Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 24/4/2021 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 24/4/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Điều này khiến cho tinh thần của bản mệnh trở nên nhẹ nhàng, bạn cư xử hòa nhã với mọi người, nhất là khách hàng, đối tác.

Tử vi thứ 7 ngày 24/4/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 24/4/2021 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Công việc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Điều này khiến cho tinh thần của bản mệnh trở nên nhẹ nhàng, bạn cư xử hòa nhã với mọi người, nhất là khách hàng, đối tác.
 • Ngày có Thiên Tài nên mang đến sự thịnh vượng về mặt tài lộc. Những người làm ăn, kinh doanh buôn may bán đắt, thu về nhiều lợi nhuận trong ngày. Đây là thời điểm phát triển rất tốt dành cho bạn, do đó hãy chú tâm vào công việc, đừng để cho tinh thần bị xao nhãng vì những việc không quan trọng.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Những người tuổi Sửu hôm nay khá tốt, ngày tam hợp nên vượng về đường công danh, bạn nên tranh thủ nắm bắt những cơ hội đến với mình để có được vị trí cao hơn. Với những người bản lĩnh như bạn thì sự cạnh tranh ở nơi làm việc chỉ khiến cho bạn mạnh mẽ hơn mà thôi.
 • Thực Thần xuất hiện giúp cho bạn nghênh đón tài lộc vào nhà. Tiền bạc rủng rỉnh, các nguồn thu ổn định và ngày càng sinh lời. Bầu không khí trong gia đình hòa thuận, vợ chồng thấu hiểu nhau, con cái hiếu thảo, những người lớn tuổi sức khỏe dồi dào.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tuổi Dần vốn rất biết cách để nắm bắt cơ hội, ở trong khó khăn luôn tìm được lối đi cho riêng mình. Không những vậy, tiền đồ của bạn còn vô cùng rộng mở vì bạn luôn sẵn sàng tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm từ người khác thay vì ghen tị với những gì mà họ có được.
 • Tuy nhiên ngày có Tứ hành xung cho nên bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Trong gia đình anh em bất hòa, tốt nhất trong trường hợp này đôi bên không nên gặp nhau để tránh những lúc nóng giận nói ra những lời khiến sau này bạn phải hối hận.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay là một ngày thành công trên con đường sự nghiệp của những người tuổi Mão khi bạn được mọi người kính trọng, gặt hái nhiều thành công trong công việc việc, tiền đồ xán lạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo khiến người khác xa lánh nhé.
 • Với bản tính phong lưu cho nên con đường tình cảm của bạn cũng khá vượng, có nhiều vệ tinh vây xung quanh. Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp hay đã có gia đình thì bạn cần phải cẩn thận, đừng nên vì chuyện này mà làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn ngày hôm nay nhờ có Tỷ Kiên tài hoa cho nên bạn nhận được nhiều lợi thế trong chuyện tình cảm. Bạn vốn là người biết cách quan tâm và chăm sóc người khác cho nên nếu chọn đúng đối tượng thì sẽ có được hạnh phúc vẹn toàn.
 • Tài lộc trong ngày cũng nhờ Tỷ Kiên nên không cần bản mệnh phải lo lắng. Không những vậy mà công việc cũng rất thuận lợi, cho dù bạn phải đảm đương nhiều việc cùng lúc nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt, được cấp trên ghi nhận, đánh giá tốt.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 24/4/2021 cho thấy tuổi Tỵ vốn có bản tính nhiệt tình trong ngày lại gặp được Hỏa vượng cho nên bạn rất sôi nổi. Những cuộc vui hôm nay không thể thiếu sự góp mặt của bạn, có thể nói bạn chính là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, điều này giúp cho bạn trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.
