Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 24/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay tâm trạng của Thìn bị chi phối bởi những lời bàn tán xung quanh không mấy tích cực.

Tử vi thứ 7 ngày 24/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 24/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tý khá vất vả trong công việc, có người đang bày mưu hại bạn. Vậy nên, đường công danh sự nghiệp còn gặp nhiều trắc trở. Con giáp này cũng nên cẩn thận, cảnh giác với cả đồng nghiệp thân thiết.
 • Tình cảm như ý. Bạn và nửa kia dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất. Người ấy của Tý đặc biệt tâm lý và biết lắng nghe. Điều này làm Tý cảm thấy may mắn, hạnh phúc vì tìm được đúng người.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay Sửu không phải dành quá nhiều thời gian để giải quyết công việc. Bạn biết cách sắp xếp và làm chủ được thời gian của mình nên mọi thứ đều diễn ra theo đúng tiến độ. Đặc biệt, tài vận khởi sắc, con giáp này có dấu hiệu được thưởng hoặc thăng chức.
 • Vận trình tình cảm mãn nguyện, như mơ. Cuộc sống gia đình hòa thuận, ấm êm không có bất cứ xung đột hay cãi vã nào. Người độc thân thì sớm tìm được ý trung nhân nhờ người thân mai mối.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Công việc hanh thông, tiền đồ rộng mở. Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/10/2020 dự đoán, hôm nay Dần có nhiều trải nghiệm mới trong công việc, điều này không mang lại khó khăn mà ngược lại còn giúp bạn có cơ hội tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
 • Ngược lại, tình duyên của Dần có phần hẩm hiu, ủ dột. Bạn cảm thấy thiếu sự quan tâm, chia sẻ và thông cảm từ đối phương. Việc bạn cô đơn trong mối quan hệ yêu đương này quá lâu khiến tình cảm tẻ nhạt, không còn tha thiết như trước.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hãy tập trung làm việc trong ngày 23/10/2020, kết quả sẽ vượt ngoài mong đợi đối với Mão. Một vài thử thách đến với bạn trong hôm nay, tuy nhiên đừng quá áp lực và cảm thấy căng thẳng. Con giáp này sẽ vượt qua được nhờ sự chăm chỉ và khéo léo của mình.
 • Tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Dù không muốn nhưng bản mệnh vẫn dễ bị vướng phải các rắc rối với người thứ 3. Bởi vậy, nửa kia không còn tin tưởng và dần nghi hoặc bạn nhiều hơn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tâm trạng của Thìn bị chi phối bởi những lời bàn tán xung quanh không mấy tích cực. Bạn dễ bị xao nhãng và mất tập trung vì những việc không đáng, dẫn đến bị trễ tiến độ công việc. Ngoài ra, một vài vấn đề liên quan đến tài chính sẽ làm bản mệnh suy nghĩ mệt đầu.
 • Vận tình cảm hẩm hiu, nhiều ngang trái. Dẫu rất muốn tìm được nửa kia ngay lúc này nhưng Thìn vẫn chưa có duyên để gặp được ai thích hợp. Người có gia đình thì đời sống vợ chồng lục đục, bất ổn, nghi có kẻ thứ 3 xuất hiện.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tỵ may mắn nhận được sự giúp đỡ lớn từ gia đình nên công việc diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại không mấy khả quan. Nếu đang muốn đầu tư kinh doanh hoặc mở rộng cửa hàng thì đây chưa phải thời điểm thích hợp.
 • Tình cảm thăng hoa cực độ. Hôm nay, nửa kia sẽ dành cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. Dù vậy, bạn vẫn chưa tự tin sẵn sàng tính đến chuyện hôn nhân đại sự vào lúc này.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tính khí thất thường và thẳng thắn quá mức khiến Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc ngày hôm nay. Bạn tạo căng thẳng cho chính mình và cả những đồng nghiệp xung quanh. Lời khuyên dành cho Ngọ là hãy học cách kiểm soát lời nói của mình để đừng làm tổn thương người khác.
 • Tình cảm ấm êm, hài hòa là động lực đế Ngọ có quyết định tiến xa hơn với đối phương. Tuy nhiên, nếu chưa ổn định về mặt tài chính thì cả hai nên cân nhắc lại ý định của mình.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Công việc đạt năng suất cao bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp và cầu toàn của Mùi. Tuy nhiên, con giáp này lại không biết nắm bắt thời cơ nên để vụt mất nhiều cơ hội thăng tiến trong ngày hôm nay. Hãy chủ động và mạnh dạn hơn nữa với các quyết định của mình là lời khuyên dành cho bạn.
 • Gia đình thuận hòa, hạnh phúc, lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Đây là lúc Mùi cảm nhận rõ nhất về tình cảm của mình dành cho đối phương và ngược lại. Hãy dành ra một khoản tiết kiệm riêng để chuẩn bị cho kế hoạch có tin vui sắp tới.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Công việc diễn ra trôi chảy, nhẹ nhàng. Thân có một ngày làm việc thảnh thơi, êm đềm, bạn cảm thấy vui vẻ, yên bình và thoải mái với những gì mình làm. Tuy nhiên, bạn vẫn nuôi mơ ước phát triển sự nghiệp riêng chứ không giậm chân tại chỗ với công việc an nhàn hiện tại.
 • Tình cảm rắc rối, lắm buồn phiền. Thân thường có suy nghĩ áp đặt đối phương, bắt họ phải thế này thế kia nên không tránh khỏi những lúc tủi thân, tức giận vì người ấy không làm theo ý bạn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hôm nay Dậu có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo tốt của mình. Bạn làm chủ được công việc và rất tinh tế trong việc giao tiếp với đồng nghiệp. Chính vì thế, con giáp này nhận được không ít lời khen từ mọi người xung quanh.
 • Vận trình tình cảm khởi sắc ngập tràn. Đây là thời điểm Dậu và nửa kia tìm thấy hạnh phúc thật sự trong chuyện tình cảm của cả hai. Mặc dù gặp một số khó khăn về phía gia đình nhưng bản mệnh vẫn biết cách trung hòa, giữ được tình yêu của mình.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tín hiệu vui từ công việc sẽ đến với Tuất trong ngày 24/10/2020. Rất có thể bạn nhận được lời mời hợp tác làm ăn hoặc đề cử lên vị trí mới. Tuy khá may mắn nhưng con giáp này cũng nên cố gắng hết sức mình mới mong sớm thành công được.
 • Tình duyên chớm nở. Nếu đang độc thân thì Tuất sẽ có cơ duyên gặp được nửa kia vào buổi chiều trong hoàn cảnh khá bất ngờ. Vậy nên nhớ chuẩn bị một chút cho sự kiện thú vị này.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi bởi hôm nay Hợi được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Sự hòa đồng, thân thiện, cởi mở với mọi người đã mang đến cho bản mệnh cơ hội mới trong công việc. Tuy nhiên, con giáp này nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định chứ không nên bỏ ngang việc đang làm.
 • Tình cảm viên mãn, những giây phút ngọt ngào và lãng mạn đến với Hợi vào buổi tuổi. Nửa kia luôn biết cách khiến bạn bất ngờ bởi sự tinh tế và đáng yêu của họ. Vậy nên, bạn nên trân trọng và giữ mối quan hệ này cho chặt.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...