Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Tuất có thể gặp may mắn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì bản mệnh nên làm nhiều việc thiện, tránh xa điều xấu bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tuổi Tý thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho bạn cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ, khá là đáng tiếc.
 • Phương diện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Tuổi Tý đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý, tuy nhiên khi người phù hợp xuất hiện thì mọi tiêu chuẩn đề ra đều có thể bị phá bỏ, dù người đó không hoàn hảo nhưng xứng đáng với tình yêu của bạn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay tuổi Sửu có thể phạm phải một số sai lầm trong công việc nhưng khi nhận ra lỗi lầm thì bạn nên xin lỗi ngay chứ đừng né tránh kẻo người khác lại có ấn tượng không tốt về bạn. Bất cứ ai cũng có thể phạm phải sai lầm, điều quan trọng là chúng ta phải biết hối lối và tránh lặp lại sai lầm tương tự.
 • Tuổi Sửu nên xem lại cách chăm sóc của bạn tới một nửa của mình, có thể bạn cho rằng mình đã rất quan tâm họ nhưng đối phương lại chẳng thấy vui vẻ gì. Đừng chỉ cố làm những điều mình thích mà nên tìm hiểu xem người ấy muốn gì thì họ mới cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc khi được bạn để ý như vậy.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 12/3/2021 là cơ hội để tuổi Dần thể hiện tài năng và quyền lực của mình, nhưng cũng không nên làm quá mọi chuyện lên vì thường thì mọi người kính nể bạn vì chính con người, cá tính tốt đẹp bên trong bạn chứ không phải là cách bạn thể hiện ra bên ngoài.
 • dự báo các mối quan hệ xã giao của con giáp này có điềm mâu thuẫn, cãi vã lớn hoặc chuyện tình cảm cá nhân đi xuống, có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ hai người. Dù là tình huống nào thì bạn cũng đừng vội than vãn, đổ lỗi cho người khác mà nên nhìn lại xem mình đã phạm phải sai lầm gì thì mới tìm ra cách giải quyết phù hợp.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tuổi Mão thể hiện mình là người có lòng nhân từ, rộng lượng, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì bạn biết rằng có quát mắng cũng không giải quyết được vấn đề gì cả.
 • Bạn có thể gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, nhưng hãy thể hiện mình là người khéo léo, thông minh trong cách ứng xử. Đừng chỉ chú tâm vào mình, hãy tập trung xem đối phương quan tâm điều gì, tìm hiểu người bạn sắp tiếp xúc là ai sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được cảm tình từ họ nhiều hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Mối quan hệ xã giao trong ngày cũng rất tốt, tình cảm cá nhân thuận lợi. Con giáp này nhận được lời mời tới thăm nhà, gặp gỡ, ăn uống nên càng vui vẻ hơn. Hãy nhớ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mà bạn đang có là những thứ không thể mua được bằng tiền nên hãy biết trân quý.
 • Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa rất tốt cho não bộ và khả năng ghi nhớ. Sau giờ ăn trưa bạn chỉ cần chợp mắt khoảng 15 phút cũng giúp bạn sẽ có buổi chiều làm việc hiệu quả. Tuy nhiên không nên ngủ quá nhiều, giấc ngủ trưa quá dài có thể gây phản tác dụng.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi thứ 6 ngày 12/3/2021 tuổi Tỵ bỗng cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì cho rằng không có ai hiểu mình, dù có nói ra thì đói phương vẫn hiểu nhầm nên càng cảm thấy thất vọng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể hòa nhập vì cảm thấy không thoải mái.
 • Vận trình tình duyên có xu hướng đi xuống do Tỵ Thân tương phá, hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an. Có thể bạn khó lòng quên đi được những nỗi đau vừa mới xảy ra nhưng hãy cố gắng tha thứ để mọi chuyện dần vào quá khứ, sống bao dung mới là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà bất cứ ai cũng nên học hỏi.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy không tự tin khi tiếp xúc với người khác hoặc chia sẻ chuyện của mình với bất cứ ai vì lo sợ sẽ bị lợi dụng yếu điểm này. Đây cũng là điều dễ hiểu vì khi người khác biết quá nhiều về chúng ta thì càng dễ làm ta tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.
 • Để bảo vệ sức khỏe, nên hạn chế ăn nhiều mỡ động vật hay các thực phẩm ngọt nhiều đường. Đồng thời tăng cường các chất béo không bão hòa có trong các loại hạt, cá béo sẽ có lợi cho cơ thể của bạn nhiều hơn.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi rất dễ cả giận mất khôn, trong lúc nóng giận nói lời thiếu suy nghĩ, cộng thêm tính hiếu thắng nên có thể phạm lỗi lớn ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp, đường tiến thân sau này. Hãy nhớ cách bạn hành xử hôm nay sẽ cho thấy bạn có xứng đáng nhận được may mắn hay không.
 • Trong tình yêu, nhất là mối quan hệ vợ chồng rất cần lời xin lỗi mỗi khi làm sai hoặc gây tổn thương cho đối phương. Bởi người ấy sẽ sẵn sàng chấp nhận lời xin lỗi và xem như đó là một món quà giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay, là một ngày may mắn với người tuổi Thân trong mọi phương diện thì tình cảm, công việc, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà bản mệnh trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.
 • Nếu bạn cảm thấy mình quá bận rộn, thay vì than vãn bạn hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Làm được vậy thì bạn mới có nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm kiếm các mối quan hệ mới, một nửa cho mình.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Công việc trong ngày của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn biết rằng phải làm việc thì mới kiếm được tiền, phải làm thì mới khẳng định được chính mình, giành được vị trí nhất định trong xã hội nhưng bạn không bao giờ dùng nó để đánh đổi hạnh phúc gia đình.
 • Về phương diện tình cảm cũng khá tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình chứ không nên lại gần những kẻ tiểu nhân mưu hèn kế bẩn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuổi Tuất có thể gặp may mắn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì bản mệnh nên làm nhiều việc thiện, tránh xa điều xấu bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn.
 • Nếu bạn cảm thấy khó hiểu không biết tiền làm ra đi đâu mất thì cần xem lại cách quản lý tài chính của mình. Không hẳn là bạn không kiếm được mà là bạn đã tiêu quá nhiều, đôi khi chỉ là những khoản lặt vặt nhưng cộng lại sẽ là khoản lớn nên bị thâm hụt tài chính lúc nào không hay.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Trong công việc con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều.
 • Buổi tối hãy cùng mọi người trong gia đình trò chuyện, xem phim cho thoải mái tinh thần. Việc này sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc vất vả, cũng là dịp để mọi người chia sẻ thông tin, thắt chặt tình bạn hay củng cố tình cảm.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...