Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ bảy ngày 22/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ bảy ngày 22/8/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, Tỵ có thể cần một người phiên dịch để tiếp cận với mọi người hôm nay.

Tử vi thứ bảy ngày 22/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

Tử vi thứ bảy ngày 22/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Hãy nắm giữ ngày này như thể đó là ngày của riêng bạn và sử dụng nó để phát triển ước mơ của mình. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sức mạnh và sự năng động trong không khí thúc giục bạn thực hiện con đường mạo hiểm.
 • Không cần phải giữ lại. Cánh cửa đang mở và chờ bạn bước nhảy vọt của niềm tin sang phía bên kia. Đừng lo lắng về hậu quả bây giờ. May mắn của bạn sẽ kéo bạn qua một cách an toàn.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới thứ bảy ngày 22/8/2020 cho biết cảm xúc của bạn hôm nay có thể rất mạnh mẽ, mặc dù có điều gì đó không cảm thấy như thể nó đang ổn. Nó có thể là một cảm giác bị thao túng.
 •  Có lẽ bạn đã đánh giá sai sự nhạy cảm của người khác và bây giờ họ đang cố gắng đáp lại bạn theo cách tinh tế nhưng có hại. Chú ý đến cảm xúc của bạn và dành thời gian ở một mình nếu điều đó giúp bạn hòa hợp hơn với cảm xúc của mình.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Về mặt tình cảm, bạn có thể cảm thấy như thể mình đang đứng dựa vào một bức tường gạch, Ma Kết. Đó có thể là phản ứng đầu tiên của bạn là nhấn chìm nỗi buồn trong đồ uống. Escapism chỉ là một phương pháp khắc phục tạm thời. Nếu mọi thứ ập vào mặt bạn ngày hôm nay, hãy sử dụng điều này như một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thực hiện hành động cần thiết. Đừng tiếp tục lặp đi lặp lại từ điều này sang điều khác để tránh điều hiển nhiên. Đối mặt với âm nhạc.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Bạn có thể được yêu cầu đưa ra một số quyết định tự phát ngày hôm nay mà bạn có thể không cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi đưa ra. Bạn có thể cảm thấy mình không có đủ dữ kiện để đưa ra quyết định có học thức về việc phải làm tiếp theo.
 • Nhận ra rằng đôi khi cần phải cắn viên đạn và đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên kiến ​​thức bạn có. Hãy mạo hiểm và tin tưởng vào phán đoán của bạn.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Hãy sử dụng nguồn năng lượng của bạn ngay hôm nay, vì bạn có rất nhiều năng lượng động theo ý của mình. Bạn có khả năng biến đổi và chinh phục bất cứ điều gì bây giờ.
 • Lưu ý rằng tinh thần phiêu lưu của bạn có xu hướng sắc sảo hơn bình thường và bạn có thể cảm thấy khá lo lắng khi mọi thứ đi theo một hướng mới. Đừng kìm lại. Bây giờ là lúc để làm mọi thứ toàn lực.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Bạn có thể cần một người phiên dịch để tiếp cận với mọi người hôm nay. Có thể khó để đưa ra quyết định, nhưng không phải là không thể. Mẹo của ngày hôm nay là hãy đi đúng hướng của cuộc phiêu lưu.
 • Hãy tin tưởng rằng vận may sẽ kéo bạn vượt qua nếu bạn chấp nhận rủi ro. Bạn có thể cảm thấy không được đánh giá cao. Yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần, nhưng đừng dựa vào người khác để chữa bệnh cho bạn. Hầu hết công việc này cần xuất phát từ bên trong.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tâm trạng chung trong ngày sẽ khá phù hợp với chương trình làm việc của bạn. Không cần thiết phải sửa chữa tiêu cực. Giữ mọi thứ nhẹ nhàng và lạc quan và lo lắng về hậu quả sau này. Đây là lúc để phiêu lưu và khám phá.
 • Đừng để bất kỳ ai khác chỉ cho bạn cách điều hành chương trình của bạn. Bạn là người có ý chí và chính kiến ​​mạnh mẽ nên cũng đừng ngại bày tỏ.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hãy cẩn thận rằng bạn không hành động theo cách mà bạn không thích ở người khác. Bạn có thể thấy rằng bạn đang dần mang những đặc điểm của những người mà bạn khinh thường.
 • Sáng dậy một chút và nở một nụ cười trên môi. Nếu bạn tiếp tục nhìn thấy mặt tiêu cực của mọi thứ, rất có thể người khác sẽ chỉ nhìn thấy mặt tiêu cực của bạn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới thứ bảy ngày 22/8/2020 cho biết hôm nay là ngày của bạn, vì vậy hãy sống hết mình! Nếu gần đây có vẻ như mọi thứ khá căng thẳng, đừng lo lắng, hôm nay chúng có khả năng làm dịu đi một chút.
 • Hãy thoải mái trở thành người vui tính thường ngày của bạn, người tạo thêm sự hài hước cho nhóm. Tiếng cười của bạn sẽ được đánh giá cao. Đi đầu. Nâng tầm mọi thứ và bạn sẽ thấy rằng những người khác sẵn lòng tham gia cùng bạn ở đó.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Hãy tự mình tham gia vào một cuộc phiêu lưu tinh thần ngay hôm nay, trong đó bạn khám phá những khía cạnh mới trong thế giới của mình. Thảo luận về triết học và tôn giáo.
 •  Đi vào cốt lõi của một vấn đề mà bạn thực sự quan tâm. Bây giờ là thời điểm tốt để xem xét tham gia các lớp học hoặc tham gia vào một số hình thức học tập cao hơn. Cảm xúc của bạn đến từ một điểm có sức mạnh lớn và bạn nên sử dụng năng lượng này một cách khôn ngoan.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Có thêm một tia sáng trong mắt bạn mà mọi người sẽ không thể bỏ qua. Tử vi ngày mới thứ bảy ngày 22/8/2020 cho biết hôm nay là một ngày tốt để nói rõ quan điểm của bạn, bởi vì bạn sẽ thấy mọi người cởi mở và dễ tiếp thu những điều mới hơn bình thường.
 • Hãy tự tin nói và bạn sẽ tiến xa. Điều quan trọng là bạn phải nói những gì bạn cảm thấy. Nếu bạn không làm vậy, những người khác sẽ tìm ra lý do để đi trên bạn.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Có một giai điệu rực lửa trong ngày không thể bỏ qua. Bạn có thể thấy rằng cần phải thực hiện các điều chỉnh trong kế hoạch tấn công của riêng mình để có thể cùng trang với những người khác.
 • Đừng lo lắng nếu mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch của bạn. Trên thực tế, con đường tốt nhất để đi là con đường thậm chí không được lên kế hoạch. Làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...