 • Ngày có Cô Thần xuất hiện dễ khiến cho những người đã có gia đình dễ xảy ra tranh chấp với nửa kia của mình, thậm chí còn phát hiện ra sự ngoại tình của đối phương. Trong những trường hợp này nếu bạn không nhanh chóng lấy lại bình tĩnh mọi việc sẽ trở nên nghiêm trọng hơn đấy.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Ngày có Tam hợp cục ở bên cạnh nên giúp cho những người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn về chuyện gia đình, tình cảm. Khi gặp khó khăn thì bản mệnh sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của mọi người, vì tinh thần phấn chấn nên hiệu suất làm việc được nâng lên rõ rệt.
 • Nhưng sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở vì những kẻ tiểu nhân ngáng đường. Tử vi ngày mới cho biết vì Hỏa quá vượng nên sinh bất hòa, bản mệnh tính tình nóng nảy, nhiều khi không kiềm chế được cảm xúc của mình nên dễ phạm sai lầm nghiêm trọng.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay Mùi nên hết sức thận trọng vì có Kiếp Tài gặp Chính Quan cho nên nếu bản mệnh muốn thăng tiến thì cần chi một số tiền không hề nhỏ. Không những vậy lại còn phải nhờ tới sự trợ giúp của nhiều người, dễ mắc nợ ân tình.
 • Một điều bạn cần hết sức chú ý đó là lời ăn tiếng nói trong ngày. Bạn dễ khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng, đặc biệt là những người lớn tuổi, nhớ là tuyệt đối không nói xấu người khác ở sau lưng, điều này gây ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh của bạn đấy.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Những người tuổi Thân sẽ gặp phải ngày tương xung cho nên bạn cần phải cẩn thận, đừng nên làm những việc lớn. Sự khởi đầu của một việc gì đó là vô cùng quan trọng, nếu như mọi chuyện không thuận thì về lâu dài cũng sẽ phải đối mặt với nhiều trắc trở.
 • Thiên Tài vượng mệnh cho nên bạn không cần phải lo những chuyện có liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên ngày có Thương Quan gây họa nên bạn cần phải hết sức tránh những điều thị phi thì sẽ được an toàn.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình của những người tuổi Dậu khá tốt, nhờ có sự giúp đỡ của tam hợp cho nên tài lộc hanh thông, con đường kiếm tiền trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Tuy nhiên để đạt được thành quả như mong muốn thì bạn cần phải biết hi sinh thời gian, công sức.
 • Bản mệnh biết cách nương tựa vào những mối thân tình ở xung quanh mình nên đời sống tình cảm vô cùng phong phú, không những vậy bạn còn đem tiền vào nhà nữa đấy. Bầu không khí trong gia đình luôn ấm áp, mọi người chung sống hòa hợp bên nhau.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tuất được trải qua một ngày bình an vì ngày có ngũ hành tương sinh. Mọi chuyện tốt lành, không gặp phải bất kỳ khó khăn nào cho nên bạn có thể yên tâm. Các mối quan hệ xã giao được duy trì tốt đẹp, thúc đẩy những mối thân tình giúp ích tương lai của bạn.
 • Trong ngày bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng bao giờ mạo hiểm hay lơ là, không quan tâm tới cơ thể của mình nhé. Ngoài đi khám định kỳ thì bạn cũng nên duy trì cho mình chế độ sinh hoạt lành mạnh.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi thứ 7 ngày 24/4/2021 cho biết hôm nay Hợi tương hại cho nên lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân làm hại. Đối với những người này thì sẽ không thể đối xử lại bằng cách tiểu nhân mà thay vào đó phải hành động như người quân tử, hãy quang minh chính đại để cho kẻ xấu biết khó mà lui nhé.
 • Con đường tình cảm của bản mệnh cũng trở nên thông thuận hơn rất nhiều nhờ có Thực Thần mai mối. Chính vì được sống trong tình yêu nồng thắm, tình thân ấm áp nên trạng thái tinh thần của bạn rất tốt. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn giúp cho bạn tập trung phát triển sự nghiệp.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...