Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tài chính của Thân trong ngày không quá rực rỡ nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Thậm chí con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ vào cuối ngày, có thêm chút tiền chi tiêu nên tâm trạng khá vui vẻ, hài lòng với những gì mình đạt được.

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay tuổi Tý gặp ngày tự hình nên tâm trạng không được tốt cho lắm, tự mình tạo áp lực cho mình bằng những suy nghĩ tiêu cực. Cũng có thể là do công việc bận rộn nên bạn mới có giảm giác này, cần giải quyết càng sớm càng tốt đi nhé, đừng kéo dài kẻo ảnh hưởng đến vận trình.
 • Điểm tốt nhất trong tuần là đào hoa nở rộ, cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình. Tuổi Tý hãy chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn, chủ động khi cơ hội đến, biết đâu bạn sẽ gặp được người thương yêu mình chân thành.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình của tuổi Sửu có nhiều điểm tích cực, mọi chuyện diễn ra khá thoải mái. Ngày làm việc cuối trong tuần nên bạn có thể sắp xếp hoàn chỉnh tất cả các hạng mục, báo cáo chỉn chu và chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi được rồi.
 • Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa không được như ý muốn, người độc thân vẫn không mặn mà với việc yêu đương, bạn khá ngại ngần khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu tuổi Sửu chưa sẵn sàng thì cũng chẳng nên gượng ép, tình cảm cứ thuận theo tự nhiên sẽ tốt hơn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần có ngũ hành tương sinh, gặp được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người tốt giúp đỡ. Ngay kể cả mua bán cũng gặp người niềm nở, tốt tính, ra đường gặp sự cố cũng có quý nhân xuất hiện giải quyết cho ngay, không cần quá lo lắng.
 • Nhìn chung tâm trạng của con giáp này hôm nay khá thoải mái, đầu óc thông thoáng nên hãy lên kế hoạch đi chơi hoặc làm gì đó theo sở thích vào cuối tuần này đi. Vui là thế nhưng đừng quên hỏi thăm những người quan trọng của mình nhé.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Đôi khi bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình nên khá rụt rè trong giao tiếp, có xu hướng khép mình lại. Điều này khiến tuổi Mão khó xây dựng được những mối quan hệ có ích cho công việc. Đó chỉ là vấn đề tâm lý thôi chứ khả năng bạn có thừa, hãy thử thay đổi bản thân một chút cũng là để làm mới chính mình.
 • Tình hình tài chính của con giáp này giữ ở mức bình ổn, các nguồn thu đều đều không có dấu hiệu thất thoát. Hãy chi tiêu thật hợp lý và để dành một khoản để đầu tư phát triển bản thân nhé.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tuổi Thìn nhờ tam hợp nên đón vận may liên tiếp, dù Bạn vẫn phải cuống cuồng hoàn thành cả công việc gia đình lẫn cơ quan nhưng vẫn chống đỡ được, làm gì cũng nhanh chóng hiệu quả hơn người khác.
 • Chuyện tình cảm có phần đi xuống khi các cặp đôi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường như mua sắm thế nào, chi tiêu ra sao… Việc này khá mệt mỏi, thậm chí còn rối mù lên nhưng cố gắng giữ bình tĩnh nhé.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 16/4/2021 cho biết hôm nay sẽ là một ngày lao tâm khổ tứ đủ bề của tuổi Tỵ. Có quá nhiều việc cần bạn xử lý ngay, lại thêm ngũ hành Hỏa vượng khiến sức khỏe suy giảm, khí nóng bốc cao, nước cạn kiệt nên cảm thấy khó chịu, chán ăn và rất mệt mỏi.
 • Điểm sáng trong ngày chính là tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, chỉ cần ở bên người ấy thì mọi khó khăn đều tan biến. Cuối ngày tuổi Tị hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hẹ hò cùng nửa kia của mình, cùng chia sẻ và động viên nhau cố gắng lên nhé.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Nhân duyên vượng phát, các mối quan hệ xã giao hài hòa thích hợp cho việc gặp gỡ và hỏi thăm những người quan trọng. Nhân cơ hội này bạn nên gợi ý những cuộc hợp tác hoặc đề đạt ý tưởng, nguyện vọng của mình khéo léo để công việc hanh thông hơn.
 • Việc buôn bán kinh doanh cũng khá thuận lợi, dù lợi nhuận thu về chưa lớn nhưng nhìn chung cũng khả quan, đáng để bạn tiếp tục duy trì và phấn dấu. Dù bận rộn ít có thời gian vui chơi nhưng được cái này mất cái kia, sau này bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng thôi.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 tuổi Mùi hôm nay gặp tương hại điềm báo có tiểu nhân nói lời thị phi mà nảy sinh tranh cãi làm ảnh hưởng tới tinh thần và cả hiệu suất công việc. Người kia đặt điều bịa chuyện khiến bạn thực sự nóng giận và đánh mất sự bình tình vốn có.
 • Chuyện tình cảm có phần sa sút, hôn nhân bất ổn vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Nhưng tuổi Mùi vẫn có cát tinh hỗ trợ nên hòa giải nhanh chóng, tốt nhất đừng gây thêm chuyện khiến gia đình nặng nề hơn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tình hình tài chính trong ngày không quá rực rỡ nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Thậm chí con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ vào cuối ngày, có thêm chút tiền chi tiêu nên tâm trạng khá vui vẻ, hài lòng với những gì mình đạt được.
 • Ngũ hành Bạn tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Thân không được tốt lắm. Bạn làm việc căng thẳng, bận bịu, dồn nén nhiều ngày nên cảm giác gần như kiệt sức. Cuối tuần rồi hãy nghỉ ngơi đi, đừng ôm đồm nhiều việc kẻo lại ốm mất.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu kém hơn nhiều, có cảm giác chán ăn, không muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Có lẽ cơ thể bạn đã lên tiếng phản đối vì thời gian vừa qua bạn quá lao lực rồi.
 • Chuyện buôn bán kinh doanh không quá lý tưởng, dù có đồng ra đồng vào nhưng để kiếm được món lời lớn thì không dễ. Tuổi Dậu cần chịu thương chịu khó phấn đấu hơn nữa thì thu nhập mới cải thiện.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất khá ung dung vì các mối quan hệ xã giao rất hài hòa. Bạn tự tin hỏi thăm, gặp gỡ bạn bè hay khách hàng, đối tác tin cậy. Đây cũng là cơ sở để các mối quan hệ trở nên thân thiết hơn, tạo bàn đạp cho sự nghiệp phát triển.
 • Nhưng có điều hôm nay con giáp này cần giữ mồm giữ miệng, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi, đánh mất uy tín của chính mình. Trong lúc vui đùa không làm chủ được lời nói và hành động dễ nói ra những điều không hay.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Vận tài chính của con giáp này rất khả quan, thu chi cân bằng nên bạn có thể để dành một khoản kha khá, chuẩn bị tinh tươm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai. Chỉ bằng nỗ lực của mình tuổi Hợi cũng tạo ra được cuộc sống no ấm, đầy đủ.
 • Đào hoa nở rộ tạo điều kiện cho tình cảm lứa đôi phát triển hài hòa, tiến tới hôn nhân viên mãn. Cuối tuần rồi, bạn có thể lựa chọn một địa điểm đẹp để hâm nóng chuyện tình cảm cũng như gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...