Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 18/6/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 18/6/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Sửu đang có quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình. Bạn luôn nhận rất nhiều công việc và trách nhiệm hay theo đuổi quá nhiều thú vui và sở thích.

Tử vi thứ 6 ngày 18/6/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 18/6/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Trong lúc tâm trạng vui quá, người tuổi Tý dễ nói những lời chưa suy nghĩ kĩ, vì vậy tránh hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc chắn mình sẽ thực hiện được điều đó với bạ bè, người thân của mình. Nếu không họ sẽ không còn tin tưởng vào Bạn nữa. Con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình.
 • Tử vi thứ 6 ngày 18/6/2021 tiếng đồn thị phi có thể sẽ làm hại Bạn nhiều hơn những gì vẫn tưởng đấy. Tuổi Thìn có thể nghĩ mình thẳng tính nên cứ thế mà nói, nhưng thực ra người khác lại chẳng hề nhìn nhận như vậy.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu đang có quá nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình. Bạn luôn nhận rất nhiều công việc và trách nhiệm hay theo đuổi quá nhiều thú vui và sở thích. Đôi khi chúng khó có thể làm chòm sao này tập trung và hoàn thành tốt mọi thứ được.
 • Sức khỏe của bạn trong ngày không dược tốt. Bỏ bữa không phải là cách tốt để bạn kiểm soát cân nặng của mình đâu. Bạn nên duy trì thói quen ăn sáng lành mạnh hàng ngày. Bởi muốn giữ cho sự trao đổi chất luôn ở tốc độ tối ưu thì bạn cần ăn sáng đều đặn và không bỏ bữa trong ngày.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần có một ngày thứ năm thuận lợi và suôn sẻ khó ai bằng. Quý nhân sẽ đưa đường chỉ lối dẫn dắt con giáp này tiến từng bước vững chắc trên nấc thang đi đến thành công.
 • Sự xuất hiện của Chính Ấn còn khẳng định năng lực và củng cố vị thế của Bạn được thêm phần vững chắc. Với kiến thức thâm sâu uyên bác đã đúc kết được qua một khoảng thời gian dài, bạn hoàn toàn có thể chinh phục mọi đỉnh cao danh vọng phía trước.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 18/6/2021 con giáp này đã phải đánh đổi thời gian, sở thích để tập trung dồn toàn bộ công việc. Bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn trong ngày hôm nay. Có lẽ người tuổi Mão đang gặp một số vấn đề liên quan đến xương khớp, cột sống nhức mỏi.
 • Dù làm việc gì cũng nên nhớ nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết, gượng ép bản thân quá sẽ khiến thể chất trở suy giảm trầm trọng. Con giáp này khó có thể tìm được sự bình yên trong gia đình của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy mâu thuẫn trong các mối quan hệ, sự tin tưởng không còn đủ nữa. Chẳng biết từ bao giờ lời người ngoài trở nên đáng tin hơn người trong gia đình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn có thể nhận được sự trợ giúp từ phía người thân, gia đình. Bạn vốn là người có tính cách phóng khoáng, vừa tự do nhưng cũng rất trách nhiệm với mọi người, nhờ vậy người nhà cũng bao dung và dành cho bạn nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần.
 • Chuyện tình cảm của bạn khá nhẹ nhàng bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau. Dù có ít thời gian gặp gỡ nhưng vẫn thường xuyên trò chuyện và chia sẻ nên mối quan hệ ngày càng gắn bó và thân thiết.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ thể hiện được những khía cạnh mới mẻ của bản thân, nhanh chóng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Với khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể chinh phục bất cứ thử thách nào được đặt ra.
 • Bạn còn độc thân vượng vận đào hoa rất dễ đón tin vui tình cảm trong ngày này. Bạn sẽ sớm tìm được người tình trong mộng của mình qua những buổi gặp gỡ bạn bè hay họp mặt. Sức quyến rũ của bạn khiến đối phương chẳng thế chối từ.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Lời khuyên dành cho bạn lúc này nên tránh tham gia những chuyện bao đồng, thị phi xung quanh. Bởi những lời mà tuổi Ngọ nói ra với những người tưởng chừng như thân thiết lại có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Cứ tập trung làm hết nhiệm vụ của mình là được.
 • Trong ngày có diềm báo thất thoát cho nên bạn cần phải quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình. Con giáp này nên lập ra kế hoạch thu chi của bản thân rõ ràng, chi tiết, từ đó tìm cách cân đối trong thời gian tới. Đừng quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ nhanh chóng qua thôi.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tuổi Mùi có phần xao lãng, thiếu sự tập trung trong công việc. Nếu như bạn cảm giác mình không có đủ quyết đoán, sáng uốt để tự quyết định, đừng ngần ngại hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hay những người đi trước nhé.
 • Chuyện tình cảm đang gặp trục trặc, không thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới nó thôi. Hơn nữa bạn rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng. Người này không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc, tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất, bạn trở tay không kịp.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Những quan điểm trái ngược của tuổi Thân trong cách xử lý công việc là nguyên nhân khiến những mâu thuẫn trong tập thể trở nên căng thẳng hơn. Nếu không thể dẹp bỏ cái tôi và nhìn về mục tiêu chung thì e rằng đích đến thành công sẽ còn khá xa đó.
 • May mắn là ở bên bạn luôn có một hậu phương vững chắc, tiếp thêm cho bạn sức mạnh để vượt qua những chông gai trong cuộc sống. Hãy trân trọng những người thân yêu luôn có mặt bất cứ lúc nào bạn cần như thế nhé.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu có được sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp trên trong công việc. Điều này khiến Bạn trở nên bận rộn bởi có quá nhiều nhiệm vụ được giao cần phải giải quyết sớm nhưng qua đó sẽ giúp con giáp này gắn kết thêm các mối quan hệ ở trong công ty.
 • Bạn vẫn cần phải cố gắng hơn để có thể giúp mình có được bước tiến mới. Người tuổi Dậu có thể cải thiện và nâng cao kĩ năng và kiến thức của mình bằng cách tham gia những khóa học bổ ích. Qua đó con giáp này cũng có nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè và tìm kiếm nửa kia nữa đấy.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuổi Tuất trở nên nhạy cảm hơn, quan sát nhiều hơn và bất cứ điều gì xảy ra cũng khiến bạn cảm thấy hào hứng. Ngày hôm nay bạn làm việc với tinh thần tràn đầy năng lượng vì thế mà hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể.
 • Chuyện tình cảm không như ý, giữa các cặp đôi xảy ra quan hệ bất hòa, tranh cãi liên miên vì những lý do không đâu. Con giáp này cũng chẳng nhường nhịn câu nào nên mọi thứ cứ ngày càng rắc rối lên hết cả, mối quan hệ vì thế đối mặt với không ít rạn nứt.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Những công việc được tiến hành trong ngày thứ năm này của con giáp tuổi Hợi dự báo sẽ suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi. Bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa tốt đẹp.
 • Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của bạn khiến cho người ấy buồn lòng. Có vẻ như Bạn đã dành quá nhiều thời gian vào công việc mà bỏ bê nửa kia rồi. Chỉ cần bạn quan tâm hơn một chút thôi cũng có thể khiến cho đối phương ấm lòng hơn rồi đó.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...