Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi tuần 4 tháng 7 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Tử vi tuần 4 tháng 7 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 của mười hai con giáp có những khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc và mất hết, nhưng cá bạn đừng lo lắng quá nhé, hãy cố gắng lên, nó chỉ là những thử thách nhỏ trong cả cuộc đời của bạn thôi.

Tử vi tuần 4 tháng 7 từ ngày 22/7/2019 - 28/7/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần 4 tháng 7 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một thứ Năm tuyệt vời. Phải mất nhiều sự khéo léo và đàm phán, nhưng kết quả thành công. Hãy thật cụ thể, bởi vì thông tin liên lạc có thể ở các bước sóng khác nhau, giữa Thứ Hai và Thứ Tư. Những gì bạn không làm rõ có thể bị hiểu lầm. Bạn nên có kế hoạch dành cuối tuần trong công ty của một người đặc biệt. Người độc thân cần cẩn thận khi gửi tin nhắn sai; rằng lời mời có nghĩa là di chuyển vĩnh viễn.

02- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một thứ Năm tuyệt vời, khi tài năng đàm phán và đàm phán của bạn rất ấn tượng. Nếu săn việc, kỹ năng của bạn là nhu cầu. Bạn không thể ngồi lại trong một khu vực thoải mái kín, và mong đợi thành công. Bạn phải phiêu lưu, và dám vượt qua chuẩn mực giữa thứ Hai và thứ Tư. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn hướng đến một khu bảo tồn yên bình với người bạn yêu vào cuối tuần này.

03- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một thứ Năm tuyệt vời. Những người săn việc làm thể hiện rất nhiều tài năng thu hút một nhà tuyển dụng tiềm năng. Vũ trụ chào đón sơ yếu lý lịch của bạn với vòng tay rộng mở. Bạn bận rộn đến thứ ba, nhưng hầu hết các công việc bạn đang làm đều có những lợi ích quan trọng trong tương lai. Người độc thân có thể bắt đầu một mối quan hệ đầy hứa hẹn. Bạn sẽ tìm ra cách đặc biệt, nếu bạn dành thời gian để gặp nhau vào cuối tuần.

04- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một thứ ba xuất sắc, khi bạn tự tin và từng rất nổi tiếng! Làm một ngày đặc biệt cho một ngày thứ bảy tốt lành. Phần còn lại của tuần, bước đi cẩn thận. Vũ trụ không cung cấp cho bạn triển vọng đầy hứa hẹn. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm hoặc tìm kiếm sự lãng mạn, sẽ có ít cơ hội hơn trên con đường của bạn. Sự kiện bất ngờ hoặc mọi người chặn đường của bạn. Hủy bỏ phút cuối là tiêu chuẩn.

05- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho Thứ Năm. Bất kỳ liên doanh mới được đưa ra dưới sự rung động cực kỳ tốt. Đến thứ Tư, hãy làm bài tập và nghiên cứu chi tiết trước khi bạn cam kết với bất cứ điều gì. Các cặp vợ chồng cảm thấy khó giao tiếp trên các bước sóng khác nhau vào đầu tuần. Bạn thật khôn ngoan khi chờ đến cuối tuần để thực sự nói chuyện. Những người tìm kiếm tình yêu nên được xã hội vào một ngày thứ bảy tốt lành. Hoặc lên lịch hẹn hò với một người đặc biệt.

06- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một ngày thứ Sáu tốt lành, khi bạn có thể làm theo trái tim của mình và kết quả sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Giữ một hồ sơ thấp hơn cho đến thứ Tư. Đây là thời gian để yên tĩnh, để suy nghĩ và khôi phục năng lượng. Thứ Năm là ngày để theo dõi, hoặc một cái gì đó có thể trượt qua các vết nứt. Cuối tuần là thời gian đặc biệt cho cuộc trò chuyện dịu dàng, tình cảm. Lãng mạn là trong không khí.

07- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Đến thứ ba, bạn cần linh hoạt hơn để đối phó với những thay đổi và can đảm chấp nhận lời khuyên khôn ngoan của người khác. Người độc thân cần nói “Không” quyết đoán khi ai đó đến quá mạnh. Mong đợi các liên lạc đến và giao tiếp thêm trách nhiệm, Thứ Năm và Thứ Sáu. Tiếp cận mọi thứ một bước tại một thời điểm. Tìm kiếm những nơi và khuôn mặt khiến bạn cảm thấy yên bình và thanh bình vào cuối tuần này. Lên lịch cho các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn quan trọng của bạn cho một thứ tư tốt lành.

08- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một thứ ba xuất sắc. Càng nhiều người, càng đông! Những kẻ lừa đảo đã ra ngoài giữa Thứ Tư và Thứ Sáu. Hãy thận trọng và bảo vệ bản thân trong mọi vấn đề. Dành thời gian để đọc các bản in tốt trong kinh doanh. Lắng nghe sự tinh tế và cảnh báo lãng mạn. Tình yêu là không khí cho những người độc thân và các cặp vợ chồng vào cuối tuần thú vị và phiêu lưu này.

09- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Vũ trụ mang đến cho bạn cả những gì bạn cần để thể hiện nụ cười vui vẻ cũng như khả năng giữ cảm xúc thật của bạn (như giận dữ, ghen tuông và kiên nhẫn) trong tầm kiểm soát và ẩn giấu. Bạn phải tự làm điều đó. Điều này đặc biệt cần thiết cho đến thứ ba, khi các quy tắc cạnh tranh và các đối tác lãng mạn tiềm năng quá quyết đoán và dễ dãi. Mọi người mong đợi bạn là người thỏa hiệp, thứ Tư và thứ Năm. Chủ nhật là thời gian tốt nhất cho sự lãng mạn.

10- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Bạn có nhiều năng lượng để áp dụng cho các mục tiêu ngắn hạn, đến thứ ba. Tránh suy nghĩ lâu dài, tuy nhiên. Thứ tư, bạn có thể tiến bộ trong các mối quan hệ của mình và thông qua các kết nối mạng. Lên lịch các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn quan trọng cho một thứ Năm tốt lành. Thứ sáu, sự kiên trì từ phía bạn là cần thiết. Những người khác không thể không trả lời. Bạn nên ở bên một người đặc biệt vào Chủ nhật tốt lành. Hãy chuẩn bị cho câu hỏi: “Vậy, ý định của bạn là gì?”

11- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, đến thứ ba. Bạn có thể nhân lên vòng tròn xã hội hiện tại của mình với nhiều gương mặt mới. Lên kế hoạch làm một cái gì đó với những người bạn mới của bạn vào một ngày thứ tư tốt lành. Hãy rõ ràng và cô đọng. Mọi người không theo bước sóng của bạn vào Thứ Năm và Thứ Sáu. Đối tác của bạn sẽ có ngày thứ bảy vui vẻ, nếu bạn đồng ý làm những gì họ muốn làm và hành động như bạn thích nó, cho dù bạn có muốn hay không. Sở thích của bạn kết hợp thuận lợi hơn vào Chủ nhật.

12- Xem quẻ tử vi tuần 4 từ ngày 22/7/2019 – 28/7/2019 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Lên lịch các cuộc họp lãng mạn và kinh doanh quan trọng nhất của bạn cho một thứ Năm tuyệt vời. Phải mất nhiều sự khéo léo và đàm phán, nhưng kết quả thành công. Hãy thật cụ thể, bởi vì thông tin liên lạc có thể ở các bước sóng khác nhau, giữa Thứ Hai và Thứ Tư. Những gì bạn không làm rõ có thể bị hiểu lầm. Bạn nên có kế hoạch dành cuối tuần trong công ty của một người đặc biệt. Người độc thân cần cẩn thận khi gửi tin nhắn sai; rằng lời mời có nghĩa là di chuyển vĩnh viễn.

Tu vi ngay moi mang đến cho các bạn một chuyên mục tử vi hàng tuần của chúng tôi để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tu vi hang tuan

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...