
 • Học Đường không có tác dụng vượng học nghiệp, sự nghiệp như Văn Xương mà chủ về việc nên đi theo hướng danh vọng, thi cử. Nếu muốn có công ăn việc làm, vị trí tốt thì hãy dùng thực lực để cạnh tranh, sẽ có điểm tốt và được như ý.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi có ý chí và tinh thần vững nên bạn ít khi đi chệch hướng trong công việc cũng như cuộc sống riêng. Tuy nhiên, cần tăng thêm sự linh hoạt vì không phải mọi chuyện đều theo quỹ đạo nhất định.
 • Nếu có ai đó xem thường bạn hoặc soi mói khuyết điểm của bạn, đừng vội ăn miếng trả miếng. Điều tệ nhất đôi khi chính là tính phòng vệ của bạn quá cao. Việc phòng vệ sẽ chỉ khiến họ thỏa mãn với suy nghĩ của bản thân và đồng thời bạn đã gián tiếp cho họ năng lượng để chỉ trích chính mình.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân có chí tiến thủ nhưng tham vọng không nhiều, tính cách này hợp với Phúc Tinh hài hòa và thích bình yên nên có thể xem là chủ thể và vận tinh rất tương xứng, càng tăng thêm sự cát tường. Hôm nay sẽ là một ngày thoải mái, yên ổn, ít lo toan của bản mệnh.
 • Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Hơn nữa, hôm nay cũng không phải ngày đẹp để xuất hành, hãy yên ổn ở trong nhà, đừng quá ham vui mà gặp họa.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay, do đối mặt với Tỷ Kiên đòi hỏi người tuổi Dậu cố gắng giữ bình tĩnh, đừng vội vàng đưa ra quyết định gì lúc này. Có những sự việc nhìn là vậy nhưng thực tế không phải là vậy. Khi không rõ việc gì bạn cố gắng tĩnh lặng để nhìn ra chân tướng sự việc hoặc tập hợp càng nhiều thông tin càng tốt trước khi quyết định.
 • Theo tử vi thứ 5 ngày 18/3/2021 Tam Hợp nâng đỡ cho thấy vận trình tình cảm của bạn rất tốt. Khi đối phương đưa bạn đi gặp những người trong gia đình cho thấy họ rất coi trọng mối quan hệ này và thực sự tự hào khi có bạn trong đời. Thêm vào đó, điều này cũng chứng tỏ người ấy muốn tiến xa hơn với bạn trong mối quan hệ.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Bạn có một công việc văn phòng khá ổn nhưng, bạn….vẫn ì. Đơn giản bởi vì bạn dễ dàng chấp nhận mọi thứ, ham muốn ổn định sau khi ra trường khiến vài năm sau bạn cảm thấy công việc tẻ nhạt, không còn sôi nổi như thời sinh viên nữa. Bạn đã từng tự tin, năng động bao nhiêu thì giờ bạn càng thụ động bấy nhiêu. Nhân dịp năm mới, hãy xây dựng quyết tâm cho mình để làm mọi việc tốt hơn, xuất sắc hơn cả mong đợi, rồi nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.
 • Năm nay nhờ Chính Ấn nên nếu có việc gì xảy ra bạn cũng xử lý trong êm đẹp. Bạn tài hoa, giỏi giang thực sự nhưng chớ tỏ ra hiếu thắng, thiếu kiềm chế khiến ngày đầu năm mới không được vui vẻ. Cố gắng kiềm chế bản thân một chút thì mọi việc sẽ tốt hơn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi là người có cá tính ngầm, bên ngoài hiền hòa bên trong cứng rắn. Với ngày tam hợp nên tĩnh không nên động, nên nhu không nên cương, chỉ cần bạn hài hòa chuyện tốt tự đến, không cầu cũng có, không mó tay cũng thu được lợi.
 • Ngày hôm nay là ngày Sát chủ, vì thế, không nên có quyết định quan trọng trong những ngày này, hơn nữa, tránh đôi co, to tiếng với người khác. Ngoài ra, nếu không có việc gì quá cấp bách thì nên ở nhà quây quần với các thành viên trong gia đình bạn là tốt nhất.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...