Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Hợi hôm nay cũng nhờ quý nhân mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu. Nhưng tiểu nhân cũng nhiều, cần phân biệt cho kĩ nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 25/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Trong công việc, người tuổi Tý nhờ Thiên Quan mà trở nên năng động, nhanh nhẹn, nhờ quý nhân mà thu hút được hợp đồng, mối làm ăn tốt nên vấn đề tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Những người làm nghề kinh doanh tuyệt đối thắng lớn, những người theo nghiệp quan trường cần nằm im chờ thời.
 • Chuyện tình cảm nương nhờ tam hợp, rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Muốn mua nhà, đổi việc, khai trương mở hàng thì mạnh dạn làm luôn, do dự là mất cơ hội ngay. Nhất là trong vấn đề liên quan tới kinh doanh, buôn bán, cơ hội không tới lần hai đâu nên ngoài việc nắm chắc thì bản mệnh còn phải có tầm nhìn xa.
 • Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, Thổ khí quá vượng nên tính cách khô khan, ít tâm tình, nội bộ gia đình không yên ấm, không có sự gắn kết. Dù bề ngoài vẫn bình thường nhưng sóng ngầm đang nổi lên, hãy điều chỉnh kịp thời.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Sự nghiệp thì cầu quý nhân, tuy chỉ giúp vòng ngoài nhưng nhờ lực đẩy đó mà bạn thuận lợi tiến lên, hoàn thành công việc, được cấp trên khen ngợi, có cơ hội phát triển rộng mở ở cơ quan. Thiên Quan dẫu chưa có tài lộc nhưng vẫn cần trân trọng, mọi sự còn ở tương lai.
 • Người tuổi Dần muốn cưới hỏi hay cầu phúc hôm nay đều không thuận vì ngũ hành tương khắc. Hơn thế nữa, bạn vẫn chưa đủ chín chắn và tự lập để gánh vác chuyện hôn nhân, nên cần có thời gian rèn luyện thêm.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Mão trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Mão Thìn tương hại, bị người thân liên lụy nhưng có quý nhân đi theo nên vẫn có điềm may, không đến nỗi xấu toàn bộ.
 • Chi tiêu này chủ yếu là giải quyết hộ người thân, anh em bạn bè. Bạn càng rộng lượng thì họ càng lấn tới, được lần 1 sẽ có lần 2, lần 3. Mệt mỏi thế mà không bỏ được.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Trong một ngày có khắc như hôm nay, tuổi Thìn nên tránh đi xa, xuất hành, du lịch. Đi lại ngoài đường cũng phải cẩn thận va chạm gây xước xát chân tay. Tuy không nghiêm trọng nhưng cũng tổn hại thân thể.
 • Bạn lo lắng nhiều về công việc, thường bị áp lực dồn ép, luôn trong tình trạng căng như dây đàn. Mà thường những điều đó do bạn tự gây nên, cô đơn nên gánh chịu một mình.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Công việc thuận lợi nên tài lộc không ít, tiếc là bản mệnh có điềm mất tiền do Kiếp Tài gây họa, luôn rình rập bên cạnh. Chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.
 • Tính khí thất thường nên chuyện bạn đời làm mình làm mẩy không phải là hiếm. Rất có thể, bạn sẽ phải cô đơn ôm gối một mình trong đêm nay. Nên lựa lời dịu dàng khuyên nhủ và tâm tính.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tỷ Kiên giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng cấp trên và được lòng cấp dưới.
 • Thổ Hỏa không hợp, kị cưới hỏi nên chẳng những không nên nói tới chuyện này trong hôm nay mà cả tình yêu cũng phải hạn chế. Gặp nhau dễ tranh cãi lắm, cũng đừng vội vàng tính đến cưới xin mà lại hục hặc, dẫn tới đổ vỡ.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi gặp rắc rối về đường giấy tờ cũng do xung ngày gây ra. Những người làm nghề dính tới sổ sách, pháp luật phải hết sức lưu ý vì chỉ một phút sơ sẩy, bạn có thể phải trả giá rất đắt.
 • Nhưng nếu là người độc thân thì đào hoa đang rất tốt, nên người tuổi Mùi năng đi chơi, ra đường hay gặp gỡ bạn bè để tìm nhân duyên vận cho mình. Nếu đã có cảm tình thì không nên ngần ngại, không cần chủ động qúa nhưng phải ra tín hiệu thì đối phương mới biết được.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào vì tam hợp cục khí lực dồi dào, sức mạnh lớn lao. Mọi sự đều như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.
 • Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Thân. Tam hợp giúp bạn vốn, quý nhân giúp bạn lực, mạnh dạn lên là có thể có cơ ngơi cho riêng mình. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ và kiên nhẫn hơn là đủ thiên – địa – nhân.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình thì ngũ hành ngày tương trợ, giúp bạn làm việc gì cũng hanh thông. Nhưng Thổ tàng Kim, Kim ẩn khuất, không nỗ lực thì không có tiền, không thể trông chờ của tự rơi vào túi.
 • Tuổi Dậu cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 25/3/2021 cho biết người tuổi Tuất ghi nhận một ngày Thìn Tuất tương xungcó nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi, nếu không phải là gia đình bất hòa thì là bạn bè có khúc mắc khó giải quyết.
 • Bù lại, có Thổ vượng mạnh mẽ, chín chắn nên bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Sau một ngày dài căng thẳng, bạn có thể thiền hoặc tập một vài tư thế yoga đơn giãn để tĩnh tâm, giải tỏa căng thẳng.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi hôm nay cũng nhờ quý nhân mà tốt lành, cũng có thể viện đến quý nhân để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu. Nhưng tiểu nhân cũng nhiều, cần phân biệt cho kĩ nhé.
 • Tỷ Kiên giúp tuổi Hợi chiêu dụ nhân duyên, muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...