Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Hợi có họa vì anh em, cần xuất tiền giải quyết hậu quả thì xuất nhưng nếu nhờ bạn động chân động tay thì tuyệt đối không nên, kiên quyết từ chối. Mất tiền tuy tiếc nhưng rồi sẽ kiếm lại được, gây sự mà tổn hại thân thể, vướng mắc lao tù thì là đại sự, tiền không mua được.

Tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý không cần lo nghĩ về tiền nong nhưng phải đề phòng tiểu nhân. Con đường bạn đã chọn không hề dễ dàng, bằng phẳng, Thương Quan mang tới rất nhiều chuyện thị phi ngoài ý muốn, có kẻ rình rập chỉ hòng lúc nào sơ hở là đẩy bản mệnh vào tình huống khó khăn, cướp mất thành quả bạn đang có ngay.
 • Tình cảm nhờ Thực Thần nhân duyên tương hợp mà vui vẻ và may mắn. Nhân cơ hội này, có thể đẩy nhanh tiến độ, tỏ tình với người mình thích hoặc hẹn hò với người yêu. Bạn nên cố gắng tạo nhiều cuộc gặp gỡ để đôi bên thấu hiểu nhau nhiều hơn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay người tuổi Sửu nên thận trọng về sức khỏe, Thổ khí vượng ức chế tì, hại tới dạ dày. Người thường xuyên bỏ bữa, ăn uống kém điều độ, sinh hoạt không lành mạnh rất dễ bị đau dạ đày, đầy hơi, tức bụng, chướng bụng, không muốn ăn, mất ngủ. Bạn cần quan tâm hơn tới lối sống của mình, nếu đau nhiều phải đi khám bác sĩ ngay.
 • Đối với sự nghiệp, Thổ vượng có mặt lợi nhưng cũng có mặt hại. Người này làm việc chắc chắn, vững vàng nhưng bảo thủ, cố chấp, không chịu tiếp thu cái mới, dễ xung đột với người khác. Bạn cần mở lòng hơn, linh hoạt hơn để cải thiện tình hình xã giao, chắc chắn sẽ có lợi.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của người tuổi Dần có tam hợp hanh thông công danh, làm việc danh chính ngôn thuận, chỉ đạo người khác. Bạn nắm quyền trong tay, nếu sử dụng hợp lý, thuận buồm xuôi gió thì đây sẽ là cơ hội để thăng tiến nhanh chóng. Ngược lại, làm ăn không tới nơi tới chốn rất dễ bị mất uy tín.
 • Tam hợp mang tới nhân duyên cực thịnh, số đào hoa như gió mùa xuân. Tuổi Dần gặp nhiều người có tình ý với mình, bạn cũng có cảm tình với họ nên đôi bên qua lại vui vẻ. Mới chỉ là bước đầu tìm hiểu nên còn khá nhiều bỡ ngỡ, bạn cũng đừng nôn nóng, mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão nên chọn hôm nay để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu. Thiên Tài cát lợi, rất tốt cho việc kinh doanh, buôn bán, thu tài lộc. Bạn khéo léo lại gặp cơ hội nên chẳng mấy chốc đã có những bước tiến nhanh và mạnh mẽ, tiếp tục phát triển theo hướng này nhé.
 • Người làm công ăn lương thì công việc khá tốt, mọi nhiệm vụ bạn đều suôn sẻ hoàn thành nhưng đồng nghiệp lấy đó làm không hài lòng và ra tay hãm hại. Thêm Thất Sát hung tinh đe dọa nên bản mệnh có thể vướng vào thị phi, bị gièm pha, đến tai sếp cũng không hay ho gì.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn nên bám vào Dịch Mã để tính chuyện công việc. Những ngành nghề liên quan tới ngoại giao, xuất nhập khẩu, đàm phán phát triển rất tốt, càng năng động càng có cơ hội thể hiện bản lĩnh, ở một chỗ ù lì chậm chạp thì rất kém.
 • Nếu khởi nghiệp, khai trương, mở hàng, lập công ty thì thứ 5 là ngày mà bản mệnh có thể thu về những thành quả đầu tiên. Các mối quan hệ cũng hành thông hơn trước rất nhiều nhờ Thiên Tài dẫn đường. Bạn đang trong giai đoạn dồn nhiều sức cho sự nghiệp, cứ chăm chỉ làm đi, không bao giờ lo thua thiệt đâu.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Chữ danh đi liền với chữ lợi, ngày có tài lộc dồi dào nhờ công việc trôi chảy. Nhưng cần tiết chế tính kiêu ngạo của Tỷ Kiên, đừng tỏ ra ngông cuồng hay xúc phạm tới những người xung quanh, gây thù chuốc oán sẽ rất phiền phức đấy.
