Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi tuần 2 tháng 7 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi tuần 2 tháng 7 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 của mười hai con giáp trong tuần này có vẻ công việc của các bạn cũng rất là căng thẳng, thời tiết thì đang gây cảm giác khó chịu chính vì vậy, các bạn hãy tự tạo cho mình cái cảm giác thoải mái để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Tử vi tuần 2 tháng 7 từ ngày 8/7/2019 - 14/7/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần 2 tháng 7 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Thứ Hai là ngày tốt lành nhất của bạn trong tuần này. Đó là khuyến khích để sắp xếp các cuộc họp kinh doanh và cá nhân của chúng tôi sau đó. Thứ ba và thứ tư, những người khác có thể chế ngự bạn, rất vui khi rời xa bạn mà không có một chân nào để đứng lên. Trừ khi bạn chú ý, bạn có thể bỏ lỡ các chi tiết quan trọng. Nói chuyện ngọt ngào vào thứ năm và thứ sáu hoặc bạn sẽ không nhận được sự hợp tác. Ngay cả những lời chỉ trích và lời khuyên yêu thương nhất cũng không được đánh giá cao vào cuối tuần này. Sự lãng mạn không có trong không khí.

02- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Thứ Hai là ngày tốt lành nhất của bạn trong tuần này. Đó là khuyến khích để sắp xếp các cuộc họp kinh doanh và cá nhân của chúng tôi sau đó. Thứ ba và thứ tư, những người khác có thể chế ngự bạn, rất vui khi rời xa bạn mà không có một chân nào để đứng lên. Trừ khi bạn chú ý, bạn có thể bỏ lỡ các chi tiết quan trọng. Nói chuyện ngọt ngào vào thứ năm và thứ sáu hoặc bạn sẽ không nhận được sự hợp tác. Ngay cả những lời chỉ trích và lời khuyên yêu thương nhất cũng không được đánh giá cao vào cuối tuần này. Sự lãng mạn không có trong không khí.

03- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Thứ năm là một ngày tuyệt vời, khi bạn cảm thấy tự tin và có thể làm nổi bật những điểm mạnh của bạn (và che giấu điểm yếu) một cách khéo léo. Đây là ngày để lên lịch các cuộc họp kinh doanh và cá nhân quan trọng. Thứ hai và thứ sáu là tốt lành cho mạng, trong tất cả các cách. Coi chừng hy sinh quá nhiều để bán, thứ ba và thứ tư. Cuối tuần thì ngược lại. Bạn có thể không cung cấp đủ. Một thế giới hẹn hò của một cá nhân đang sống với những người bạn lập dị và không thể đoán trước.

04- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Thứ năm là một ngày tuyệt vời, khi bạn có thể tỏa sáng với nhiều thủ thuật và tài năng của mình. Bạn có khả năng thành công ở hầu hết mọi thứ, kể cả tình yêu! Thứ Hai đến Thứ Tư là tốt lành, và gần như là tốt cho các cuộc họp kinh doanh và cá nhân. Bắt đầu từ thứ Sáu, bạn có thể cảm thấy hơi lo lắng, đặc biệt nếu có nhiều thay đổi đang diễn ra. Giao tiếp là một thách thức, bởi vì những người yêu nhau là bí mật và im lặng vào cuối tuần, và bạn tiếp thu tâm trạng của họ.

05- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Trong suốt cả tuần, bạn có thể trở nên cực kỳ sinh động, đam mê, rực rỡ và có thể tận dụng tối đa mọi cơ hội. Âm thanh tuyệt vời? Nó là. Bạn thực sự trở nên sống động trong những tuần sắp tới và không thể chạy nhanh, khó, hoặc đủ xa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nóng tính và nóng nảy (đặc biệt là thứ Năm). Coi chừng xử lý các vấn đề kinh doanh và tình yêu với sự từ bỏ liều lĩnh. Bạn sẽ dành phần còn lại của quý tiếp theo để cố gắng phục hồi sau thất bại.

06- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Bạn có thể trải nghiệm phần đầu tuần vì hơi khó khăn. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã đạt được thỏa thuận, có một trở ngại nhỏ cần phải sửa chữa, trước khi nó trở thành một vấn đề lớn. Thứ tư và thứ năm, bạn là một sự hiện diện tự tin. Trong thực tế, bạn có thể hơi áp đảo, trừ khi bạn tiết chế lực lượng của mình. Bạn nhập thời gian tốt lành, bắt đầu thứ Sáu. Các cặp vợ chồng tìm thấy một sự lãng mạn hạnh phúc trong không khí.

07- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Thứ Ba đến Thứ Năm là những ngày có lợi cho việc kinh doanh và thành công lãng mạn. Thứ hai, đó là một khu vực chiến đấu, và rất khó để xuyên qua hàng rào bảo vệ của mọi người. Sự tinh tế ngọt ngào là cách duy nhất. Thứ sáu và thứ bảy, những điều quan trọng bạn cần nhìn thấy không có trong mở. Bạn phải điều tra để tìm ra những gì bạn cần biết. Bạn nên ở bên một người đặc biệt vào Chủ nhật tốt lành. Người độc thân gặp người đó, và điều đó thật dễ chịu.

08- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Thứ năm là một ngày tuyệt vời. Niềm tin của bạn vào bản thân thu hút người khác đến với bạn, cả trong kinh doanh và cá nhân. Thứ ba là tốt lành, với một giao tiếp dễ dàng đặc biệt tăng cường trái phiếu. Bắt đầu từ thứ Sáu, có những căng thẳng đáng chú ý và xung đột về tính cách, trừ khi bạn sử dụng các kỹ năng ngoại giao của mình. Bạn không thể phụ thuộc vào người khác để đối phó và giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Họ đang tìm đến bạn. Những người bạn mới muốn thay đổi tất cả những điều bạn nghĩ rằng họ yêu bạn.

09- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Thứ tư là một ngày tuyệt vời. Lịch trình kinh doanh và các cuộc họp lãng mạn sau đó, và bạn có thể đạt được thành công. Đó là gần trong tầm tay. Thứ hai, thứ ba và thứ năm là tốt lành. Thứ sáu, mặc dù bạn đã từng tìm kiếm cơ hội, nhưng đây là ngày (và buổi tối) khi bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội lớn. Mặc dù giao tiếp trực tiếp và trung thực là đáng ngưỡng mộ, bạn có thể quá thẳng thắn. Thỏa hiệp, không lập trường cứng đầu, là chìa khóa cho một ngày cuối tuần yên bình.

10- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Vận may ủng hộ bạn đến thứ năm. Rất nhiều trong số đó đến từ khả năng năng lượng của bạn để làm cho may mắn của riêng bạn. Tình cảm cũng nở hoa trong cùng điều kiện hạnh phúc. Thứ Sáu đến Chủ Nhật, bạn càng lo lắng và cáu kỉnh. Mọi người có thể vô tình nhấn nút của bạn. Ở đây, bạn phải cung cấp cho họ lợi ích của sự nghi ngờ. Biết rằng họ không có ý đó, trước khi bạn phản ứng. Người độc thân bắt đầu tình cảm. Buộc chặt dây an toàn của bạn. Họ có thể nhận được nhiều hơn như vậy.

11- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Thứ ba là một ngày tuyệt vời, khi Vũ trụ mang đến cho bạn những gì bạn cần để thúc đẩy thành công trong công việc kinh doanh và cuộc sống lãng mạn của bạn. Thứ tư và thứ năm cũng tốt lành cho các cuộc họp và mối quan hệ ràng buộc. Thứ năm và thứ sáu, những người khác có thể tận dụng bản chất ấm áp và hào phóng của bạn. Bạn thật khôn ngoan khi thực hành nói “không” trong thời gian này. Một ngày chủ nhật lãng mạn có thể trải qua một bước ngoặt 180 độ, khi cơn nóng giận bùng lên. Mọi người có thể chỉ cần một số không gian.

12- Xem quẻ tử vi tuần 2 từ ngày 8/7/2019 – 14/7/2019 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Thứ ba là tốt lành. Sự tận tâm và lòng trung thành của bạn rất ấn tượng. Thứ Tư đến thứ Sáu, bạn có thể gặp phải vấn đề giao tiếp vì sự khác biệt lớn về triển vọng. Người độc thân có thể bị lôi cuốn mạnh mẽ vào một câu thần chú chỉ có thể là sự hấp dẫn về thể chất. Đừng nhảy vào bùa mê! Cuối tuần tốt lành hơn, với sự đồng cảm và kích thích tinh thần dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ hạnh phúc. Các cặp vợ chồng được kích thích thành thói quen thay đổi, và tận hưởng niềm vui tự phát.

Tu vi ngay moi mang đến cho các bạn một chuyên mục tử vi hàng tuần của chúng tôi để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tu vi hang tuan

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...