Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Tử vi tuổi Canh Dần 2010

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 – Tuổi Canh Dần hay gạp phải cái nạn tai, tính tình khảng khái, không thích quỵ lụy nịnh hót ai, thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Họ có số tù tội một lần, ở tuổi 35-36 đề phòng kiếp nạn, thọ ngoài 70 tuổi.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010

Tử vi tuổi Canh Dần 2010

Xem tu vi Vợ chồng đàng hoàng hạnh phúc, cuộc đời về già được an nhàn đầy đủ, vinh hoa. Canh Dần làm việc táo bạo, liều lĩnh, có khả năng tập trung tốt, tận tâm, tận lực và có trách nhiệm với công việc. Họ được người trên tin tưởng, người đời kính trọng. Người này không quý của cải, sống có hiếu nghĩa với người thân, trách nhiệm với xã hội. Sau đây sẽ là đôi nét kỹ hơn với tử vi tuổi Canh Dần 1950.

Tình yêu

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc, đối với người mạng Mộc thì tình duyên có thể sẽ gặp khó khăn, cả cuộc đời chỉ suy nghĩ về vấn đề này và có những bị quan về tình cảm vợ chồng hay trai gái. Người mệnh Mộc nên kết bạn với những người mệnh Hỏa.

Nếu tuổi Canh dần nam mạng sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu tuổi Canh dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu tuổi Canh dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nói chung với tu vi ngay moi thì tuổi Canh Dần nam mạng có nhiều đau thương về vấn đề tình ái từ lúc tuổi ngoài 20 trở đi.

Cuộc sống

Tuổi Canh Dần lận đận về tình duyên, theo đuổi người ta thật lòng nhưng do bản tính chân chất lại khó chiều lòng được những người có bản tính sôi nổi. Ngược lại với chuyện tình duyên, trong công việc và công danh tuổi này lại rất có duyên và tâm huyết. Về trung tuổi có của ăn của để, sống trong lụa là gấm vóc, đó chính là thành quả cả cuộc đời lao động vất vả khổ cực và nghiêm túc với công việc của mình.

Nhưng tuy vậy tử vi tuổi Canh Dần 2010 về cuộc sống nhìn chung là không có mấy hạnh phúc. Hay phải suy nghĩ về cuộc sống và vận mệnh nên tuổi này có cuộc đời không mấy vui vẻ. Nếu như ăn ở hiền lành thì tiền bạc sẽ hao tổn ít và có được sung túc vào những năm cuối đời.

Tuổi Canh Dần có thể hưởng thụ cuộc sống tới năm 56 đến 65 tuổi là mức tối đa.

Công danh

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào những năm từ 19 tuổi trở đi, phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Bạn Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến năm 26 và 27 tuổi thì công danh có phần được lên cao nếu bạn sáng suốt trong vấn đề này.

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn đạt được như mong muốn, Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Gia đạo của tuổi Canh dần lại có nhiều buồn phiền, số nhờ vả ở bạn bè, người xa lạ nhiều hơn là nhờ bà con thân tộc. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Vấn đề gia đạo, có nhiều điều phiền muộn vào những tuổi mà bạn vừa qua từ 20 đến 21 tuổi. Nếu bạn mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Tài lộc

Năm 18 tuổi là năm gặp nhiều biến cố với người Canh Dần  việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này. Sang năm 19 tuổi có vẻ khá khẩm hơn nhưng cũng không mấy rực rỡ. Bước sang năm 21 22 tuổi những người tuổi Canh Dần sẽ có sự thay đổi tốt đẹp hơn về công danh cũng như tài lộc. Năm 23 và 24 tuổi, tình duyên có phần may mắn trong những năm này nhưng tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền. Năm 25 tuổi công danh phát triển lên một chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên cũng thuận lợi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tử vi tuổi Canh Dần 2010, hi vọng bài viết này sẽ  hữu ích cho bạn. Cùng khám phá những bài viết khác của chúng tôi về tử vi tuổi Dần, các bạn có thể đọc thêm về: tử vi tuổi dần

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...