Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 6 ngày 11/9/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 11/9/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay tuổi Sửu được khen là biết cách cân bằng và làm hài hoà mối quan hệ tình cảm của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 11/9/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 11/9/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhạy bén, tài ngoại giao khéo léo đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội tìm được đối tác lý tưởng. Đây là khoảng thời gian phù hợp để người tuổi Tý xây dựng cho mình sợi dây quan hệ tốt, tạo tiền đề vững chắc cho sự thăng tiến sau này.
 • Tình cảm được duy trì ở mức tốt. Tuy nhiên, tuổi Tý có đôi khi cảm thấy tủi thân và buồn phiền vì tình cảm của mình không được như người khác. Nhưng việc này chỉ xuất phát từ áp lực mà bản mệnh tự tạo ra cho mình.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu được khen là biết cách cân bằng và làm hài hoà mối quan hệ tình cảm của mình. Nửa kia luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi được ở bên cạnh một người có đủ sự tinh tế và nhạy cảm như con giáp này.
 • Tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tử vi phương Đông khuyên tuổi Sửu nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, đề phòng dính dáng tới pháp luật hay tố tụng. Nếu muốn duy trì thành công lâu dài, con giáp này cần phải làm việc với thái độ nghiêm túc và liêm chính.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 11/9/2020 cho biết vận trình tài lộc đi xuống. Phương diện tài vận có dấu hiệu thất thoát ít nhiều do những khoản sinh lớn đột ngột.
 • Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có biến động. Các kế hoạch vẫn tiến triển tương đối ổn định, tuy nhiên con giáp này lại không kiểm soát tốt chuyện tình cảm riêng tư nên ảnh hưởng ít nhiều tới tâm trạng làm việc

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Con giáp này đang có xu hướng cố chấp theo đuổi mục tiêu mà quên mất khả năng của mình nằm ở đâu. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm đến hướng đi mới, và đừng quên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.
 • Gặp ngày tam hợp nên người tuổi Mão cũng gặp nhiều tin cát lành liên quan tới chuyện tình cảm. Những hiểu lầm dần được tháo gỡ và được thay bằng những hành động quan tâm chu đáo, ân cần của cả hai.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Sự nhạy bén và linh hoạt cùng giúp con giáp này thu về khoản tiền rủng rỉnh, dư dôi.
 • Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông, dễ dàng. Con giáp này thể hiện tốt năng lực của mình và được cấp trên đánh giá cao sự thể hiện tài tình trong công việc. Việc thăng quan tiến chức lúc này đồng nghĩa với trách nhiệm, nghĩa vụ cũng sẽ nặng nề hơn.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tình cảm không được như mong đợi. Bản mệnh luôn nhận thấy được cảm giác cô đơn thường trực dù bên cạnh vẫn có nhiều người. Đó là do con giáp này chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương mà thôi.
 • Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tỵ Hợi tương xung cho thấy có điềm báo tuổi Tỵ bị tiểu nhân phá hoại, chơi xấu. Con giáp này cần phải thận trọng trong mọi mối quan hệ, dù là người thân tín nhất cũng nên giữ thái độ đề cao cảnh giác.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tình cảm hài hoà. Ngày tam hợp đem lại cho con giáp này cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào. Bản mệnh nhận ra gần đây bản thân đã quá hời hợt với gia đình và đây là lúc thích hợp để bù đắp cho họ.
 • Tài lộc không sáng. Có điềm báo hao tài tốn của nên tuổi Ngọ cần hết sức thận trọng trước các quyết định liên quan tới tài chính.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có không ít rắc rối, sóng gió dành cho con giáp này hôm nay. Những cuộc xung đột, gây gỗ với đồng nghiệp phần nào khiến tâm trạng con giáp này trở nên bất ổn hơn, làm việc khó có được hiệu quả.
 • Vận trình tài lộc bất ổn. Công việc gặp trở ngại khiến tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu tốt mà bản mệnh vẫn có được cuộc sống tương đối thoải mái.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Đường công danh sự nghiệp rộng mở, chỉ cần tuổi Thân nhanh nhạy nắm bắt thời cơ trước mắt thì không sợ không tìm được đường thăng tiến.
 • Vận trình tình cảm kém sắc. Hung tinh chiếu mệnh khiến cuộc sống hôn nhân không mấy thuận hoà. Người trong cuộc bỗng nhiên không còn cảm giác an tâm khi ở bên cạnh nửa kia, ấy thế là khoảng cách cứ ngày một xa dần.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 •  Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nhờ quý nhân che chở mà mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng quỹ đạo của nó. Đặc biệt, người làm trong lĩnh vực kinh doanh mua bán sẽ càng phát triển vì có cát tinh nâng đỡ. Những người theo con đường nghệ thuật có vận trình bình ổn.
 • Tuổi Dậu trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên một nửa yêu thương khiến những người xung quanh không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn ngập tràn, mọi bước đi của những người này đều được quý nhân nâng đỡ. Con giáp này hãy giữ vững thái độ lạc quan và tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và có được sự tín nhiệm từ cấp trên.
 • Nguồn thu nhập tăng nhanh đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, bản mệnh có thể nghĩ đến việc đầu tư các dự án tiếp theo.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Dù bận rộn với công việc nhưng tuổi Hợi không quên dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình. Điều đó giúp các mối quan hệ trong nhà càng thêm khăng khít, viên mãn.
 • Quý nhân che chở, cát tinh nâng đỡ đem tới cho những người này nhiều tin vui liên quan tới đường quan lộ. Thêm nữa, bằng trí thông minh và sự bản lĩnh vốn có, tuổi Hợi hoàn toàn có thể làm chủ được các kế hoạch cũng như mục tiêu cuộc đời.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...