Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 7 ngày 13/3/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 13/3/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Dậu đón một ngày thảnh thơi, không phải muộn phiền hay lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính nữa. Tài lộc đang khởi sắc, bạn thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, tiêu xài có phần phóng khoáng hơn, thậm chí có thể hỗ trợ cho người thân trong gia đình.

Tử vi thứ 7 ngày 13/3/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 13/3/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý gặp rắc rối với người thân trong gia đình do ảnh hưởng của mối quan hệ Tý Mùi tương hại. Nhưng bạn yên tâm, có mâu thuẫn, có xung đột ắt có phương án giải quyết. Khi mọi việc được hóa giải, mọi người càng thêm hiểu nhau hơn.
 • Vận trình tình cảm giảm sút. Một phần vì bạn tất bật với công việc, phần khác vì tuổi Tý không mấy để ý tới cảm xúc của đối phương. Bạn cả nể, lo cho bạn bè, người thân hơn cả nửa kia, khiến tình cảm trúc trắc mãi không thôi.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu nên chú ý kiềm chế cảm xúc, đừng để chuyện tình cảm lấn át công việc, hại cả đôi đường. Nên dành khoảng thời gian riêng tư nhất định để suy nghĩ, cân nhắc về mối quan hệ hiện tại của hai bạn, có khúc mắc cần có cách giải quyết, cứ im lặng như vậy không phải là giải pháp đâu.
 • Tranh chấp về tiền bạc, lợi ích là vấn đề muôn thuở ở tập thể. Tuổi Sửu luôn cố gắng để thoát khỏi những chuyện đấu đá, thị phi. Dẫu vậy, môi trường xung quanh cũng có sự ảnh hưởng nhất định tới bạn.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Vận trình tình cảm tuổi Dần xuống dốc, rất cần bạn tìm cách “hâm nóng” để tình yêu đôi lứa không bị đi vào ngõ cụt. Không cần phải tiến hành những gì quá cao sang, chỉ đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào, tin nhắn sến súa một chút cũng không sao, miễn là cả hai đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.
 • Áp lực công việc ngày càng nhiều, nhưng kèm theo đó là cơ hội để bạn phát huy tài năng bản thân. Nên nhớ, có cạnh tranh mới có sự phát triển. Tuổi Dần không phải nể nang bất cứ ai, việc mình mình làm, cơ hội tốt phải tự mình nỗ lực giành lấy.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Những dấu hiệu xung đột trong công việc giảm đi trông thấy. Bạn điềm tĩnh hơn, lý trí hơn trong xử lý mọi việc. Sai lầm được khắc phục nhanh chóng, tinh thần làm việc nâng cao, bạn phát huy tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm.
 • Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới vận trình tình cảm. May mà có Mão Mùi bán hợp nâng đỡ, đôi bên nhanh chóng làm lành, tình cảm vẫn vững bền. Sức khỏe tuổi Mão có phần giảm sút, nên chú ý ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tài vận của người tuổi Thìn khá sáng, kiếm được không ít tiền bạc. Tuy nhiên, để có được thành quả ấy, bạn phải khá chật vật, vất vả, lao tâm khổ tứ. Thậm chí còn bị kẻ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nhằm tranh giành công lao.
 • Chuyện học hành của tuổi Thìn phải bỏ dở giữa chừng vì một vài nguyên nhân khách quan. Hãy giải quyết những việc cần thiết trước, học hành là chuyện cả đời, không bao giờ là muộn. Bạn nên sắp xếp lại lịch làm việc và chăm sóc gia đình hợp lý, như vậy sẽ có nhiều thời gian dành cho chuyện học hành hoặc thực hiện đam mê cá nhân.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ cảm thấy một ngày khá thoải mái, thảnh thơi và trôi chảy. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, kinh doanh buôn bán có lộc nhờ Thương Quan trợ giúp. Nhân cơ hội này, bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến thuận lợi hơn cho sự nghiệp.
