Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 11/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 11/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tài lộc của những người tuổi Tý hôm nay rất tốt nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Tài vượng đường kinh doanh. Nhiều người có doanh thu vượt trội, nhất là những người kinh doanh online như là nghề tay trái.

Tử vi thứ 6 ngày 11/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 11/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình tài lộc của những người tuổi Tý hôm nay rất tốt nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Tài vượng đường kinh doanh. Nhiều người có doanh thu vượt trội, nhất là những người kinh doanh online như là nghề tay trái. Trong công việc nhận được nhiều sự trợ giúp từ những người xung quanh.
 • Hôm nay, người tuổi Tý có Thủy khí quá vượng, nên để ý tới sức khỏe vì bạn dễ mắc bệnh về phổi, viêm khí quản, viêm họng,… Trời nóng nhưng uống nhiều đá không hề giúp bạn hạ nhiệt mà nước ấm mới thực sự giúp bạn giải khát.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuy công việc khó khăn nhưng may mắn nhờ ngũ hành tương sinh nên mọi chuyện không đến nỗi bi đát quá nhờ phản ứng nhanh nhạy của bạn. bạn nhanh chóng cân bằng trạng thái tâm lý và tập trung vào công việc.
 • Nhờ sự tương trợ của bán hợp nên vận trình tình cảm lứa đôi hanh thông bất ngờ. Nếu độc thân thì nên tỏ tình hay đang yêu nên cầu hôn ngay, bạn cần lên kế hoạch thật chu đáo để đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Đường nên công việc của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay không có quá nhiều biến động. Trong quá trình làm việc bạn vẫn gặp một số trở ngại có liên quan tới giấy tờ hoặc là bị đồng nghiệp hãm hại. May mắn là mọi chuyện cuối cùng cũng ổn định và bạn nhanh chóng giành lại ưu thế trong công việc.
 • Bạn phải cẩn thận vì có nguy cơ cô quả hung thần đe dọa, kị việc cưới hỏi. Các cặp đôi cũng có thể to tiếng vì những chuyện không đâu. Nếu không tiết chế cảm xúc, dễ xảy ra tranh cãi, chia ly.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay ra đường cẩn thận kẻo gặp tiểu nhân hãm hại. Chuyện ngoài xã hội mình biết vậy chứ can thiệp vào dễ “làm ơn mắc oán”, rước họa vào thân. Khi bạn chưa thực sự hiểu ngọn ngành của vấn đề thì nên tránh xa, trong mọi tình huống, hãy thật sáng suốt để không bị vạ lây.
 • Vận trình tình cảm của bạn giữ ở mức bình ổn, không quá thăng hoa nhưng cũng không hề trục trặc. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hơn, như vậy tình thân mới được gắn kết bền chặt.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn có một ngày khá vất vả, bận rộn. Bạn tất bật xử lý hàng loạt những rắc rối trong công việc, không còn thời gian mà nghỉ ngơi chứ đừng nói tới chuyện yêu đương. Trong ngày bạn nên hoàn toàn tập trung mới mong hoàn tật được công việc.
 • Hôm nay, tối ngày Chủ nhật này là cơ hội chắp thêm đôi cánh cho tình yêu thăng hoa. Hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, tình cảm càng thêm gắn bó. Ngoài ra, nếu yêu thương nên bày tỏ, đừng để sâu trong lòng khiến đối phương có cảm giác nghi ngờ tình cảm của bạn.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Chuyện tình cảm cũng không mấy êm đềm, tốt nhất bạn không nên khơi gợi lại những chuyện không vui giữa hai người để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn đừng khiến cho người ấy thêm phần mệt mỏi nữa.
 • Tỵ Hỏa Tự Hình nên tư tưởng người tuổi Tỵ không thông, dễ bị chồng chéo nhiều việc, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng. Chính bạn đang tự bạn tạo áp lực tinh thần cho chính mình. Lẽ ra không quá đặt nặng thành tích, có lẽ bạn đã bớt phần căng thẳng để rồi phạm phải không ít sai lầm đáng tiếc.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có Hỏa vượng cho nên bạn cần phải làm việc mạnh mẽ và ý chí kiên cường hơn nữa thì mới khiến cho người khác nể phục được. Sự nóng nảy của bạn chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mà thôi, do đó hãy chủ động nhường nhịn nhé.
 • Nhờ có Thiên Ấn quý nhân bên cạnh nên làm việc gì cũng được thuận lợi, đồng nghiệp nể trọng, đồng nghiệp công nhận năng lực. Tuy nhiên, có những điềm báo không tốt, có nhiều khả năng bạn sẽ bị người khác ghen tỵ và hãm hại đấy. Bạn cần phải bình tĩnh, không được nóng vội để đối phó mọi chuyện .

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 11/6/2021 bạn khá thông minh, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống nên được mọi người ủng hộ nhiệt tình và ai cũng đánh giá cao năng lực của bạn. Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn vẫn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại
 • Vận trình tình cảm được ngũ hành tương sinh hỗ trợ, nhìn chung gia đình hài hòa, không có biến động lớn. Nhân ngày nghỉ của cả gia đình, bạn hãy cùng mọi người chuẩn bị bữa cơm gia đình thật đầm ấm để gắn kết tình yêu giữa các thành viên trong nhà.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Vận trình công danh người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu đi xuống do gặp Thương Quan. Bản tính hiếu thắng, nay lại càng rõ ràng hơn, điều này khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ngoài ra, vì quá mải mê với những mưu mẹo mà càng ngày càng xa rời mục tiêu trước mắt, xa rời đồng nghiệp.
 • Thân Tỵ tương phá nên nhân duyên của bạn bị ảnh hưởng xấu. Thời tiết lại nóng nực nên khó tránh lúc cãi vã, mâu thuẫn vì nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc. Hãy hít thở sâu để hạ hỏa và bình tĩnh hơn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 6 ngày 11/6/2021 tuổi Dậu dự báo một ngày mọi việc vô cùng hanh thông và thuận lợi. Quý nhân Thực Thần sẽ mang tới những may mắn bất ngờ cho bạn. Đối với các mối quan hệ xã giao bạn đều rất khôn khéo và hòa hợp nên có nhiều bạn bè tốt, sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện đấy.
 • Do tác động của ngũ hành tương khắc gây áp lực về tinh thần, tình cảm nên bạn cảm thấy như không ai hiểu mình, rất cần ai đó để chia sẻ và động viên. Trong lúc này, nên tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ cho vơi đi nỗi lòng.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Hôm nay có ngũ hành tương sinh cho nên tinh thần làm việc của bạn vô cùng tốt. Hiệu suất công việc được nâng lên rõ rệt, mọi chuyện tiến hành thuận lợi, bạn được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp kính nể.
 • Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng nên nhớ thường xuyên nấu ăn ở nhà hơn là cho cả nhà ra quán ăn. Hơn nữa, bạn nên tránh đi sớm về khuya, làm loạn đồng hồ sinh học, khiến sức khỏe suy yếu.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Phương diện tình cảm lứa đôi được duy trì hài hòa. Tuy nhiên ngày ngũ hành tương khắc nên đôi lúc hai bạn vẫn xảy ra tranh cãi nhau. Điều này không duy trì lâu nhưng nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần của bạn.
 • Ngày hôm nay, bạn không khỏe lại còn tranh chấp với hàng xóm hoặc người quen về vấn đề nhà cửa, đất cát. Không chỉ hao tổn tình cảm mà còn rắc rối kéo dài gây nên hậu quả không đáng có.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...