Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ sáu ngày 28/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

Đánh giá bài viết

Tử vi thứ sáu ngày 28/8/2020 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, về mặt tình cảm, bất kỳ công việc nào hôm nay đều có thể đòi hỏi mức độ tập trung cao hơn mức Dần có thể tập trung.

Tử vi thứ sáu ngày 28/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

Tử vi thứ sáu ngày 28/8/2020 của 12 con giáp của bạn ra sao?

01- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Một người bạn định ghé qua tối nay có thể không xuất hiện. Bạn có thể lo lắng vì người này không phải là người có thể thổi bay bạn. Đừng tưởng tượng ra tai nạn hoặc thảm họa.
 • Thủ phạm có lẽ là giao thông. Gọi cho bạn bè của bạn. Nếu bạn không liên lạc được với họ, hãy để lại tin nhắn để gọi cho bạn. Bạn của bạn có thể ổn, nhưng bạn có thể phải hoãn chuyến thăm của mình vào một ngày khác.

02- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tử vi ngày mới thứ sáu ngày 28/8/2020 cho biết hôm nay, xung lực sáng tạo của bạn dường như bị chặn lại. Bạn có thể đang cố gắng đạt được thời hạn của chính mình hoặc của người khác. Bạn có thể cảm thấy cần phải hoàn thành một số công việc, trong khi nàng thơ của bạn dường như đã đi nghỉ.
 • Nếu thời hạn của bạn là chính thức, hãy gọi điện cho người phụ trách và yêu cầu gia hạn. Bạn sẽ không hài lòng với kết quả nếu bạn ép mình làm việc ngày hôm nay.

03- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Bất kỳ công việc nào hôm nay đều có thể đòi hỏi mức độ tập trung cao hơn mức bạn có thể tập trung. Bạn có thể chìm vào những giấc mơ, suy nghĩ về những vấn đề cá nhân và cảm thấy tội lỗi vì bạn không làm những gì bạn phải làm.
 • Vào những ngày như thế này, tốt nhất bạn nên tập trung vào những công việc thường ngày mà bạn có thể tự động làm. Bằng cách đó, tâm trí của bạn có thể đi lang thang. Đó là cách duy nhất bạn sẽ vượt qua ngày hôm nay.

04- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay bạn có thể ảm đạm đến mức không muốn đứng dậy. Tuy nhiên, có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu ở nhà. Cố gắng tìm một số nhiệm vụ để đánh lạc hướng bạn.
 • Vào một số thời điểm trong ngày, hãy ra ngoài trời và đi dạo, tốt nhất là đi qua công viên và gần nước, nếu có thể. Bạn sẽ nhận được endorphin và nâng cao tinh thần của bạn đáng kể.

05- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Những lo lắng về tài chính có thể xuất hiện hôm nay. Bạn có thể kiểm tra số dư ngân hàng của mình và thấy rằng bạn có ít tiền. Đây có thể là một cú sốc, bởi vì bạn nghĩ rằng có rất nhiều thứ ở đó.
 • Trước khi bạn hoảng sợ, hãy yêu cầu người phụ trách ngân hàng kiểm tra lại hồ sơ. Nó có thể là một lỗi máy tính. Sẽ không mất nhiều thời gian để sửa và bạn sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm.

06- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Một người nào đó gần gũi với bạn có thể im lặng một cách bất thường hôm nay. Có điều gì đó đang khiến họ vô cùng bận tâm, và họ dường như không muốn nói về điều đó.
 • Bạn sẵn sàng lắng nghe hoặc giúp đỡ, nhưng đừng cố gắng dụ bạn mình chia sẻ. Sử dụng trực giác của bạn để cảm nhận những gì đang xảy ra và làm những gì bạn có thể để giảm bớt tình hình. Những nỗ lực của bạn sẽ không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.

07- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Nhà của bạn có thể trống hôm nay. Các thành viên khác trong gia đình có thể đi vắng và bạn có thể cảm thấy buồn phiền. Thay vì tận hưởng sự đơn độc, bạn có thể cảm thấy như những bức tường đang đóng lại xung quanh mình.
 • Câu trả lời duy nhất là hãy ra ngoài một lúc. Hãy đi dạo hoặc ghé thăm một số nhà sách hoặc cửa hàng đồ cổ, nếu có thể. Đừng về nhà cho đến khi bạn quá mệt để làm bất cứ điều gì khác. Cố gắng vui vẻ.

08- Xem bói Hôm nay: Tử vi tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Nhu cầu tham gia vào các nghĩa vụ kinh doanh hoặc mạng lưới được ngụy trang thành các bữa tiệc có thể đến với bạn ngày hôm nay. Bạn có thể đã bị buộc phải tham dự quá nhiều trong số này gần đây, và bây giờ thậm chí còn có nhiều hơn nữa.
 • Bạn sợ hãi đến một nơi bạn không muốn đến, ăn những món ăn bạn ghét, nói chuyện vui vẻ với những người bạn không thể chịu đựng được. Từ chối nếu bạn có thể. Cuộc sống quá ngắn.

09- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới thứ sáu ngày 28/8/2020 cho biết bạn có xu hướng tò mò, và bạn luôn cố gắng tìm hiểu thêm về nhiều sở thích của mình. Nhưng ngày nay, bạn có thể háo hức nghiên cứu một chủ đề nhưng không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về nó cho dù bạn khám phá bao nhiêu thư viện hoặc cơ sở dữ liệu.
 • Đừng bận tâm với nó ngày hôm nay. Bạn sẽ chỉ cảm thấy thất vọng. Xem một số ti vi. Ít nhất bạn sẽ được một vài trận cười.

10- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Một đối tác tình yêu có thể ảm đạm hôm nay. Đây có thể là kiểu ngày mà dù bạn có thu hút sự chú ý của người hôn phối đến chiếc bánh rán bao nhiêu lần, anh ấy hoặc cô ấy vẫn chỉ nhìn thấy cái lỗ.
 • Ly luôn cạn một nửa, không bao giờ đầy một nửa. Người yêu của bạn có thể sẽ như vậy cả ngày. Đừng để nó làm bạn phát điên. Hãy thử xem sự hài hước trong đó. Điều đó sẽ giúp bạn, dù sao.

11- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi ngày mới thứ sáu ngày 28/8/2020 cho biết đây không phải là ngày tốt để đầu tư vào bất cứ thứ gì. Đừng dành nhiều thời gian cho những dự án đầu cơ và đừng bỏ tiền vào bất cứ thứ gì ngoài vàng, đất đai, cổ phiếu và trái phiếu blue-chip.
 • Có thể bạn sẽ không mất tất cả, nhưng sẽ còn lâu bạn mới thấy được lợi nhuận. Tập trung vào những gì bạn biết là an toàn ngay bây giờ. Sẽ có những ngày tốt hơn để xoay sở và giải quyết.

12- Xem bói hôm nay: Tử vi tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Du lịch dưới bất kỳ hình thức nào có thể là điều gần như không thể trong ngày hôm nay. Các sân bay có thể bị kẹt, chuyến bay bị hoãn và máy bay gặp sự cố máy móc.
 • Nếu bạn đang di chuyển bằng ô tô, hãy mong đợi việc xây dựng đường và giao thông dự phòng. Hãy ở nhà nếu bạn có thể. Nếu bạn phải đi du lịch, hãy mang theo nhiều nhạc và sách để bạn luôn bận rộn trong khi chờ đợi. Nếu không, bạn có thể sẽ phát điên lên.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...