Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Tử vi thứ 6 ngày 2/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 2/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tình hình tài chính của tuổi Sửu không được tốt do tụ tập nhiều, chi tiêu không hợp lý. Bạn cần học cách tiết kiệm chi tiêu nhé. 

Tử vi thứ 6 ngày 2/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 2/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tình yêu của tuổi Tý ngày hôm nay khá như ý. Có vẻ như vài lần gặp gỡ đã khiến bạn tìm được tình yêu sét đánh. Đôi khi tình cảm chỉ cần có vậy, không cần phải tìm hiểu lâu mà chỉ cần một lần gặp đã gắn bó con tim.
 • Tình cảm tốt, tinh thần lên cao, bạn có thể đón nhận mọi công việc dù là ngày nghỉ. Cấp trên có vẻ đang đánh giá bạn cao đó.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 2/10/2020 cho biết tình hình tài chính cũng không được tốt do tụ tập nhiều, chi tiêu không hợp lý. Bạn cần học cách tiết kiệm chi tiêu nhé.
 • Sức khỏe có dấu hiệu không ổn trong ngày hôm nay. Có vẻ như mấy ngày nghỉ bạn đã ăn uống quá nhiều chất độc hại đặc biệt là chất kích thích như bia rượu, cà phê. Hãy thẩn trọng hơn nhé, không ai lo cho mình bằng chính mình.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tiền bạc ổn định do công việc chính và công việc làm thêm đều rất ổn. Có lẽ sự thông minh của bạn là lợi thế lớn nhất trong công việc.
 • Tình cảm cá nhân không được ổn khiến bạn mệt mỏi. Hãy cân nhắc có tiếp tục cuộc tình này hay không nhé, đừng làm mát thời gian của nhau nếu thực sự không hợp.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay là một ngày khá ổn đối với tuổi Mão. Bạn là người của công việc, dù là ngày nghỉ bạn vẫn không quên công việc,  đó là điều được khen ngợi ở bạn. Chỉ cần là phần việc thuộc trách nhiệm của bạn thì bạn sẽ làm hết mình.
 • Tình yêu không được tốt cho lắm có lẽ là do bạn chú trọng công việc nhiều hơn. Nếu muốn có được tình yêu chân thành thì phải biết phân bổ thời gian nhé. Và sức khỏe không ổn, bạn nên đi khám sớm nếu không bệnh nặng sẽ khó chữa hơn đó nhé.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tình yêu không như ý là điều khiến tuổi Thìn buồn. Hôm nay bạn muốn uống rượu và đã nói một vài điều linh tinh khiến cho người khác cũng cảm thấy phật ý. Đúng là đã đen lại còn đen hơn. Mâu thuẫn nhỏ nhưng rất mất thời gian giải quyết, bạn phải tiết chế cảm xúc của mình.
 • Công việc cũng may là ổn nên bạn có thể tìm vui trong công việc. Dù là ngày nghỉ mà bạn thấy mình chẳng muốn nghỉ gì, chỉ muốn kiếm tiền. Có lẽ công việc làm thêm này đang có món lời lớn nên bạn rất muốn tiếp tục phát huy.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ may mắn khi công việc và tình yêu đều suôn sẻ tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Là người giỏi giao tiếp nên các mối quan hệ của tuổi Tỵ cũng khá rộng. Trong ngày hôm nay có thể sẽ nhận tin vui tình duyên ví dụ như một món quà bất ngờ hay  một lời tỏ tình.
 • Công việc khá ổn, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc nhận thêm dự án. Dù có vất vả nhưng lại có tiền, hãy lựa chọn thích hợp nhé.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi  Ngọ là người nhanh nhẹn, ăn nói hoạt bát nhưng hôm nay lại có chút hớ khiến cấp trên không hài lòng về bạn. Dù là ngày nghỉ nhưng thái độ của bạn như vậy với công việc sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.
 • Công việc bạn đang theo có lúc khiến bạn chán, muốn đổi nghề nhưng thời gian này không hợp lý chút nào đâu nhé. Dịch bệnh hoành hành nên cứ án binh bất động làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình đã.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Mùi không phải là người sốc nổi, chăm chỉ chịu khó, năng nhặt chặt bị nên lúc nào bạn cũng được đánh giá cao. Tính khiêm tốn của bạn chính là ưu điểm trong công việc đó.
 • Hãy cố gắng chăm sóc người mình yêu tốt hơn nhé. Hình như người ấy đang buồn vì không hiểu tình cảm bạn dành cho người ấy được bao nhiêu. Nếu cứ tiếp tục yêu kiểu hờ hững như vậy thì sớm muộn tình cảm cũng tan.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay là một ngày khá buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Có vẻ như Thân đang nghi ngờ đối phương có mối quan hệ bên ngoài. Dù sao thì cũng nên tìm hiểu kĩ càng, đừng thấy người ta nói ra nói vào rồi lại làm um lên nhé.
 • Tình yêu không tốt thì thái độ với công việc cũng phải chỉn chu. Đừng mang chuyện riêng vào công việc để cấp trên không hài lòng. Tương lai của bạn đang rộng mở phía trước đó.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tuổi Dậu tinh thần vững vàng nên đứng trước sóng gió thì cũng không bao giờ nề hà. Bạn bị một vài kẻ xấu đâm sau lưng nhưng bạn không ngại đối phó với họ. Cách làm của những con người này chỉ là mong dìm bạn nhưng bạn càng mạnh thì họ càng phải sợ.
 • Tình cảm như ý, cả hai đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào. Tuy nhiên cũng không nên chìm đắm trong tình yêu mà quên mất gia đình, người thân.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuất ơi, có thể nói bạn là người may mắn khi có quá nhiều lời tỏ tình trong ngày hôm nay. Có nhiều cuộc hẹn nên bạn phải suy tính xem người nào thực sự khiến bạn có cảm tình thì nhận lời nhé. yêu đương là chuyện nên làm nhưng không phải thấy nhiều người theo đuổi thì mình cũng đón nhận tất cả.
 • Tiền bạc hanh thông nhưng nên nhớ tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu. Phóng túng quá đến lúc có việc cần lại không biết bấu víu vào đâu.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuổi Hợi liên tục thị phi trong ngày hôm nay chỉ vì nói chuyện lỡ lời. Đôi lúc sự thẳng thắn lại phản tác dụng đó nhé, nên phải tùy cơ ứng biến, đừng thấy ai cũng góp ý.
 • Nhiều người theo đuổi và bạn cần phải chọn một người hợp lý để tính chuyện tương lai. Hôm nay là một ngày đẹp bạn nên chuẩn bị vài món ăn để vui vẻ cùng người thân gia đình nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...