Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, Tuất thông minh, hoạt bát, tài hoa biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để, tự đưa mình lên vị thế cao hơn bất chấp hoàn cảnh khó khăn.

Tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tý Hợi tam hội nên chuyện tình cảm êm đẹp, mưa thuận gió hòa. Nếu bạn chưa có người yêu sẽ có cơ hội thành đôi trong hôm nay, gặp ai cũng quý trọng, mới quen mà đã như thân từ bao giờ. Nên trân trọng và giữ gìn những mối quan hệ này rất có ích cho công việc của bạn trong tương lai.
 • Tý nhanh nhẹn nên việc gì đến tay cũng giải quyết nhanh chóng nhưng Thiên quan chiếu mệnh nên có người nói xấu sau lưng, đặt điều. Nếu những lời nói này đến tai mình thì cứ cho qua. Kết quả công việc sẽ chứng minh tất cả, nếu đôi co với họ cũng không ích gì.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Nếu đi chơi xa thì đây là thời gian lý tưởng và nếu có ý tưởng gì nhanh chóng ghi chép lại vì điều này rất có ích cho công việc của bạn trong tuần tới. Nếu bạn đang làm việc tự do thì có cơ hội nhận được hợp đồng lớn.
 • Tình cảm đôi lứa thuận hòa, dường như hai người hiểu rõ tâm ý của nhau. Đôi bên được lòng mọi người, là thời điểm thích hợp để cho chuyện tình cảm lên một nấc thang mới.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hợi Dần tương phá nên dễ bị đồng nghiệp chơi xấu, kinh doanh gặp sai sót, trắc trở, anh chị em mâu thuẫn, bất hòa với bố mẹ. Lúc này rất cần sự thông tuệ và nhanh trí của người tuổi Dần. Hãy bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một, nếu lúc này càng rối trí càng hỏng chuyện.
 • May mắn thay, nhờ Chính Ấn soi đường chỉ lối nên người tuổi Dần nhanh chóng rút kinh nghiệm để thoát được tình trạng rối ren hiện tại. Tuy nhiên, đừng quá vồ vập mà hãy lắng nghe sự góp ý của mọi người, nhất là những người lớn tuổi để tìm ra phuong thức phù hợp cho hoàn cảnh của mình.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Thiên Ấn che chở cục mệnh nên những người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa.
 • Tinh thần người tuổi Mão hôm lạc quan, phóng khoáng nên đặc biệt thu hút những người xung quanh. Tuy nhiên, trong cuộc chuyện trò với bạn bè, người thân không nên ba hoa khiến người khác khi biết sự thật dễ đánh mất niềm tin ở bạn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của người tuổi Thìn báo hiệu điều xấu vì Thiên quan phá hoại, con cái cự cãi, phải làm việc cả cuối tuần, sếp mắng khiến tinh thần ức chế, mất mát tiền của, làm ăn thất thoát.
 • Chuyện tình yêu đôi lứa gặp phải nhiều trở ngại. Cách bạn giả vờ quan tâm mọi người khiến họ không thấy sự chân thành, thật lòng ở người tuổi Thìn là nguyên nhân ngăn trở từ phía gia đình đối phương.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Trong ngày vượng Hỏa nên người tuổi Tỵ cần lưu ý bệnh tật về tim. Cũng phải đặc biệt cẩn thận phương diện ruột non, hệ thống tuần hoàn huyết dịch, dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe. Vì thế, nên chú ý trong việc ăn uống hàng ngày, nhớ uống đủ lượng nước dù bạn không khát.
 • Nhân duyên khác giới hiền hòa nhưng đôi lúc bạn chưa ưng ý lắm, sự đều đều gây nhàm chán. Tuy nhiên, cho đến giờ bản mệnh vẫn chưa nghĩ ra được cách gì để cải thiện tình hình hiện tại.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ cho biết mọi việc diễn ra không thuận lợi, mối quan hệ của bản mệnh với những người thân trong gia đình cũng giảm sút. Mọi người trở nên xa cách nhau vì mâu thuẫn chuyện tiền bạc, cho vay không trả,… Lúc này nên tránh mặt nhau hơn là đối đầu, cãi cọ không hay, chờ thời điểm thích hợp hơn để cùng nhau giải quyết vấn đề.
 • Có kẻ thứ ba chen vào chuyện tình cảm nhưng đừng nóng vội mà hỏng chuyện, hãy tự cố gắng, giữ hòa khí, biết tiến lui hợp lý. Tất cả chỉ mới chỉ là có biểu hiện không tốt nên bạn có thể điều hướng được tình hình nếu không khéo hơn.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 30/4/2021 cho biết người tuổi Mùi nhất định rất tốt đẹp vì Tam hợp vượng vận trình, đường công danh rộng mở, làm gì cũng đạt kết quả xuất sắc, được đánh giá cao cả về hiệu suất lẫn chất lượng.
 • Thực thần tương trợ nên phúc lộc dồi dào, đối tác thỏa thuận ký kết hợp đồng, bố mẹ cho của hồi môn, anh em họ hàng giúp đỡ, gia đình thuận hòa, tinh thần phấn chấn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân trải qua một ngày khá khó khăn vì Thân Hợi tứ hành xung tác động tiêu cực đến vận trình nên bạn hãy tránh tiến hành làm những việc quan trọng. Trong trường hợp không còn có sự lựa chọn nào khác thì hãy chọn giờ hoàng đạo để giảm bớt những điều không may.
 • Điềm báo chuyện tình cảm không thuận lợi. Giữa hai bạn có nhiều mâu thuẫn, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình. Những người độc thân cũng cần hết sức thận trọng với các mối quan hệ của mình để tránh bị lừa gạt.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Thiên Tài tương trợ nên tài hoa của người tuổi Dậu được ghi nhận, tình duyên thuận buồm xuôi gió. Tính cách vẻ hài hước, duyên dáng của bạn thu hút đặc biệt, nếu độc thân thì đây là cơ hội lớn để bạn tìm được một nửa.
 • Có người sẵn lòng cho bạn vay tiền nhưng bạn thực sự không cần giúp đỡ vào lúc này nên khéo léo từ chối. Tuy nhiên, cũng nên bày tỏ lòng biết ơn vì họ chính là quý nhân phù trợ cho bạn trên con đường công danh sau này.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Bạn thông minh, hoạt bát, tài hoa biết nắm bắt thời cuộc, rất có lợi cho công việc và sự nghiệp. Bạn đi trước người khác một vài bước nhờ có trí tuệ, hãy tận dụng triệt để, tự đưa mình lên vị thế cao hơn bất chấp hoàn cảnh khó khăn.
 • Mối quan hệ của những người tuổi Tuất với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp. Người tốt thì ít, kẻ thù thì nhiều bên cần phải hết sức thận trọng. Đừng bao giờ đặt hết niềm tin của mình vào bất cứ một người nào đó.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Chính Quan tương trợ, nên người tuổi Hợi là tam hợp vận trình nên nhiều may mắn về sức khỏe và lời ăn tiếng nói của bạn được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, ngoài kiến thức của mình bản mệnh không nên cứng nhắc, bảo thủ mà không tiếp thu ý kiến của người khác.
 • Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé. Tuy là ngày nghỉ nhưng đừng ham vui, ham chơi quá lơi là việc ăn uống để qua bữa, việc ngủ nghỉ cũng không được chú trọng.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...