Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi thứ 7 ngày 3/10/2020 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ 7 ngày 3/10/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ có thể bị những kẻ tiểu nhân lòng vì ganh ghét, đố kị với thành công của bạn mà tìm cách quấy phá, hãm hại.

Tử vi thứ 7 ngày 3/10/2020 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 3/10/2020 của 12 con giáp

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hôm nay là ngày phù hợp để người tuổi Tý cầu danh, nâng cao địa vị của mình trong công việc. Bạn được cấp trên đánh giá là người làm việc thận trọng, có trách nhiệm, bên cạnh đó lối sống chân thành, thật thà cũng chiếm được cảm tình của nhiều người, tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.
 • Tuy nhiên vì là ngày tự hình nên trong ngày thứ bảy này người tuổi Tý suy nghĩ quá nhiều, một việc nhỏ cũng suy nghĩ ra thành hậu quả lớn đến mức chẳng ai có thể nghĩ ra được. Bạn hãy ngừng việc tưởng tượng này lại và đứng dậy đi ra ngoài hít thở không khí trong lành và thoát khỏi suy nghĩ thiếu cơ sở của mình.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu có cảm giác làm việc gì cũng không được ưng ý nên dễ sinh chán nản, bực bội trong người. Tuy nhiên nếu con giáp này không kiềm soát tốt thì rất dễ dẫn đến những tiêu cực khác, vì vậy đừng để cảm xúc kéo mình đi quá xa nhé.
 • May mắn là ở bên cạnh người tuổi Sửu vẫn có người bầu bạn, tâm sự và chia sẻ buồn vui. Các cặp đôi bước qua giai đoạn này cũng đã thấu hiểu nhau hơn, vốn dĩ không ai giống ai cả nên chỉ cần đôi bên biết đặt mình vào vị trí của nhau để cảm thông là được.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Hôm nay người tuổi Dần sẽ có những sáng kiến tuyệt vời để cải thiện công việc. Con giáp này làm việc cũng năng suất và hiệu quả hơn nên được lãnh đạo ghi nhận, đồng nghiệp nể phục. Hãy cố gắng duy trì phong độ này để con đường sự nghiệp phía trước ngày càng hanh thông, rộng mở hơn nữa.
 • Khi tích lũy tiền bạc thay vì người tuổi Dần quan tâm lúc nào thì được sử dụng khoản tiền đó mà hãy tìm cách để hạn chế bớt các chi tiêu các khoản không cần thiết. Có như vậy bản mệnh mới tiết kiệm được nhiều hơn và cuộc sống không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào đồng tiền nữa.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay người tuổi Mão có thể thỏa sức theo đuổi mục tiêu trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Con giáp này có một trái tim nhân hậu, bao dung cùng bộ óc thông minh nên có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh.
 • Trong ngày thứ bảy này người tuổi Mão có thể ăn nói thiếu suy nghĩ làm phật lòng người lớn tuổi hay những người đi trước. Con giáp này không nên ngang bướng, cố chấp làm theo ý mình mà cần có thái độ hối lỗi để mọi người thấy rằng con giáp này không cố tình như vậy.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này vô cùng khởi sắc, dường như bạn và người ấy không cần nói mà vẫn hiểu ý nhau như cùng chọn một món đồ hay có những hành động vô thức giống nhau. Người tuổi Thìn còn độc thân hãy mở lòng mình ra để có thể tận hưởng nhiều niềm vui thú vị từ việc tán tỉnh từ ai đó.
 • Thực Thần mang lại tài lộc cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, do đó bạn nên tập trung để chớp lấy cơ hội tốt này. Tuy nhiên, trong bất cứ việc gì con giáp này luôn giữ sự chân thành, thái độ tốt sẽ dẫn tới những điều tuyệt vời. Có người giúp đỡ vì cảm nhận được sự thật thà, chân thành ở người tuổi Thìn đấy.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có thể bị những kẻ tiểu nhân lòng vì ganh ghét, đố kị với thành công của bạn mà tìm cách quấy phá, hãm hại. Bạn nên học cách nhận biết những người xấu xa đó để không bị rơi vào cái bẫy mà họ giăng ra, bảo toàn vị trí vốn có của mình.
 • Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ. Con giáp này có thể đưa ra những quyết định nóng vội. Đồng tiền không dễ gì mà kiếm được, bạn nên hiểu điều đó và đừng bao giờ lãng phí để nó trôi theo những thú vui vô bổ và tốn kém.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi ngày mới thứ 7 ngày 3/10/2020 cho biết tuổi Ngọ nên đề phòng cảnh giác với cả những người thân cận nhất của mình vì có thể sẽ bị lừa gạt. Thực ra bạn không nhất thiết phải nổi nóng bởi trước sau gì thì đối phương cũng phải chịu hậu quả thôi xứng đáng thôi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh thì cơn giận cũng nhanh chóng qua đi mà thôi.
 •  Hôm nay người tuổi Ngọ khó kiềm chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, dễ nổi nóng mà nói ra những lời nặng nề với người bên cạnh. Con giáp này không nên giữu cảm xúc tiêu cực này vì có thể làm người khác tổn thương, hãy ra ngoài và cân bằng cảm xúc trước khi quay trở lại với công việc.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Thương Quan mang theo điềm báo tai họa đến với người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này. Chính vì thế nếu bạn đang kinh doanh tốt nhất không nên làm gì nhiều bởi vận may không được tốt. Hãy duy trì công việc thường kỳ và đừng thay đổi lớn hay tìm cách sửa chữa bất kỳ điều gì.
 • Các mối quan hệ cả người tuổi Mùi ngày càng trở nên xa cách hơn, không ai khuyến khích bạn nên theo bạn bè mà bỏ bê người yêu và ngược lại, thế nhưng nếu người tuổi Mùi đang thiên vị trường hợp nào đó thì cũng không hề tốt một chút nào cả. Yêu thương cũn phải được san sẻ một cách cân bằng.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân sẽ đón tin vui tài lộc trong ngày thứ sáu này. Dù mới khởi nghiệp nhưng con giáp này cũng nhận được khoản thu đầu tay, thậm chí có người may mắn trúng thưởng được món đồ nào đó. Bạn hãy cố tận hưởng niềm vui trọn vẹn này đi nhé.
 • Dành nhiều thời gian hơn ở bên gia đình và người thân của mình. Các mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể, tìn cảm gắn bó thân thiết hơn. Bạn nên nhớ rằng đây mới chính là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời chứ không phải là tiền bạc.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tăng tiến không ngừng nghỉ. Người ngoài nhìn vào thì cho rằng bạn may mắn thế nhưng đó lại là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng và thái độ làm việc nghiêm túc, miệt mài của bạn trong suốt thời gian vừa qua.
 • Tuy có nhiều tin vui nhưng vì là ngày tương phá nên người tuổi Dậu cũng dễ gặp tai họa bất ngờ, bị kẻ xấu ném đá giấu tay. Con giáp này đừng quá quan tâm làm gì vì họ mãi mãi chỉ đứng sau lưng bản mệnh thôi. Song vẫn cần thận trọng dù đó là người gần gũi và thân thiết nhất.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất xử lý mọi việc trong ngày hôm nay rất nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn thật ra cũng không nghĩ nhiều đến việc mình có bị thiệt thòi hay không vì lúc này chỉ nghĩ rằng giúp được càng nhiều người thì càng tốt. Con giáp này sẵn lòng cho đi mà không mong cầu nhận lại.
 • Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này, dường như bạn có chút giận hờn, bạn nên tìm hiểu lý do tại sao như vậy. Nếu người tuổi Tuất tin tưởng người ấy thì không có lí phải ghen tuông cả. Thay vào đó hãy mang đến những niềm vui cho để đối phương luôn nhớ đến mình thì hơn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay, tuổi Hợi không nên chủ quan khinh suất trước các quy định vì có thể rước họa vào thân. Mỗi người lại có công việc của riêng mình nên bạn không thể nhờ ai hỗ trợ được đâu, đừng kích động nếu không sự cố sẽ chẳng xử lý được mà còn mang tới nhiều rắc rối hơn.
 • May mắn là nhờ có Tam Hội cục chỉ đường dẫn lối nên dù có một mình nhưng người tuổi Hợi vẫn giải quyết được mọi việc khá ổn thỏa. Cuối ngày bạn nên gác công việc lại và dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân và gia đình của mình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...