Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi tuổi Dần năm 2019 sẽ về công danh sự nghiệp tình yêu vận may mắn

Đánh giá bài viết

Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của tuổi Dần sẽ như thế nào trong năm 2019 này? Mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Dần năm 2019 sẽ về công danh sự nghiệp tình yêu vận may mắn

Tử vi tuổi Dần năm 2019 sẽ về công danh sự nghiệp tình yêu vận may mắn

1.Tổng quan về tuổi Dần

Nhìn chung năm nay đối với những người tuổi Dần cát hung đan xen, trong khó khăn có cơ hội đột phá, trong hạnh phúc có nỗi lo. Con giáp này có hướng suy nghĩ rất tích cực, họ cho rằng khó khăn và thất bại chỉ là tạm thời nên thành công cuối cùng cũng đến với tuổi Dần.

Xem tử vi tuổi Dần năm 2019 cho thấy một năm đầy thử thách đang chờ đợi bạn, nhờ tính kiên trì và quyết đoán con giáp này thu lại những lợi nhuận không nhỏ từ những thách thức, khó khăn mà người khác dường như sẽ bỏ cuộc.

Năm nay con giáp này nên đầu tư vào các ngành thủy hải sản, đồ ăn, thức uống, tuổi Dần có thể tiến tới thành công rực rỡ, đạt mức doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Bạn nên có cách nhìn nhận, đánh giá người khác sáng suốt hơn để tránh mất mát về tiền bạc, uy tín. Tuổi Dần cũng không nên tự cao tự đại, cho rằng quan điểm của mình luôn đúng, bạn nên giữ tâm thế bình tĩnh đề phòng để tránh những thị phi, sự cản trở con đường thăng tiến.

  1. Về sự nghiệp

Xem tử vi tuổi Dần năm 2019 cho thấy đây là một năm thăng trầm bất ổn của bạn. Con giáp này khó tìm được sự ổn định trong công việc, thành công hay thất bại phụ thuộc vào ý chí và khả năng của bạn.

Năm Kỷ Hợi giúp bạn đánh giá chân thực và sáng suốt nhất về năng lực của mình, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đột phá trên con đường công danh sự nghiệp, đây là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mong ước trở thành hiện thực.

Đằng sau sự thành công của bạn có được là sự giúp đỡ từ các bậc trưởng bối, họ giúp bạn rất nhiều về kỹ năng, chuyên môn hay cũng có thể là nguồn vốn. Nhìn chung, hợp tác làm ăn cho ra kết quả không tồi.

Tử vi ngày mới khuyên bạn nên đầu tư các ngành nghề liên quan đến thủy hải sản, ngành sản xuất thực phẩm sạch, làm trong lĩnh vực này, hứa hẹn công việc trôi chảy, nhiều cơ hội thăng tiến.

  1. Về tình duyên

Về tình duyên của những người tử vi tuổi Dần khi bước sang năm Kỷ Hợi, vui có buồn có. Người độc thân dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế. Những cặp đôi có tình cảm mặn nồng và trong năm nay có khả năng cao đi đến hôn nhân. Người đã có gia đình có thời điểm hạnh phúc ngập tràn nhưng đừng vì vậy mà chủ quan vẫn cần đề phòng con giáp thứ 13.

Tử vi tuổi Dần năm 2019 cân nhắc bạn đừng quá say đắm trong hạnh phúc vì trong năm nay có lúc bạn rơi vào trạng thái cô đơn, cảm giác rất khó tìm được người thực sự hiểu mình, từ đó có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Dần dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Tuổi Dần nên giữ cho mình tâm thế bình tĩnh, suy nghĩ lạc quan, tích cực, không nên nhìn mọi việc theo hướng chủ quan, luôn có sự quyết đoán sáng suốt để xua đi những xui xẻo, tình cảm luôn dồi dào.

  1. Về Tài lộc

Tài lộc của tuổi Dần năm 2019 này vẫn là công việc chính bạn đang làm, muốn thành công trọn vẹn bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc hoặc mất nhiều thời gian vào nghề tay trái bởi những nghề đó chỉ giúp ích cho bạn theo từng thời điểm mà thôi.

Trong năm Kỷ Hợi tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, những người làm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản… có cơ hội mở rộng nghề nghiệp cũng như doanh thu. Bên cạnh đó có lúc bạn phải chịu khá nhiều áp lực về tài chính, hao tốn tiền của. Thành công sẽ đến với bạn sau khó khăn và sự quyết tâm, kiên trì của mình vì vậy đừng nên bỏ cuộc một cách vội vàng.

  1. Về sức khỏe

Bước sang năm Kỷ Hợi,  tuổi Dần có phần sa sút về mặt sức khỏe, tăng bệnh tật, ốm đau. Bạn phải chịu khá nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống, dễ căng thẳng gây ra các hiện tượng đau đầu, suy nhược cơ thể.

