Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 9/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, Dần là người lãnh đạo thông minh, bạn luôn biết cách làm thế nào để hoàn thành tốt công việc được giao mà vẫn giữ ôn hòa, vui vẻ cùng đồng nghiệp, đối tác.

Tử vi thứ 6 ngày 9/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 9/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Những cố gắng của bạn trong công việc đã đạt kết quả tốt. Hôm nay, tuổi Tý nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, họ đánh giá cao năng lực và thái độ làm việc của bạn. Con đường công danh đang tiến triển theo chiều hướng tốt, có lợi cho sự nghiệp sau này.
 • Tuy nhiên, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiết kiệm và chi tiêu của mình. Tình cảm thăng hoa, lãng mạn, bạn với nửa kia càng hòa hợp, thấu hiểu và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Sự khéo léo, tinh tế của bạn làm cho đối phương sớm muốn cả hai về chung một nhà.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay là cơ hội để tuổi Sửu thể hiện năng lực của mình trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Chính vì vậy, nếu đang họat động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn hãy tự tin hơn vào các quyết định của mình. Một cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn cũ trong công việc giúp tuổi Sửu có thêm nhiều ý tưởng để đầu tư vào dự án mới.
 • Về mặt tình cảm, người ấy đang là điểm tựa vững chắc về tinh thần cũng như vật chất cho bạn. Cả hai có sự trân trọng và tin tưởng lẫn nhau. Thế nhưng, một tình yêu bình yên quá mức cũng tiềm ẩn nhiều mối lo. Bạn nên quan tâm đến nhu cầu được cảm thông, chia sẻ của đối phương hơn nữa.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Là người lãnh đạo thông minh, bạn luôn biết cách làm thế nào để hoàn thành tốt công việc được giao mà vẫn giữ ôn hòa, vui vẻ cùng đồng nghiệp, đối tác. Thái độ làm việc nghiêm túc, dám nhận lỗi khi xảy ra vấn đề cũng là điều giúp bạn giữ hình tượng đẹp trong mắt mọi người.
 • Có kẻ tiểu nhân đang muốn phá hoại hình tượng của bạn trong mắt người ấy. Chính vì thế, bạn nên dành nhiều thời gian để bên cạnh, tâm sự, giúp nửa kia thêm tin tưởng và hiểu rõ con người của bạn.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 9/10/2020 dự đoán hôm nay tuổi Mão sẽ có phần khó chịu, nóng tính vì những dự định, kế hoạch trước đó bị thay đổi. Tuy nhiên, trước tình hình này bạn nên chấp nhận vì đó là cơ hội duy nhất để giảm thiểu rủi ro cũng như bảo toàn nguồn lợi đang có.
 • Vận tình cảm có khởi sắc, nếu đã lập gia đình, rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui từ người ấy. Điều đáng quan tâm của tuổi Mão là vấn đề sức khỏe, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Với khả năng ngoại giao tốt, tuổi Thìn luôn biết cách kết nối, tìm cho mình nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Công việc thuận lợi, suôn sẻ trong ngày này cũng là nhờ vào mối quan hệ thân thiết của bạn với đồng nghiệp. Tuy nhiên, có đôi lúc cố chấp, bảo thủ khiến một vài người “bằng mặt không bằng lòng”, có ý xấu với bạn.
 • Nửa kia sẽ ghen vì xung quanh tuổi Thìn có quá nhiều “đối tượng nguy hiểm” khiến họ cảm thấy bất an, sợ tình cảm rạn nứt. Chính vì thế, nên giúp người ấy tin tưởng vào tình yêu chân thành của bạn dành cho họ nhiều hơn nữa.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tỵ luôn đặt ra mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch để từng bước thực hiện chúng. Điều này giúp bạn đạt được nhiều thành công nhất định. Đầu ngày, bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với đồng nghiệp nhờ tinh thần lạc quan và luôn sẵn sàng nhận công việc mới được giao.
 • Chuyện tình cảm có phần bị động. Tuổi Tỵ không làm chủ được cảm xúc của mình, bạn dễ khiến nữa kia chịu tổn thương bởi lời nói và hành động vô tâm. Cuối ngày, có thể xảy ra tranh cãi.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tuổi Ngọ dành toàn bộ thời gian hôm nay để giải quyết công việc. Tuy nhiên, vì chưa biết phân bổ thời gian hợp lý cũng như thiếu kinh nghiệm chuyên môn đã khiến bạn gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Hãy mạnh dạn nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để hoàn thành tốt công việc đã đề ra trong ngày này.
 • Là một ngày vui đối với người tuổi Ngọ trong vấn đề tình duyên. Rất có thể, bạn sẽ gặp được nửa kia của mình vào cuối ngày, cả bạn và người ấy đều trúng tiếng sét ái tình.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tinh thần lạc quan hôm nay giúp tuổi Mùi có nhiều ý tưởng cũng như hướng giải quyết vấn đề tài chính đang gặp khó khăn trong thời gian này. Tử vi dự đoán bạn sẽ gặp một vài rắc rối nho nhỏ ảnh hưởng đến sức khỏe, nên hạn chế sử dụng thực phẩm ăn liền.
 • Tình yêu của tuổi Mùi cần nhiều sự thấu hiểu và cảm thông hơn nữa. Cả hai nên dành thời gian cho nhau để lắng nghe đối phương chia sẻ, tâm sự hay đơn giản chỉ là cùng nhau nấu một bữa ăn vui vẻ.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay tuổi Thân được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện khó khăn đều sớm hóa giải, thậm chí còn nhận sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Tử vi hôm nay của tuổi Thân dự đoán đường công danh sự nghiệp vô cùng tỏa sáng, may mắn.
 • Tuy nhiên, nay không phải là ngày tốt trong chuyện tình cảm. Có thể bạn với người ấy sẽ bất đồng trong nhiều quan điểm, dẫn đễn vãi vã và chiến tranh lạnh.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Một vài chuyện cá nhân khiến bạn mất tập trung vào công việc. Bạn nên lấy lại tinh thần và chuyên tâm hơn vào sự nghiệp. Đây là lúc bạn có thể phát triển con đường công danh, tiền tài của mình, phải nhớ, cơ hội tốt không đến lần hai.
 • Tình cảm hai bên sâu đậm nhưng bị sự phản đối từ gia đình đã phần nào làm nửa kia mệt mỏi, có ý định dừng lại. Động viên, chấn an tâm lý và cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này là điều nên làm.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Sự nghiệp hanh thông và tiến triển tốt theo dự định là tin vui đối với tuổi Tuất hôm nay. Thông minh, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công ngoài mong đợi.
 • Dù tình duyên có vẻ không mấy khởi sắc nhưng điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của tuổi Tuất. Bạn làm chủ được mối quan hệ của mình, sẵn sàng nói lời chia tay nếu cảm thấy không còn tình cảm nữa.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Thời cơ của tuổi Hợi đang đến, dường như ở bất kể lĩnh vực nào bạn cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, thuận lợi. Tài chính có chuyển biến tích cực, nếu đang muốn đầu tư thì hôm nay là ngày thích hợp, tuổi Hợi nên biết nắm bắt.
 • Tình duyên hôm nay cho thấy bạn và người ấy bên nhau vui vẻ, cả hai luôn biết cách giữ lửa yêu thương nồng cháy. Tuy nhiên, đây chưa phải lúc tính chuyện hôn nhân đại sự.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...