 • Tử vi thứ 7 ngày 13/3/2021 nếu bạn đã xác định được tình cảm thực sự của mình, nên mạnh dạn bày tỏ. Ngày lễ Tình nhân đang tới gần, hãy nắm bắt cơ hội này để tạo bước đột phá trong chuyện tình cảm.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Đã tới lúc tuổi Ngọ mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới. Những gì trong quá khứ không thể lấy lại được nữa, hãy dũng cảm đối diện với hiện tại. Đang có người thầm thương trộm nhớ bạn, đừng để người ấy phải chờ đợi quá lâu nhé.
 • Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh bất động sản sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày. Ngoài nguồn thu chính còn có thêm khoản thu phụ, đời sống vật chất đa dạng, rủng rỉnh.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tâm trạng bạn khá bí bách, thậm chí sẵn sàng “xù lông nhím” khi bị ai đó công kích. Lịch trình công việc vẫn vậy, chưa có tiến triển gì hơn. Tuổi Mùi nên dành thời gian đầu tư vào chuyện học hành, nâng cao kiến thức chuyên môn hơn nữa để có thể tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.
 • Bạn cần kiềm chế cảm xúc, đừng chuyện bé xé ra to, làm gì cũng nên giữ bình tĩnh, lấy dĩ hòa vi quý làm trọng. Có như vậy các mối quan hệ xã giao mới không bị xáo trộn, không gây rắc rối, áp lực tinh thần.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Những việc tưởng chừng như phải bỏ cuộc giữa chừng thì nay người tuổi Thân lại tiến hành suôn sẻ, mang về không ít thành công, được mọi người xung quanh nể phục. Tình hình kinh doanh, buôn bán và đầu tư đều sinh lãi, đây coi như một ngày bội thu cho bạn. Nhưng mấu chốt vẫn nằm ở chính sự nỗ lực của bạn, có làm thì mới có ăn, không thể “ngồi mát ăn bát vàng” được đâu.
 • Sức khỏe của bạn duy trì ở mức hài hòa, bạn có thể thử sức với một số hoạt động thể thao mang tính mạo hiểm. Đôi khi bạn cũng nên “liều một phen” để thử biết cảm giác mạnh ra sao.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu đón một ngày thảnh thơi, không phải muộn phiền hay lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính nữa. Tài lộc đang khởi sắc, bạn thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, tiêu xài có phần phóng khoáng hơn, thậm chí có thể hỗ trợ cho người thân trong gia đình.
 • Kế hoạch giảm cân của tuổi Dậu có vẻ như đã có dấu hiệu thành công. Nhưng lưu ý, thay vì nhịn ăn để giảm cân – rất hại cho cơ thể – bạn chỉ cần hạn chế tinh bột và chất béo, tăng cường chất xơ. Bên cạnh đó chăm chỉ tập thể thao, đảm bảo bạn sẽ sở hữu vóc dáng như ý.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 13/3/2021 cho biết bạn cần đề phòng đối thủ cạnh tranh, kẻ xấu đố kị, tìm cách hãm hại. Tốt hơn hết, bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân để không bị vướng vào những xung đột, rắc rối phức tạp trong nội bộ. Một khi nội bộ lục đục, bản thân mỗi thành viên đều không thể tập trung làm tốt công việc của mình.
 • Tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Hai bên dễ cãi vã, to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Người độc thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng chỉ vì tính nhẹ dạ cả tin, cần lý tính hơn trong mọi việc.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tinh thần làm việc của người tuổi Hợi phơi phới, làm việc hăng say, đầy nhiệt huyết, không thấy chán nản hay mệt mỏi. Một phần vì bạn đã tìm ra định hướng rõ ràng cho công việc, phần khác vì được cấp trên tạo điều kiện hết mình, cảm giác làm gì cũng thuận.
 • Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm lứa đôi cũng sớm được hóa giải nhờ cục diện bán hợp trợ lực. Khởi nguồn mâu thuẫn, sự hiểu nhầm giữa hai bạn chính là do người thứ ba tung hỏa mù. Nhưng rất may cả hai đều bình tĩnh và sáng suốt nhận ra vấn đề sớm, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...