Xem tử vi tuổi Dần Năm 2019 nhắc nhở bạn cần chú ý các bệnh về gan (như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, xơ gan…) Bạn cần chú ý đến vấn đề ăn uống để giảm tải áp lực và duy trì hoạt động tốt cho gan. May mắn là trong năm có Nhị Hợp quý nhân che chở, tuổi Dần có ốm đau cũng nhanh khỏe, ít gặp tai nạn hay sự cố bất ngờ nhưng cũng không nên chủ quan.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 – Những người mệnh Mộc

Về sự nghiệp năm  2019 của những người tuổi Canh Dần diễn ra khá êm đẹp, là người nhanh nhẹn, quyết đoán nên đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ, đỗ đạt cao trong các kỳ thi.

Sức khỏe của bản mệnh không có gì quá lo lắng, nhưng cũng cần cẩn thận khi tham gia giao thông.

Ở lứa tuổi này cha mẹ cần chú ý hơn đến tâm sinh lý của trẻ để kịp thời động viên và định hướng hành vi cho trẻ bởi trong giai đoạn này trẻ dễ kích động, dễ rơi vào tình trạng cô độc, luôn nghĩ mình bị cô lập giữa tập thể dẫn đến có những hành động khó hiểu, gây rối.

Tử vi tuổi Mậu Dần 2019 và năm 1998 – Những người mệnh Thổ

So với năm 2018 thì sự nghiệp của Mậu Dần có phần khởi sắc hơn nhưng vẫn chưa thật sự ổn định, bản mệnh cần lưu tâm hơn đến công việc, bạn nên giữ bình tĩnh trong lời nói và hành động tránh thị phi nơi công sở.

Tình duyên của Mậu Dần khá êm đẹp, người độc thân sớm tìm được nửa kia cho mình. Tuy vậy bản mệnh cũng cần hạ bớt cái tôi của mình hơn để lứa đôi hiểu và cảm thông cho nhau hơn.

Năm nay Mậu Dần bị sao Thái Bạch chiếu nên cẩn thận hơn trong việc đi tàu xe để tránh va chạm và đặc biệt bản mệnh nên chú ý vào tháng 5.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 – Những người mệnh Hỏa

Bạn là người có tài, được cấp trên tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng, điều này khó tránh khỏi bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kị và có hành vi gây hại cho bạn. Bính Dần nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, lời nói để tránh thị phi.

Cuộc sống hôn nhân có chút bất ổn nhưng bản mệnh không cần quá lo lắng bởi chỉ là những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình, dễ xảy ra nhưng dễ giải quyết và cũng qua đi rất nhanh.

Bính Dần nên có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, tránh trường hợp chưa thu vào đã chi ra. Bản mệnh chú ý làm ăn nên tránh tháng 2 và tháng 8.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 – Những người mệnh Thủy

Trong năm Kỷ Hợi này, Giáp Dần đặc biệt chú ý bởi về công danh sự nghiệp hay tình duyên, sức khỏe đều không thuận lợi. Dường như bạn mất tập trung, không còn hứng thú với công việc nên con đường thăng tiến đang rơi vào bế tắc, có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp.

Cuộc sống gia đình xào xáo, bất ổn, vợ chồng không hiểu nhau, mâu thuẫn giữa cha mẹ với con cái. Bạn thu hút bạn khác giới dễ có kẻ thứ ba chen vào, phá hoại hạnh phúc gia đình đang có.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 – Những người mệnh Kim

Bạn có tài, điều này được cấp trên công nhận, con đường đi đến thành công của Nhâm Dần đang rất gần. Bản mệnh nên cố gắng hơn nữa, tập trung cao độ vào công việc để đạt thành tích cao hơn. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ đối tác làm ăn, giao đúng người đúng việc để tránh bị lừa.

Nhâm Dần nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Bản mệnh chú ý hơn đến sức khỏe, vấn đề về các bệnh đường ruột, tim mạch.

Bạn có lộc lớn từ tháng 6 đến tháng 10 và cần thận trọng khi đi tàu xe vào tháng 1 và tháng 7.

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 – Những người mệnh Mộc

Bản mệnh có nhiều vượng khí, về sự nghiệp đã ở mức ổn định không cần lo lắng quá nhiều. Canh Dần nên dành nhiều thời gian vào các hoạt động giải trí nhẹ nhàng và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Gia đạo yên ổn, Canh Dần nên dành nhiều thời gian vui vầy bên con cháu, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng khi gặp khó khăn.

Tháng 1 và tháng 3 là tháng không may mắn bạn nên thận trọng hơn trong việc đi lại, bản mệnh cần chú ý các bệnh xương khớp, tim mạch, huyết áp cao,…

Trên đây là Tử vi chi tiết về tuổi Dần năm 2019, tử vi ngày mới mong rằng có thể giúp bạn tránh được những vận hạn và trào đón vận may.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...