Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 04/12/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 04/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Mão báo hiệu một ngày không mấy khỏe mạnh vì tương hình, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, kém tập trung do thiếu máu não. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ giấc, ăn đủ chất và đi khám bác sĩ nếu cần.

Tử vi thứ 7 ngày 04/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 04/12/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý có một ngày bình an khi âm dương hòa hợp. Mọi sự nhìn chung tốt lành, trải qua êm đềm, không có bất kì một mối lo nào. Nhưng Tý Thủy tự hình tạo ra những nỗi buồn không tên trong lòng bản mệnh tọ thành tâm bệnh.
 • Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở ngưỡng báo động. Với riêng bản thân tuổi Tý cũng vậy. Trong ngày Thủy vượng, mệnh chủ cần ăn uống thận trọng, hạn chế ăn hàng quán nhiều, đề phòng nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm hay ăn phải thức ăn gây dị ứng, phù nề.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu có tam hội cục cát lợi, bản mênh cư xử chừng mức, ứng xử khôn khéo, biết cách đối đáp nên được nhiều người yêu mến, công việc cũng thuận lợi hơn so với người khác. Bạn nên tận dụng tốt lợi thế để phát triển sự nghiệp.
 • Tình yêu không xuất phát từ một phía, nó là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Vì thế, nếu cảm thấy không hợp, bạn cũng đừng gượng ép bản thân làm gì, hãy giải phóng để tâm hồn được thư thái.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi tuổi Dần khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, Chính Quan mạnh mẽ nên tài lộc dồi dào, công việc rộng mở, đường tương lai có nhiều bước đáng mong đợi. Dù Thương Quan thị phi bủa vây nhưng không mảy may ảnh hưởng đến bản mệnh.
 • Trong ngày tinh thần phấn chấn thế này, tuổi Dần có thể rút hầu bao mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đi ăn. Lý do đơn giản thôi, niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi mà.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão báo hiệu một ngày không mấy khỏe mạnh vì tương hình, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, kém tập trung do thiếu máu não. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ngủ đủ giấc, ăn đủ chất và đi khám bác sĩ nếu cần.
 • Tử vi thứ 7 ngày 04/12/2021 tuổi Mão có thể lên kế hoạch về buổi ra mắt gia đình hai bên. Đã tới lúc bạn “thăng cấp” cho mối quan hệ của mình.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Sức khỏe của người tuổi Thìn có phần tốt hơn trước vì tam hợp cục đến giúp. Bản mệnh sung sức, hăng hái, có tinh thần sôi nổi nên khá nhanh nhẹn trong công việc và tình duyên, gặt hái nhiều thành tựu nổi bật hơn hẳn những ngày qua.
 • Tình cảm gia đình có phần giảm sút. Nguyên nhân chính vẫn là do công việc, sự nghiệp chi phối. Đã lâu rồi bạn không về nhà hoặc gọi điện hỏi thăm sức khỏe cha mẹ, hôm nay sắp xếp thời gian rảnh để quan tâm tới họ nhé.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày thứ 5 vì có Kiêu Thần cao quý, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc hoặc nhận được dự án đầu tư có lợi nhuận cao.
 • Chuyện tình cảm không suôn sẻ. Nhất là những ai có buổi hẹn hò, xem mặt trong ngày, nên tránh vẫn hơn bằng không sẽ gây ra không ít rắc rối dở khóc dở cười.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người hành nghề tự do được dịp phát huy sở trường, vừa làm công việc yêu thích vừa kiếm lợi nhuận cao. Dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, chỉ cần bạn nỗ lực, ắt sẽ gặt hái thành quả.
 • May là tài lộc có Thiên Quan, giữa tuần nghe tin báo tốt lành về tiền bạc, lấy đó làm cơ sở để giải quyết hậu họa trong sự nghiệp. Dự án mới hoặc những hạng mục đầu tư tiến triển khả quan, hiệu suất tốt, mang lại lợi nhuận cao, có nguồn thu đáng kể.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi không nên hẹn hò trong thứ 5 vì có Tý Mùi tương hại, rất dễ nói lời không hay khiến cho vợ/chồng phật ý, gây ấn tượng xấu, ảnh hưởng tới mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp. Hai người có phần lạnh nhạt, khó chuyện trò và ít chia sẻ.
 • Cách làm việc độc lập của bạn có vẻ như không còn phát huy nhiều tác dụng nữa, khi mà cả tập thể đang ngày càng được mở rộng và lớn mạnh. Hãy nhanh chóng thay đổi quan điểm, tư duy trong công việc, tuổi Mùi sẽ gặt hái càng nhiều thành công hơn nữa.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Quý nhân Thiên Ấn bên cạnh giúp người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong thứ 5 về gia đình và tình cảm. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn, có thể nói là khá phởn phơ và tích cực.
 • Tài lộc có xu hướng tăng, tình hình tài chính ổn định, nỗi lo cơm áo gạo tiền giảm đi trông thấy. Tình cảm lý tưởng, ngũ hành tương sinh mang tới luồng khí mới, lãng mạn nhưng không kém phần táo bạo, giúp tình yêu đôi lứa thăng hoa.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu nên thận trọng, ít dự tính xa xôi vì bản mệnh tương sinh địa chi ngày nên tổn hại, làm gì cũng trắc trở. Bạn nói ít, làm nhiều, hết việc thì về nhà, tránh đụng chạm với người khác.
 • Ngũ hành Kim Thủy tương sinh, báo hiệu tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa đều hài hòa, như ý. Bớt nói đôi câu vô nghĩa trong lúc nóng vội là cách bản mệnh kiềm chế cảm xúc và giữ hòa khí trong gia đình. Đó cũng chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của riêng bạn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất nên ào ra đường để đón may mắn và tài lộc trong ngày có Chính Tài đón đường như thứ 5. Hướng Tây Nam là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh. Nếu muốn cầu may mắn, bình an, hạnh phúc thì hãy đi về hướng Đông.
 • Tham vọng sự nghiệp của người tuổi Tuất khá lớn. Đó cũng là căn nguyên của những áp lực về tinh thần. Làm việc cật lực, nỗ lực hết mình, hễ không may mắn, đạt kết quả chưa mĩ mãn, bạn suy sụp tinh thần, suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Lối sống như thế cần thay đổi càng sớm càng tốt.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi thứ 7 ngày 04/12/2021 của người tuổi Hợi khá phấn khởi, có tam hội cục trợ giúp nên tài lộc hanh thông, đường kiếm tiền rộng mở. Nhưng để có được thành quả như ý muốn thì phải chấp nhận trả giá thời gian, công sức và hi sinh thú vui riêng.
 • Sức khỏe có phần giảm sút, bạn cần chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng. Nhất là hạn chế ăn hàng quán kẻo ngộ độc thực phẩm gây dị ứng, phù nề, nếu nghiêm trọng còn nguy hiểm tính mạng.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...