 • Người tuổi Tị không mặn mà lắm với tình cảm trai gái hay quan hệ hôn nhân khiến người nhà giục giã rất nhiều. Bạn né tránh, kể cả có người yêu rồi cũng chưa tính tới việc kết hôn. Có lẽ bản mệnh vẫn chưa thực sự sẵn sàng, không nên cố đấm ăn xôi, chỉ có mình mới hiểu nhất mình muốn gì.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi ngày mới thứ 5 ngày 29/4/2021 cho biết không có việc gì quá quan trọng thì không nên lao tâm khổ tứ bôn ba ra ngoài. Đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều bình ổn, không lên không xuống, về điểm này hoàn toàn yên tâm. Xuất hành không phải lựa chọn sáng suốt khi mà Bạch Hổ ở bên, có thể mang tới tai nạn bất ngờ.
 • Hỏa vượng sinh Thổ, ảnh hưởng tới tỳ vị. Tỳ thương thì vị đau, dạ dày hoạt động không tốt. Cần hạn chế đồ dầu mỡ, cay nóng, chất kích thích, đồ uống có cồn. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân bằng những bữa ăn thanh đạm, nhiều rau xanh, trái cây và nên ngủ sớm.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài hãy nghỉ ngơi dưỡng sức, chăm chút cho bữa ăn của mình bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng như nấm, gạo nếp, trái cây, đậu xanh, hạt sen. Thử làm một vài món mới lạ để đổi vị xem, sẽ ngon miệng hơn đấy.
 • Bạn đang không khỏe nên công việc hay tài lộc đều không có sức để gắng gượng. May là vận trình vẫn suôn sẻ, không có việc gì quá đáng ngại, cần phải lo lắng nên cứ thoải mái đi nhé. Đang có quý nhân Thiên Ất ở đây chống đỡ nên dựa được lúc nào hay lúc ấy.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Công việc có thể không thuận lợi như mong muốn nhưng cũng không quá đáng ngại. Có người không vui khi bạn lại nhận được đãi ngộ tốt nên phá đám, cố tình nịnh nọt cấp trên gây ảnh hưởng xấu. “Thanh giả tự thanh”, người ngây đâu sợ lời gièm pha, trường hợp này hãy bỏ ngoài tai.
 • Một ngày bình yên như thế này, bạn nên cùng cha mẹ đi dã ngoại, rèn luyện thân thể bằng những trò chơi vận động ngoài trời hoặc cùng nhau đón bình minh hay du lịch nghỉ dưỡng tới nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp. Có tiền thì nên tiêu, đã tiêu là phải tiêu cho xứng đáng chứ nhỉ.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Dậu Tuất tương hại, tiểu nhân quấy phá, vận trình nhiều sóng gió chứ chẳng bằng phẳng êm ái. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, người ta muốn đấu thì ngại gì không tiếp chiêu, tuổi Dậu thừa khả năng đánh bại đối thủ, làm họ xấu mặt nên tự tin vào nhé.
 • Tình cảm riêng có nhiều suy nghĩ, bạn đang phân vân chưa quyết định được. Tình yêu không lý trí nhưng hoàn cảnh sẽ buộc bạn phải có những cân nhắc thận trọng. Thực Thần hưng vượng là lối thoát cho bản mệnh, hãy tham khảo ý kiến của người lớn tuổi.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tài lộc bình ổn, bạn không phải người giỏi mánh khóe nên không dùng chiêu trò để kiếm tiền mà chỉ dựa vào sức mình. Người làm việc văn phòng, làm kĩ thuật, sản xuất, làm công ăn lương sẽ có vận trình tốt hơn những người làm nghề tự do, nghề sáng tạo.
 • Tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 cho biết tình cảm của bản mệnh khá tốt nhờ Đào Hoa, nhất là nam giới. Nên bớt chút thời gian qua lại với đối tượng mà bạn được giới thiệu, biết đâu bất ngờ, đó lại là người khiến bạn cảm thấy hứng thú.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tiền tài nhờ Thiên Tài nên thu được nợ, đầu tư có lãi, kiếm được tiền từ nghề tay trái, cũng khá vui vẻ. Người tuổi Hợi vì chuyện này mà ít nhiều quên đi những mệt nhọc cơ thể nhưng đừng lơ lả, mải mê kiếm tiền, bận rộn tiêu tiền mà không chú ý tới thân thể.
 • Tuổi Hợi có họa vì anh em, cần xuất tiền giải quyết hậu quả thì xuất nhưng nếu nhờ bạn động chân động tay thì tuyệt đối không nên, kiên quyết từ chối. Mất tiền tuy tiếc nhưng rồi sẽ kiếm lại được, gây sự mà tổn hại thân thể, vướng mắc lao tù thì là đại sự, tiền không mua được.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...