Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của con giáp này. Bạn được giữ chức vụ quan trọng và khi đã đứng ở một vị trí cao hơn, càng phải cố gắng phát huy khả năng hơn trước.

Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 26/3/2021 của 12 con giáp cho biết cục diện tương phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho vận trình của tuổi Tý, do đó trong ngày hôm nay phải hết sức cẩn trọng. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện, thừa cơ bạn đang lơ đãng để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc.
 • Tình hình sức khỏe của con giáp này tương đối tốt. Việc rèn luyện thể chất hằng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng hoạt động của não bộ. Vì thế mỗi ngày bạn đừng ngại tham gia những bài tập đơn giản để cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, cũng là để duy trì cơ thể khỏe mạnh cho mình.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi Sửu với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh của mình dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Con giáp này là người có tài lãnh đạo, Bạn có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán khi giải quyết công việc.
 • Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì con giáp này cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn. Vẻ ngoài quá mức khó gần có thể khiến nhân viên của tuổi Sửu cảm thấy e dè. Hãy chú trọng quan sát và tìm hiểu để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 6 ngày 26/3/2021 là một ngày làm việc cực kỳ áp lực đối với tuổi Dần. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói của mình, con giáp này rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản thân.
 • Vận trình tình cảm của con giáp này và người thân trong gia đình không được yên bình cho lắm. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn hãy đặt mình vào vị trí đối phương và suy nghĩ dưới một góc độ khác, chứ đừng vội phản bác một cách tiêu cực.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão tiến triển khá tốt đẹp, những người làm nghề tự do có thể được hưởng một khoản kha khá. Những người kinh doanh sẽ có một ngày thuận lợi, lại là con giáp thành thật nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Tử vi ngày mới cũng cho thấy tuổi Mão có thể rất thông minh, nhanh nhẹn và có giác quan nhạy bén. Tuy nhiên con giáp này đôi lúc lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều cũng do cục diện tương xung tác động.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Nhị hợp phù trợ, tuổi Thìn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng đôi khi chính con giáp này lại thiếu tự tin, thành ra hay do dự, và một khi đã không chắc chắn bạn thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng.
 • Chuyện tình cảm của con giáp này khá êm đẹp. Trước đó các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng tưởng như không thể hóa giải thì bây giờ mọi việc đã được sáng tỏ. Đôi bên chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của nhau, người yêu lâu còn tính chuyện về ra mắt gia đình hai bên, chọn ngày cưới hỏi rất thuận lợi.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ có cơ hội được thừa hưởng một khối tài sản kha khá. Con giáp này không phải lo lắng không có vốn đầu tư, kinh doanh. Rất có thể Bạn sẽ được nối nghiệp gia đình, tiếp tục đưa sự nghiệp phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai.
 • Nếu làm nhân viên, bạn có thể được thăng chức, tăng lương nhờ những cố gắng suốt thời gian qua. Những ưu điểm nổi bật của tuổi Tỵ được cấp trên công nhận và đánh giá cao, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. Nhìn chung vận trình công danh vô cùng hanh thông, thuận lợi.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ đón nhận điểm sáng trên đường tài lộc. Bạn là con giáp vượng quý nhân, những người chăm chỉ làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, con giáp này cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình.
 • Tuy nhiên ngày mới hôm nay tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó, có thể cả bạn và đối phương đều chưa thực sự chắc chắn về những cảm xúc của mình.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Con giáp này là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động vì thế mà có thể mắc phải những sai lầm không đáng có. Khi nhận được thông tin gì, tuổi Mùi hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không nên để dư luận dắt mũi mình.
 • Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Con giáp này luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà bởi trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được thế mạnh của con giáp này. Bạn được giữ chức vụ quan trọng và khi đã đứng ở một vị trí cao hơn, càng phải cố gắng phát huy khả năng hơn trước.
 • Hôm nay là ngày tuổi Thân có thể bắt đầu nhiều công việc như ký hợp đồng, xuất hành tuy nhiên động thổ thì không nên. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện công việc này thì Bạn nên rời sang những ngày tiếp theo để công việc tiến hành thuận lợi hơn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy mỗi khi gặp phải những chuyện không vừa ý. Con giáp này có xu hướng nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng nên dễ gây tổn thương cho người khác.
 • Bạn hãy chú ý cách diễn đạt để tránh những rắc rối không đáng có. Chẳng ai muốn phải nghe những lời chê trách thiếu tế nhị của tuổi Dậu. Con giáp này đừng lúc nào cũng cho rằng mình tài giỏi, làm việc gì cũng sáng suốt và có quyền chỉ trích người khác.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu bất ổn. Lúc này tuổi Tuất cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và nghĩ cách khắc phục ngay lập tức. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ, lạnh nhạt, thì càng khiến hai người càng ngày càng trở nên xa cách hơn.
 • Sức khỏe của con giáp này không được tốt do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn đang đối mặt với một số vấn đề tình cảm không được vui vẻ cho lắm, vì thế nếu cảm thấy quá mệt mỏi hãy thử xem một bộ phim để giải trí, tiếng cười sẽ kích hoạt não, giúp cải thiện tinh thần.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Đường tài lộc của tuổi Hợi không được suôn sẻ. Con giáp này thường hay đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng trong công việc. Hãy sửa đổi tật xấu này, nếu không bạn rất dễ lâm vào rắc rối khó có thể giải quyết được, thậm chí gây ảnh hưởng đến tập thể.
 • Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Hợi trong ngày mới hôm nay thăng hoa rực rỡ. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất yên ấm. Bạn luôn lắng nghe ý kiến của nửa kia trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nhờ vậy mà đối phương luôn cảm thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...