Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay người tuổi Thìn có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc.

Tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 10/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý có một ngày vượt trội trong các quyết định. Hôm nay là ngày rất thích hợp cho các suy tính và thể hiện vai trò người dẫn đầu. Do đó con giáp này đang làm lãnh đạo sẽ có được sức mạnh rất lớn trong việc thể hiện năng lực, quyền uy. Người cần đưa ra những ý tưởng cũng trở nên bạo dạn hơn với lựa chọn của mình.
 • Trong tình cảm của người tuổi Tý có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy lên các dự định sắp tới. Đặc biệt sức khỏe rất tốt đủ để tuổi Tý có thể hoạt động cả một ngày không mệt mỏi.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu có những khởi đầu thuận lợi trong công việc. khả năng ứng biến linh hoạt tuyệt vời giúp bản mệnh có thêm được những người bạn và dễ dàng huy động được các nguồn tài chính tốt nhất.
 • Về phương diện tình cảm có được may mắn với người độc thân bởi dễ bắt gặp được định mệnh của đời mình. Người tuổi Sửu sẽ cần chủ động hơn nếu như muốn có được hạnh phúc này. Đối với người đã yên bề gia thất thì vận mệnh trong ngày đủ để con giáp này cảm thấy tin tưởng về sự trường tồn của tình yêu đôi lứa.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Con giáp này cần phải lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Người tuổi Dần nên dành thời gian để xem xét lại các kế hoạch, xác định cách thực hiện như thế nào để mọi chuyện diễn ra được hanh thông, thuận lợi hơn.
 • Tình hình sức khỏe của bản mệnh vẫn chưa hoàn toàn ổn định sau kỳ nghỉ tết dài do thiếu vận động. Sức đề kháng giảm nên tuổi Dần rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 10/10/2020 cho thấy tuổi Mão thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh. Bạn có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe ý kiến của người khác.
 • Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hôm nay người tuổi Thìn có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, con giáp này biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.
 • Bạn tìm thấy những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân mình. Con giáp này thực sự có năng lực trong lĩnh vực này, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình. Đừng vì những thành tích mình lập được mà lên mặt, cũng đừng vì những thất bại trước mắt mà nản lòng thoái chí.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tuổi Tỵ dễ nổi nóng cho nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng chứ đừng chuyện bé xé ra to mà gây mất hòa khí nhé.
 • Ngoài ra con giáp này cũng nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong thời gian tới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được hanh thông cho lắm. Bạn quá tự tin với năng lực của mình nên trở thành người thích thể hiện, thậm chí “múa rìu qua mắt thợ”, và đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải đủ loại rắc rối.
 • Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, tránh tình trạng hành động nóng vội, bốc đồng, khiến người khác có cái nhìn không đúng về bạn, đưa ra quyết định sai, thậm chí còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay người tuổi Mùi có vận trình công việc gặp khó khăn. Con giáp này không chịu làm theo quy định mà cứ nhất nhất theo ý mình, cuối cùng chính mình chịu thiệt. Bạn cần phải nhìn rõ tình hình. Khi mình có thể làm chủ được thì đứng ra làm chủ, nhưng khi mình là người thực hiện thì chỉ cần nghe theo lời phân phó của cấp trên mà thôi, đừng quá nhiều lời.
 • Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này khá tốt, con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy viên mãn, có động lực. Mọi kế hoặc được bàn tính mà không hề có những sự bất đồng đáng kể.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tuổi Thân có một ngày tốt đẹp để thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp. Con giáp nà làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên sau tiết nhưng bạn vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.
 • Cũng nhờ vậy mà vận tài lộc chính có phần tươi sáng hơn, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này. Nếu người tuổi Thân nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, nhưng ngay từ lúc này bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn nhé.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Bạn cần hết sức giữ bình tĩnh vào thời điểm này, dù có gặp tình huống khó khăn thế nào cũng không nên nghĩ tới việc buông xuôi, bỏ cuộc. Bạn có thể gác công việc lại để cho mình được nghỉ ngơi ít nhiều rồi lại tiếp tục cố gắng.
 • Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia lại không được như ý muốn. Nếu gặp chuyện không như ý ngoài xã hội, bạn nên tâm sự chứ không nên to tiếng với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất lợi danh đều ổn. Con giáp này có được vận trình tốt do có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt. Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn người tuổi Tuất cũng không hề mệt mỏi về nó.
 • Đường tình duyên của bạn trong ngày hôm nay có vẻ không được toàn vẹn khi mà con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng về người ấy. May mắn tuổi Tuất lại có được người thân giúp đỡ cho nên cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Công việc của tuổi Hợi tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, nếu muốn lập ra những kế hoạch thiết thực, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình và tình huống thực tế.
 • Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bạn nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, mọi người sẽ đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn và có những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn đấy.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...