Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuần từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 của 12 con giáp như thế nào?

Đánh giá bài viết

Nội dung chính

Tử vi tuần từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 của 12 con giáp như thế nào? Hãy cảm nhận bằng cả con tim và đừng để tình cảm lấn át công việc, ảnh hưởng tới tập thể nhé, đó là điều bạn cần làm.

Tử vi tuần từ ngày 18/11/2019 - 24/11/2019 của 12 con giáp như thế nào?

Tử vi tuần từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 của 12 con giáp như thế nào?

01- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

Mọi người không hợp tác trong công việc trong tuần này. Và nó sẽ không giúp “mổ” họ vì họ không đồng ý với ý tưởng của bạn. Bạn sẽ xa lánh những người bạn cần nhất. Thay vào đó, đừng yêu cầu bất cứ điều gì cho đến thứ Sáu tốt lành. Một cách lãng mạn, kiềm chế sự bốc đồng cho đến thứ Năm. Những gì bạn nhìn thấy có thể là một mặt tiền. Điều kiện cải thiện thứ sáu. Bạn đang ở trong yếu tố thứ bảy của bạn, khi tình yêu ở trong không khí. Đó là một ngày cuối tuần đáng nhớ cho các cặp vợ chồng.

02- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

Dường như không ai đồng ý với ai trong tuần này. Và đó không phải là về bạn hoặc ý tưởng của bạn. Họ chỉ đang được thử nghiệm. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được các rung động và nói “Không!” ngay lập tức trở lại. Sự thiếu hợp tác cũng là một phần của bầu không khí lãng mạn. Các điều kiện bắt đầu cải thiện vào cuối ngày thứ Sáu, khi bạn có thể bắt đầu một mối tình lãng mạn ngắn hạn [lưu ý “ngắn hạn!”] Nếu bạn còn độc thân. Cuối tuần là sao tuyệt vời cho các cặp vợ chồng.

03- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

Đơn giản chỉ cần làm hết sức mình, cho dù bạn có làm gì, bạn không thể làm hài lòng một số người bất cứ lúc nào, đặc biệt là sau Thứ Ba. Thứ tư và thứ năm, họ yêu cầu bạn quá nhiều; vào thứ sáu, nó thực sự kiểm tra sự kiên nhẫn bạn có thể mất. Hãy cẩn thận, người chịu đựng sự thất vọng của bạn [xem những gì bạn nói với quản lý!]. Thứ hai là tốt lành cho sự lãng mạn. Sau ngày thứ sáu, các đối tác lãng mạn nâng cao tinh thần và lòng tự trọng của bạn.

04- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

Cuộc sống trở nên bực bội khi “Không!” là một chính sách của công ty sau thứ ba. Nếu bạn muốn bất cứ điều gì, hãy nhận yêu cầu của bạn vào đầu tuần! Để tránh sự khác biệt lớn về quan điểm, hãy giữ một hồ sơ thấp vào thứ Sáu. Hãy xã hội vào đầu tuần và một chút cô đơn bắt đầu từ thứ Tư. Đứng lên! Thứ sáu quan tâm lãng mạn có động cơ thầm kín. Cuối tuần gọi cho tất cả sự kiên nhẫn bạn có thể tập hợp. Chủ nhật, điều độ cũng giúp.

05- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

Tuần này, sự tập trung và kỷ luật tự giác là khó nắm bắt. Hãy đặc biệt siêng năng đến thứ ba. Tâm trí của bạn là trên tất cả mọi thứ nhưng nó nên là gì. Giữa tuần, bạn có thể đang sốt ruột khi chờ đợi người khác chạy theo lịch trình. Tránh đưa ra quyết định bốc đồng vào thứ Sáu và thứ Bảy. Chủ nhật là một ngày tuyệt vời để dành riêng cho một khoảng thời gian lãng mạn. Nếu bạn không có ai đặc biệt trong tâm trí, ai đó có thể bước vào cuộc sống của bạn một cách kỳ diệu.

06- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

Tận dụng sự tăng vọt của sự tự tin và quyết tâm cho đến thứ Ba. Tuy nhiên, các wanes cao vào thứ Tư và thứ Năm. Bạn cảm thấy một chút lơ là và hiểu lầm. Bạn phải nhẹ nhàng làm rõ cho những thách thức trí tuệ. Thứ sáu, trong yếu tố của bạn, đó là ngày để lên lịch các cuộc họp quan trọng. Đừng bốc đồng; có nhiều lựa chọn lãng mạn để lựa chọn cho đến thứ ba. Một cuối tuần rất thú vị và yêu thương bắt đầu tối thứ Sáu. Người trong mộng của bạn có thể xuất hiện một cách kỳ diệu.

07- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

Phần đầu tiên của tuần cực kỳ tốt lành để thuyết phục người khác thấy công đức đi cùng với cách tiếp cận thực tế của bạn. Một cái gì đó bạn đã hy vọng để thấy đạt được kết quả có thể. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời khuyên của một người cố vấn có lợi. Thứ Năm là ngày tuyệt vời của bạn trong tuần này cho cả các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn. Và vận may tiếp tục theo sau vào thứ Sáu. Đừng dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối tuần này. Bạn cần nó.

08- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

Đến thứ ba, một cách chuyên nghiệp bạn vô cùng may mắn. Về mặt xã hội, bạn rất thú vị! Thứ tư và thứ năm, những gì đến dễ dàng trở nên khó tiếp cận hơn (mặc dù không phải là không thể, chỉ đòi hỏi nhiều công việc hơn). Thứ sáu và thứ bảy, trung thực là chính sách tốt nhất. Bạn có thể bị cuốn vào những lời nói dối ngây thơ nhất. Và nếu đó không phải là bạn, thì đó là những người bạn gặp không phải là màu xanh thật. Sau một tuần ít hơn hoàn toàn, hãy nghỉ ngơi và thư giãn vào Chủ nhật.

09- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

Thứ Hai, cái nhìn sâu sắc của bạn cho bạn biết khi nào nên hợp tác – và đó là tên của trò chơi. Thứ ba và thứ tư là tốt lành cho thăm dò và nghiên cứu. Thứ Năm là ngày tuyệt vời để thực hiện một bước tiến lớn về những gì bạn tìm thấy. Sự lãng mạn chắc chắn có trong không khí, và một ngày thứ Sáu có thể đáng nhớ. Cuộc sống và tiến bộ chậm để bò vào cuối tuần này. Nếu năng lượng suy yếu, hãy thử chỉ làm một việc tại một thời điểm.

10- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

Bây giờ bạn đang thiếu một chút oomph và tự tin (không phải ai cũng sẽ chú ý, diễn viên ngoại ô mà bạn đang có). Thứ Hai và thứ Ba là những ngày tốt lành nhất (và buổi tối) cho các cuộc họp kinh doanh và lãng mạn. Cái nhìn sâu sắc của bạn về động lực của mọi người cho bạn một lợi thế. Bởi vì năng lượng kéo dài từ thứ Tư đến thứ Sáu, hãy cố gắng tấn công công việc khó khăn nhất của bạn vào đầu tuần. Nhà là nơi trái tim – và nơi cơ thể nghỉ ngơi – cuối tuần này.

11- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

Thứ Hai là sao. Vào thứ ba và thứ tư, bạn có thể quá nhanh để nói “có” và quá hào phóng hoặc ngông cuồng vì lợi ích của riêng bạn. Hãy bình yên và hít thở sâu khi những cơn nóng nực quanh bạn vào thứ năm và thứ sáu. Cố gắng đừng để tâm trạng của người khác ảnh hưởng đến chính bạn. Người độc thân nên sử dụng cả điều độ và trực giác vào thứ Sáu. Thói quen khó bỏ vào cuối tuần, nhưng thay đổi thói quen có thể giống như hít thở không khí trong lành.

12- Xem quẻ tử vi tuần mới từ ngày 18/11/2019 – 24/11/2019 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

Vũ trụ theo dõi bạn như một con kền kền không được chào đón đang đậu trên vai bạn bây giờ. Kiểm tra công việc cẩn thận bởi vì người khác chắc chắn. Kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng vào thứ Tư tốt lành. Và, Thứ Sáu là một ngày tuyệt vời để sắp xếp các cuộc hẹn kinh doanh và xã hội quan trọng. Tình yêu ở trong không khí, mặc dù người bạn đời mới của bạn có thể bị chiếm hữu quá mức. Nhiệt độ lãng mạn cho các cặp đôi nguội đi phần nào. Đừng để lửa tắt hoàn toàn!

Tu vi ngay moi mang đến cho các bạn một chuyên mục tử vi hàng tuần của chúng tôi để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tu vi hang tuan

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...