Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2024

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2024 – Giáp Thìn là mệnh mà mọi người đã khá quen thuộc, vì thường dùng khi xem tử vi hàng ngày hoặc xem hợp tuổi cưới hỏi (Ví dụ: Thạch Lựu Mộc, Lư Trung Hỏa, Kiếm Phong Kim …). Dù nữ hay nam thì nếu sinh cùng năm Âm Lịch,  Sinh Mệnh sẽ giống nhau. Sinh Mệnh lặp lại sau mỗi 60 năm (Ví dụ: người sinh năm 1926 và 1986 đều có mệnh sinh là Lư Trung Hỏa)

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2024

Tính cách

Theo tu vi ngay moi Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khoẻ dồi dào. Với anh ta, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, sôi động náo nhiệt, dù anh ta tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, võ đoán, suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi quá cao hoặc cô chấp không chịu nói lý lẽ, nhưng chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình. Anh ta kiêu ngạo, thanh cao, vô cùng thẳng thắn, ngay từ nhỏ đã xây dựng lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình.

Người tuổi Thìn luôn có mục đích sống rõ ràng; nhàn rỗi, chẳng có việc gì làm thật bất lợi với sức khoẻ của anh ta. Tử vi tuổi Giáp Thìn 2024 nói anh ta phải có một sự nghiệp để phấn đấu, một mục tiêu phải đạt. Khi phạm sai lầm, bạn thử tưởng tượng xem ngọn lửa trong lòng anh ta sôi sục đến mức nào? Không có kế hoạch bắt tay làm lại sau thất bại, rồng giống như chiếc ô tô hết nhiên liệu, cuối cùng bị người ta lật nhào.

Tình duyên

Nếu phạm số thay đổi dầu lựa chọn tuổi tốt cách mấy cũng không tránh khỏi số đã định, còn số đặng một chồng một vợ rủi gặp tuổi kỵ cũng có thể giảm và hy vọng ở đặng, đó là điều rất cần cho việc xem tuổi vợ chồng.

Nếu Nhâm Thìn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ có nhiều hơn 3 lần thay đổi tình duyên và có quãng đường vợ chồng nhiều lần đứt gánh. Sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. Sinh vào những tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì Nhâm Thìn may mắn không có lần nào thay đổi về tình duyên công danh và hạnh phúc.

Công danh

Gia đạo khá tốt đẹp, được êm ấm vẹn toàn. Đường công danh thì tuổi nhỏ có được nhiều triển vọng tốt đẹp nhưng phải đến thời trung vận mới gặt hái được kết quả. Sự nghiệp được xây dựng khá vững chắc và hoàn thành vào năm 40 tuổi. Tiền bạc không bao giờ lo thiếu thốn, trung vận được sống sung túc, hậu vận an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

Cuộc sống

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn nữ mạng quý cô tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống vô cùng tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn trong suốt cuộc đời. Thời tiền vận đường tài lộc và công danh thuận lợi, đến thời trung vận và hậu vận được sống trong an nhàn, sung sướng. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 62 đến 70 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện và đời sống tinh thần luôn được thoải mái thì niên kỷ sẽ gia tăng.

Các bạn có thể đọc các bài viết khác về tuổi thìn: tử vi tuổi thìn

Đối với cuộc sống thì không có gì là chắc chắn cả, chúng tôi hi vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn tham khảo thêm về hậu vận, tình duyên cuộc sống, nói chung là tử vi tuổi Giáp Thìn 2024. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúc mọi người một tuần mới vui vẻ hạnh phúc.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...