Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 2/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 2/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc tấn tới, sự nghiệp hanh thông và điều đó mang lại cho người tuổi Mão tinh thần phấn chấn trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ.

Tử vi thứ 6 ngày 2/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 2/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tâm tính người tuổi Tý hôm nay không tốt do ảnh hưởng của Thiên Quan. Tốt hơn hết là  bạn nên tránh dùng những lời lẽ nặng nề kẻo tình hình diễn biến theo chiều hướng tệ hơn. Điều này thực lòng không ai mong muốn nhưng đừng vì thế mà bị tiểu nhân kích động.
 • Không phải tiền bạc mà sự học hỏi mới là nền tảng vững chắc của sự giàu có. Bạn nên học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở rộng hiểu biết của mình, đồng thời tích cực tiếp xúc hằng ngày với những thông tin tài chính thay vì những thông tin showbiz nhàm chán.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái đó là những gì người tuổi Sửu cảm nhận trong ngày có Thực Thần che chở. Bạn vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị và cho rằng bạn giả tạo, “thảo mai” muốn lấy lòng người khác. Hãy cứ là chính mình, đừng “đẽo cày giữa đường” làm gì cho chính bạn cảm thấy mệt mỏi thêm.
 • Ai cũng biết chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng là điều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với não bộ. Não cần những chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất để có thể hoạt động bình thường. Vì thế, đừng ăn uống tạm bợ kẻo bạn sẽ thấy rõ sức khỏe sa sút và làm việc kém hiệu quả.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Suy nghĩ thiếu tỉnh táo và sáng suốt, bạn trong một phút lơ là đã đánh mất đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình khổ công làm việc mới có được. Bài học lần này có cái giá khá đắt, nhưng sẽ giúp cho bạn trở nên trưởng thành hơn. Mộc Thổ tương xung, đường tình duyên của người tuổi Dần cũng không được suôn sẻ.
 • Người độc thân có nhiều tiêu chuẩn và hình mẫu về người tình lý tưởng của mình mà không biết rằng điều đó vô tình khiến bạn để lỡ rất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Công việc tấn tới, sự nghiệp hanh thông và điều đó mang lại cho người tuổi Mão tinh thần phấn chấn trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Nhưng bạn nên để ý thêm những người đang có hoàn cảnh khó khăn ở gần mình để hỗ trợ, giúp đỡ họ vì không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi và tốt đẹp như bạn hơn nữa, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.
 • Tóc rụng thường xuyên có nghĩa là bạn có biểu hiện của thiếu hụt protein. Lúc này, bạn cần lưu ý bổ sung protein qua đa dạng các thực phẩm như sữa, trứng, thịt đỏ… để ngăn chặn rụng tóc hiệu quả.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 2/4/2021 cho thấy công việc trong ngày được sắp xếp ổn thỏa nhờ bạn quyết đoán, biết được điều gì thích hợp với sức mình. Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn lại không được tốt như vậy khi mà Mộc Thổ xung khắc gây ra nhiều mâu thuẫn bất đồng giữa hai người.
 • Bạn và đối phương đều có cái tôi khá lớn, không ai chịu nhường nhịn người kia. Tình yêu sẽ hàn gắn mọi vết thương, nhưng nếu chính chúng ta cứ cố tình gây ra tổn thương cho nhau thì sẽ khiến cho tình yêu dần phai nhạt, còn vết thương cứ há miệng mãi không lành.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay, do một mất mười ngờ khiến người tuổi Tị vô cùng khó chịu nhất là khi Kiếp Tài gây ra mâu thuẫn, nghi ngờ khi có người mất tiền bạc và bắt đầu hoài nghi những người xung quanh. Thẳng thắn là tốt nhưng trong tình huống đáng ngại này bạn nên bình tĩnh, nhất là phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo “đổ thêm dầu vào lửa”.
 • Việc trước đây được xem là nhẹ thì bây giờ lại rất mệt và mất thời gian hơn để hoàn thành đó là biểu hiện của cơ thể yếu. Do đó, nếu bạn thường xuyên cảm thấy yếu sức, dễ mệt mỏi thì việc tăng cường thực phẩm hơn cho các bữa ăn là điều rất cần thiết.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Chính Ấn tương trợ giúp sức rất nhiều cho người tuổi Ngọ theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Nhờ đó nên chọn ngày này để hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Đừng để sự trì trệ của bản thân làm ảnh hưởng tới kết quả chung, hãy biết tận dụng cơ hội ngay khi có thể.
