Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Mùi đang kinh doanh, tốt nhất không nên làm gì nhiều vì vận may của bạn không được tốt. Hãy duy trì công việc thường kỳ và đừng thay đổi lớn hay tìm cách sửa chữa bất kỳ điều gì.

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp tuổi Tý khẳng định được mình trong công việc. Đồng nghiệp khá nể trọng về việc bạn nói được và làm được, cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn việc lớn.
 • Tuy nhiên, nên thận trọng trước những lời khen ngợi, tán dương vì không phải ai cũng thật lòng. Hơn nữa, lúc này nên tránh xa những đề nghị hấp dẫn liên quan đến chuyện tiền bạc, bởi vì đây không phải ngày thích hợp để xem xét các cơ hội có rủi ro cao.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Thương Quan xuất hiện cho thấy có nhiều ngăn trở, con giáp tuổi Sửu phải cứng rắn, đừng dễ dàng gục ngã. Quan trọng nhất vẫn là bám chặt mục tiêu đã đề ra từ trước, đừng vì phút nản lòng mà đánh mất cơ hội đang có.
 • Tất cả mọi con mắt đều trông vào bạn, nhất là những người đang ghen tị với bạn, họ chờ bạn gục ngã và xem đấy là niềm vui. Lúc này vận may chưa tìm đến, nên trì hoãn mọi quyết định quan trọng. Không phản ứng gì có lẽ là chiến lược tốt nhất cho bạn lúc này.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay con giáp tuổi Dần trở nên nhạy cảm hơn với sự dẫn dắt của Thiên Ấn. Bản mệnh nhìn nhận vấn đề tốt hơn, đưa ra những nhận định chính xác. Vì thế, hãy tin tưởng vào những gì mà trực giác của bạn mách bảo.
 • Nhất là những người làm việc liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật khi nêu ra ý tưởng mới dễ bị chê bai nên bạn cảm thấy cô độc, không ai thấu hiểu. Thực tế là bạn nên âm thầm thực hiện, khi nào có kết quả thì mới nên chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi ngày mới thứ 6 ngày 9/4/2021 cho thấy Chính Ấn mang lại những tín hiệu tốt, con giáp tuổi Mão đừng để bản thân buồn phiền về những điều vẩn vơ đang diễn ra trong đầu bạn. Bạn phải giữ tâm trí tỉnh táo để nhận ra sự thay đổi tích cực mà tập trung năng lượng và thời gian vào đó.
 • Trên thực tế, các hoạt động vui vẻ trong ngày sẽ khiến cho bạn phân tâm, bớt nghĩ ngợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt vận may của mình, chớ nên đắm chìm mãi trong quá khứ.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Thực Thần mang lại tài lộc cho con giáp tuổi Thìn, do đó bản mệnh nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Tuy nhiên, trong bất cứ việc gì bạn luôn giữ sự chân thành, thái độ tốt của bạn sẽ dẫn bạn tới những điều tuyệt vời.
 • Có người giúp đỡ bạn khi cảm nhận được sự thật thà, chân thành ở nơi bạn. Nếu ai đó muốn hỗ trợ thì đón nhận, đừng vội vàng từ chối vì bạn không phải khi nào cũng có được cơ hội như thế.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Hôm nay, Tỷ Kiên mang tới rắc rối liên quan đến các mối quan hệ đối với con giáp tuổi Tị. Khoảng thời gian này bạn có thể cảm thấy bị bao vây tứ phía. Mặc dù trước mặt bạn mọi người tỏ ra thân thiện nhưng không biết họ có thể nói gì sau lưng bạn.
 • Lúc này tất cả mọi việc đều có thể trật đường ray cùng lúc, đừng để chuyện đó xảy đến với bạn. Nhớ rằng chuyện gì cũng có thể tìm ra lối thoát. Và rắc rối không giết chết bạn, chỉ có sự căng thẳng mới là kẻ thù đáng gờm nhất.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ hãy rũ bỏ những lời xúc phạm và đừng quá bận tâm khi nghe mọi người nói điều gì đó không tốt về mình. Năng lượng xấu sẽ tan biến vào dần vào cuối ngày, hãy cố gắng nằm im, chờ tới khi trời quang mây tạnh.
 • Đừng lôi kéo người thứ ba vào để giải quyết mâu thuẫn, hãy nhìn nhận sự cạnh tranh hay đối thủ nơi làm việc như một điều lành mạnh, giúp mình tiến bộ. Với người làm lãnh đạo, ngay cả khi bạn gặp căng thẳng cũng nên cố nghiến răng chịu đựng, không để cấp dưới nhận ra điều này.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Con giáp tuổi Mùi đang kinh doanh, tốt nhất không nên làm gì nhiều vì vận may của bạn không được tốt. Hãy duy trì công việc thường kỳ và đừng thay đổi lớn hay tìm cách sửa chữa bất kỳ điều gì.
 • Trở ngại có thể xuất hiện nhưng bạn cần kìm hãm bản năng phản ứng thái quá khi có việc không ổn. Hãy giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh làm ảnh hưởng tới tinh thần của đồng đội.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Thực ra là nhờ tinh thần thoải mái khi công việc của mình đang ổn thỏa và vấn đề tiền bạc đã cân đối nên bạn cảm thấy cuộc sống khá thoải mái. Từ đó mà nhìn nhận từng vấn đề rõ ràng hơn, điều chỉnh những gì mình từng làm không tốt.
 • Tam Hợp xuất hiện cho bản mệnh đang được ở trong giai đoạn “trổ sắc” rực rỡ, và bạn có thể tận dụng nó để tìm kiếm cho mình một đối tượng ưng ý. Đối với các cặp đôi, sự hấp dẫn hiện tại của bạn có thể hồi sinh sự lãng mạn trong tình yêu cho hai người.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Ngày hôm nay Chính Tài mang lại những may mắn về tiền bạc hoặc thành công trong sự nghiệp của con giáp tuổi Dậu, khi bạn có được những lời khen ngợi, đánh giá cao, cũng như khả năng tăng cường thu nhập.
 • Do có Tứ Hành Xung phá nên bản mệnh khó yên trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nên nhớ là không có việc gì là không thể xử lý cả. Nếu bạn biết cách lựa tình huống mà nói và hành động thì không có gì đáng lo cả.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi thứ 6 ngày 9/4/2021 mang lại không khí an lành giúp con giáp tuổi Tuất cảm thấy an nhàn hơn trong cuộc sống. Dù trong công việc có chút sai sót nhưng bạn nhanh trí sửa sai, điều này mang lại cảm giác hoàn toàn thư thái và dễ chịu.
 • Hơn nữa, khi tình hình công việc cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước bạn có thể cân đối thời gian để học thêm kỹ năng mới. Bạn nên tận dụng thời gian này để bồi bổ cho cơ thể cũng như dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi hôm nay nên kiệm lời, nhất là khi Thiên Quan xuất hiện bạn sẽ chẳng thể lường trước được điều gì đâu. Rắc rối với tuổi thường bắt đầu từ cãi cọ hay bất đồng với ai đó. Tránh đối đầu kể cả nếu bạn không phải người châm ngòi thù hận.
 • Lúc này rút lui tốt hơn là tham chiến vì mọi việc có thể trở nên hết sức tồi tệ, thậm chí là kéo theo bạo lực. Hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân, đó mới là điều bạn cần lưu tâm lúc này.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...