Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ sáu ngày 14/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ sáu ngày 14/8/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, hôm nay ngay khi Dậu cảm thấy mình đã đạt đến điểm ổn định và bình tĩnh về mặt cảm xúc, một điều gì đó sẽ xảy ra khiến bạn mất thăng bằng.

Tử vi thứ sáu ngày 14/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

Tử vi thứ sáu ngày 14/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Theo tử vi ngày mới thứ sáu ngày 14/8/2020 thì đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một số hoạt động thể chất đưa bạn ra ngoài và bơm máu. Đừng nghĩ rằng điều này có nghĩa là bạn phải trở thành cầu thủ ngôi sao tại một câu lạc bộ quần vợt.
 • Đi bộ đơn giản quanh khu nhà vào mỗi buổi sáng có thể là tất cả những gì bạn cần để cảm thấy tăng cường năng lượng thể chất và tinh thần. Cũng cần lưu ý đến sự minh mẫn của tâm trí khi bạn vận động cơ thể.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Bạn có thể làm bất cứ điều gì rủi ro vì sợ xung đột hoặc thất bại. Có lẽ bạn đã cố gắng trở nên vô hình trong các tình huống khác nhau để có thể tránh bị chú ý.
 • Những cơ chế bảo vệ này có thể phục vụ bạn trong một thời gian nhưng hành động vì sợ hãi hoặc cảm giác tội lỗi sẽ không đưa bạn đến nơi cần đến. Để đạt được những gì bạn muốn, bạn phải hành động với sự tự tin, tình yêu và niềm tin.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Bạn có thể cảm thấy như thể trận chiến đã bắt đầu và bạn là mục tiêu. Nếu bạn không có một thế lực vững chắc phía sau, giai đoạn này có thể khó khăn. Về mặt tình cảm, đây có thể không phải là ngày tốt nhất của bạn.
 • Thay vì cảm nhận cảm xúc của mình, bạn kiểm tra chúng một cách có phương pháp và lý trí. Có vẻ như bạn đang đối phó với chúng khi bạn đang thực sự cố gắng nói rằng mình không còn cảm thấy chúng nữa.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Những người khác nhau đo lường thành công bằng các thang khác nhau. Bạn không nên nản lòng nếu thành tích của bạn hôm nay có vẻ nhỏ so với những gì người khác đã làm được trong cùng thời kỳ.
 • So sánh sẽ khiến bạn khó cảm thấy như đang đi đến đâu. Người khác sẽ luôn làm nhiều hơn thế. Hãy bằng lòng với những gì bạn làm ngày hôm nay, ngay cả khi đó là điều đơn giản.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều. Năng lượng của bạn rất mạnh mẽ và bạn không cần phải chiến đấu để có được tiếng nói của mình.
 • Chú ý đến chi tiết và đừng nản lòng vì bất kỳ sự khó chịu nào có thể phát sinh. Miễn là bạn tiếp cận mọi thứ với một thái độ tích cực, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Bạn không cần phải nỗ lực đặc biệt để thành công.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới thứ sáu ngày 14/8/2020 cho thấy bạn có thể cảm thấy hơi xanh do sự nặng nề khó chịu khiến bạn bị cuốn vào thực tế thay vì được tự do bay nhảy. Bạn có thể hành động để cố gắng chứng minh với bản thân và những người khác rằng bằng cách nào đó, bạn đang ở trên mọi thứ trên thế gian.
 • Vượt qua khối tinh thần cho rằng có cơ sở là một điều tồi tệ. Đặt chân của bạn vững chắc trên đất nung. Đó là cách bạn tìm thấy sự cân bằng và đạt được mục tiêu của mình.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Bạn có thể đang tràn đầy năng lượng và khao khát trở thành một người có tinh thần tự do. Đồng thời, cảm xúc của bạn có thể tìm cách ngăn chặn những suy nghĩ này.
 • Bạn có thể cảm thấy như có một sức nặng nào đó đang kìm hãm mình, khiến bạn khó hành động tự do. Điều này có thể khiến bạn hành động vừa phải, khiến bạn thất vọng và thất bại. Bình tĩnh và thực hiện từng bước một.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hãy hạnh phúc với bản thân và những người khác. Ngừng cố gắng tìm ra lỗi với mọi người mà bạn tương tác. Bằng cách chỉ trích những gì họ làm và cách họ làm điều đó, bạn có thể thức dậy vào một buổi sáng và thấy rằng mình không có bạn bè.
 • Bằng cách chỉ nhìn thấy những điều xấu ở mọi người, bạn có thể nói rằng mình không còn quan hệ với họ. Hãy cẩn thận về việc đi qua như một người biết tất cả. Công việc của bạn không phải là ra lệnh hay phán xét.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Bạn có rất nhiều năng lượng và sự tự tin. Điều đó thật tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể khiến bạn gặp nhiều rủi ro hơn về những trải nghiệm nguy hiểm và tai nạn.
 • Bạn có thể thấy rằng mình hung hãn hơn nhiều, đặc biệt là nếu ai đó vượt qua bạn. Sự khó chịu về mặt tinh thần có thể biểu hiện bằng những cách thể chất như lái xe liều lĩnh hoặc tranh cãi với những người không đáng để bạn tức giận.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Ngay khi bạn cảm thấy mình đã đạt đến điểm ổn định và bình tĩnh về mặt cảm xúc, một điều gì đó sẽ xảy ra khiến bạn mất thăng bằng. Bạn có thể bất an với khái niệm về sự ổn định và cảm thấy những gì bạn thực sự muốn là rủi ro, hành động và phấn khích.
 • Xung đột nội tâm này khiến bạn khó hoạt động. Cố gắng không phân tích tổng thể từng phần của phương trình. Giải pháp sẽ đến với bạn.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Bạn có thể tự tin khẳng định mình hơn bình thường. Bạn nên có quan điểm căn cứ về cảm xúc của mình. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình trong một tình huống mà thông thường bạn chỉ nói bất cứ điều gì giúp giữ hòa khí.
 • Người khác có thể thích bạn giữ mọi thứ ổn định, nhưng bạn không làm việc cho họ. Bạn đang làm việc cho chính mình.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi ngày mới thứ sáu ngày 14/8/2020 cho thấy bạn có thể cảm thấy như mình đang bị kiểm tra theo một cách nào đó và phải chứng minh rằng những gì bạn đang làm là hợp lệ và đúng đắn. May mắn thay, bạn sẽ cảm thấy một sự thúc đẩy về mặt cảm xúc sẽ giúp bạn tự tin về con người của mình, bất kể người khác nghĩ gì.
 • Các bài kiểm tra lớn nhất là những bài kiểm tra mà bạn cho chính mình. Bạn là nhà phê bình khó khăn nhất của bạn. Thực hiện các bước phối hợp để tự mình đi dễ dàng hơn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...