 • Hôm nay là ngày Thổ khí đương vượng nên sức khỏe của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên chú ý hơn đến chuyện nghỉ ngơi ăn uống, đề phòng bệnh dạ dày do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ quá căng thẳng trong ngày.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Công việc thuận lợi, mối quan hệ hài hòa mang lại cho người tuổi Mùi sự an tâm và một tâm thế hoàn toàn tự tin. Bạn nhận ra rằng khi những mối quan hệ tốt thì công việc cũng vì thế mà tốt theo vì đó là động lực để bạn nỗ lực trong công việc và phát triển con đường công danh. Nhất là trong ngày có Thực Thần hỗ trợ, bạn hãy cố gắng phát huy tài năng của mình, đừng bỏ lỡ những cơ hội ghé thăm.
 • Ăn uống khoa học rất tốt để đảm bảo sức khỏe cho bạn, vì thế, luôn nhớ là không nên bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Nên ăn đa dạng các loại thực phẩm, đặc biệt nhớ tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất hơn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Chính Quan mang tới may mắn cho người tuổi Thân trong vận trình sự nghiệp. bạn đạt được những thành công trong công việc của mình, được cấp trên đánh giác cao bởi năng lực và tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của mình.
 • Người đã có gia đình có những phút giây ấm áp bên người thân. Vẫn có những vấn đề còn tồn tại, nhưng hai người đã biết thông cảm cho nhau, cùng tìm cách tháo gỡ, giải quyết vấn đề. Hai trái tim cùng chung nhịp đập nên chẳng ngại khó khăn gì trước mắt.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người còn độc thân hãy mở rộng lòng mình, tình yêu vẫn luôn ở bên, chỉ chờ bạn đón nhận mà thôi. Đừng để mình bị áp lực quá nhiều bởi những định kiến xã hội, cuộc sống vốn ngắn ngủi, đừng để hạnh phúc trôi qua trong khi ta vẫn chỉ có một mình.
 • Thiên Quan khiến cho bạn điêu đứng, họa thị phi khó tránh, miệng lưỡi người đời cay độc khiến cho bạn đánh mất tự tin của mình. Không dám thể hiện bản thân, người tuổi Dậu có thể sẽ để cơ hội vụt mất, không có đủ không gian để phát triển bản thân.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tinh thần vui vẻ, tư tưởng thoải mái đó là những gì người tuổi Tuất cảm nhận trong ngày có Thực Thần che chở. Bạn vô tư giúp đỡ, hỗ trợ người khác vì nhận ra bản thân còn may mắn hơn họ rất nhiều. Điều này không tránh khỏi được có người ghen tị và cho rằng bạn giả tạo. Hãy cứ là chính mình, đừng “đẽo cày giữa đường” làm gì cho chính bạn cảm thấy mệt mỏi thêm.
 • Tử vi thứ 6 ngày 2/4/2021 cho biết ai cũng biết chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng là điều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với não bộ. Não cần những chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất để có thể hoạt động bình thường. Vì thế, đừng ăn uống tạm bợ kẻo bạn sẽ thấy rõ sức khỏe sa sút và làm việc kém hiệu quả.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Trong ngày có Chính Quan người tuổi Hợi chuẩn bị đón nhận tin vui về thi cử, học hành, thăng chức, được tín nhiệm… Có thể nói, lúc này năng lực cũng như cố gắng của bạn đã thực sự được ghi nhận. Nhưng có thể vì lâu nay bạn chỉ tập trung cho sự nghiệp mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình. Đã đến lúc bạn chấn chỉnh lại thái độ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
 • Do tác động tiêu cực của Lục Xung nên bằng tài ăn nói của mình bạn thường thu lợi về mình và đó chính là nguyên nhân bị một số người cảm thấy khó chịu, không ưa và cố tình muốn làm hại bạn. Nhưng đừng quá chú ý đến điều đó vì thực tế trong cuộc sống này chúng ta không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...